OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Ấn tượng về Coteccons khi Nhà thầu phụ, Đội thi công miền Bắc tham quan các dự án phía Nam

06/05/2017 21:27


ctc-LLTC
Tôi nhận thấy Coteccons đã xây dựng được mô hình quản lý rất đồng đều, chuyên nghiệp. Thông qua việc tham quan lần này, tôi học hỏi được các công nghệ, cách thức quản lý của các dự án trong miền Nam. Tôi đặc biệt ấn tượng với dự án Landmark 81 về chất lượng thi công cũng như các công nghệ được áp dụng tại đây. Tôi cảm thấy rất tự hào cũng như mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Coteccons.” 

 

 

 

Đó là nhận xét của ông Trần Đình Tùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng VICICO – và cũng là cảm nhận chung của các đại diện từ Nhà thầu phụ, Đội thi công (NTP, ĐTC) - gọi chung là Lực lượng thi công - miền Bắc đã tham quan các dự án phía Nam từ ngày 04/05/2017 đến ngày 06/05/2017.

Với chương trình tham quan này, Coteccons mong muốn tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các lực lượng thi công hai miền Nam và Bắc, tạo ra sự đồng nhất trong cách tổ chức, bố trí nhân sự và phối hợp thi công.

Đại diện của Lực lượng thi công (LLTC) đã có buổi gặp mặt với  ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Minh Hải – Trưởng phòng XD&PT LLTC. Tại buổi gặp mặt, ông Phan Huy Vĩnh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các NTP, ĐTC khi đã cùng đồng hành tạo nên thành công của Coteccons tại thị trường phía Bắc. Ông cũng hy vọng rằng các NTP, ĐTC sẽ ngày càng tự hoàn thiện, luôn cải tiến trong cách làm để đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển hơn. Thay mặt Ban Giám đốc, ông chúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

image004

Ông Phan Huy Vĩnh trao đổi với NTP, ĐTC

Về phía đại diện của LLTC,  ông Trịnh Xuân Thủy - NTP Công ty CP TM&XD Tcons cũng chia sẻ những khó khăn đối với thị trường miền Bắc, đặc biệt là lực lượng công nhân luôn bị thiếu hụt vào những dịp lễ hội, hay hiếu hỉ,…Đồng thời, nhân dịp này cũng mong muốn được học hỏi cách làm việc, cách tổ chức của các NTP, ĐTC phía Nam. Riêng ông Lê Văn Tự, đại diện cho ĐTC Lê Văn Tự đánh giá cao cơ chế tổ chức, hỗ trợ các NTP, ĐTC của Coteccons và mong muốn được gắn bó lâu dài cùng Công ty.

image006

Một số hình ảnh của đoàn khi tham quan các công trình phía Nam:

image008

Đoàn tham quan dự án SSSA

 

image012

Đoàn tham quan khu nhà mẫu tại SSSA 

image014

Đoàn tham quan và giao lưu BCH công trình The Landmark 81

image016

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại dự án Masteri MilleniumChủ đề liên quan


Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP.HCM

Ngày 05/10/2017, Coteccons Group đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) với Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Coteccons có thêm Phó Tổng Giám đốc mới

Sáng nay, ngày 2/10/2017, Thay mặt Hội đồng Quản trị (HĐQT), chủ tịch Nguyễn Bá Dương đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc với ông Võ Thanh Liêm – nguyên Giám đốc Khối Xây lắp của Công ty.

Xem chi tiết
Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp 2017” tại trường Đại học Xây dựng

Cuối tháng 8 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp 2017 – Coteccons Group” do Coteccons phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Coteccons, Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và toàn thể sinh viên năm cuối của trường.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu


Tin thị trường