OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Ấn tượng về Coteccons khi Nhà thầu phụ, Đội thi công miền Bắc tham quan các dự án phía Nam

06/05/2017 21:27


ctc-LLTC
Tôi nhận thấy Coteccons đã xây dựng được mô hình quản lý rất đồng đều, chuyên nghiệp. Thông qua việc tham quan lần này, tôi học hỏi được các công nghệ, cách thức quản lý của các dự án trong miền Nam. Tôi đặc biệt ấn tượng với dự án Landmark 81 về chất lượng thi công cũng như các công nghệ được áp dụng tại đây. Tôi cảm thấy rất tự hào cũng như mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Coteccons.” 

 

 

 

Đó là nhận xét của ông Trần Đình Tùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng VICICO – và cũng là cảm nhận chung của các đại diện từ Nhà thầu phụ, Đội thi công (NTP, ĐTC) - gọi chung là Lực lượng thi công - miền Bắc đã tham quan các dự án phía Nam từ ngày 04/05/2017 đến ngày 06/05/2017.

Với chương trình tham quan này, Coteccons mong muốn tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các lực lượng thi công hai miền Nam và Bắc, tạo ra sự đồng nhất trong cách tổ chức, bố trí nhân sự và phối hợp thi công.

Đại diện của Lực lượng thi công (LLTC) đã có buổi gặp mặt với  ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Minh Hải – Trưởng phòng XD&PT LLTC. Tại buổi gặp mặt, ông Phan Huy Vĩnh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các NTP, ĐTC khi đã cùng đồng hành tạo nên thành công của Coteccons tại thị trường phía Bắc. Ông cũng hy vọng rằng các NTP, ĐTC sẽ ngày càng tự hoàn thiện, luôn cải tiến trong cách làm để đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển hơn. Thay mặt Ban Giám đốc, ông chúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

image004

Ông Phan Huy Vĩnh trao đổi với NTP, ĐTC

Về phía đại diện của LLTC,  ông Trịnh Xuân Thủy - NTP Công ty CP TM&XD Tcons cũng chia sẻ những khó khăn đối với thị trường miền Bắc, đặc biệt là lực lượng công nhân luôn bị thiếu hụt vào những dịp lễ hội, hay hiếu hỉ,…Đồng thời, nhân dịp này cũng mong muốn được học hỏi cách làm việc, cách tổ chức của các NTP, ĐTC phía Nam. Riêng ông Lê Văn Tự, đại diện cho ĐTC Lê Văn Tự đánh giá cao cơ chế tổ chức, hỗ trợ các NTP, ĐTC của Coteccons và mong muốn được gắn bó lâu dài cùng Công ty.

image006

Một số hình ảnh của đoàn khi tham quan các công trình phía Nam:

image008

Đoàn tham quan dự án SSSA

 

image012

Đoàn tham quan khu nhà mẫu tại SSSA 

image014

Đoàn tham quan và giao lưu BCH công trình The Landmark 81

image016

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại dự án Masteri MilleniumChủ đề liên quan


Coteccons cất nóc tháp Gold Riverview thuộc dự án The Gold View – Quận 4

Sáng ngày 21/05/2017, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons (CTD) phối hợp với Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn đã tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold Riverview thuộc dự án The Gold View – Khu phức hợp bậc nhất trung tâm TP.HCM, đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô sau hơn 2 năm.

Xem chi tiết
Coteccons - Mô hình quản trị bền vững

Đó là chủ đề sinh hoạt của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng – CPL lần thứ 4, diễn ra vào ngày 20/05/2017 tại TP.HCM. Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) - Tổng giám đốc (TGĐ) Nguyễn Bá Dương, các thành viên trong Ban lãnh đạo (BLĐ) và đặc biệt là hơn 300 anh chị em của CPL trên cả nước về tham dự. Mở đầu chương trình là những phân tích của TGĐ về thuận lợi và thách thức của Coteccons trên con đường phát triển sắp tới. Điều này đã giúp cho toàn thể thành viên CPL có một cái nhìn tổng thể về tình hình của Công ty ở hiện tại và tương lai.

Xem chi tiết
Hoạt động Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng - CPL tháng 5.2017

Mô hình quản trị hướng đến sự phát triển bền vững, là chủ đề sinh hoạt của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng – CPL (Coteccons Potential Leader Club) lần 4 diễn ra vào ngày 20/05/2017 tại TP.HCM, với sự tham gia của tất cả thành viên CPL từ Bắc vào Nam. Buổi sinh hoạt nhằm giúp đội ngũ cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty có thêm thông tin cần thiết để tiếp cận dần với những mô hình quản trị tiên tiến này.

Xem chi tiết