OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Ấn tượng về Coteccons khi Nhà thầu phụ, Đội thi công miền Bắc tham quan các dự án phía Nam

06/05/2017 21:27


ctc-LLTC
Tôi nhận thấy Coteccons đã xây dựng được mô hình quản lý rất đồng đều, chuyên nghiệp. Thông qua việc tham quan lần này, tôi học hỏi được các công nghệ, cách thức quản lý của các dự án trong miền Nam. Tôi đặc biệt ấn tượng với dự án Landmark 81 về chất lượng thi công cũng như các công nghệ được áp dụng tại đây. Tôi cảm thấy rất tự hào cũng như mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Coteccons.” 

 

 

 

Đó là nhận xét của ông Trần Đình Tùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng VICICO – và cũng là cảm nhận chung của các đại diện từ Nhà thầu phụ, Đội thi công (NTP, ĐTC) - gọi chung là Lực lượng thi công - miền Bắc đã tham quan các dự án phía Nam từ ngày 04/05/2017 đến ngày 06/05/2017.

Với chương trình tham quan này, Coteccons mong muốn tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các lực lượng thi công hai miền Nam và Bắc, tạo ra sự đồng nhất trong cách tổ chức, bố trí nhân sự và phối hợp thi công.

Đại diện của Lực lượng thi công (LLTC) đã có buổi gặp mặt với  ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Minh Hải – Trưởng phòng XD&PT LLTC. Tại buổi gặp mặt, ông Phan Huy Vĩnh ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các NTP, ĐTC khi đã cùng đồng hành tạo nên thành công của Coteccons tại thị trường phía Bắc. Ông cũng hy vọng rằng các NTP, ĐTC sẽ ngày càng tự hoàn thiện, luôn cải tiến trong cách làm để đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển hơn. Thay mặt Ban Giám đốc, ông chúc chuyến tham quan thành công tốt đẹp.

image004

Ông Phan Huy Vĩnh trao đổi với NTP, ĐTC

Về phía đại diện của LLTC,  ông Trịnh Xuân Thủy - NTP Công ty CP TM&XD Tcons cũng chia sẻ những khó khăn đối với thị trường miền Bắc, đặc biệt là lực lượng công nhân luôn bị thiếu hụt vào những dịp lễ hội, hay hiếu hỉ,…Đồng thời, nhân dịp này cũng mong muốn được học hỏi cách làm việc, cách tổ chức của các NTP, ĐTC phía Nam. Riêng ông Lê Văn Tự, đại diện cho ĐTC Lê Văn Tự đánh giá cao cơ chế tổ chức, hỗ trợ các NTP, ĐTC của Coteccons và mong muốn được gắn bó lâu dài cùng Công ty.

image006

Một số hình ảnh của đoàn khi tham quan các công trình phía Nam:

image008

Đoàn tham quan dự án SSSA

 

image012

Đoàn tham quan khu nhà mẫu tại SSSA 

image014

Đoàn tham quan và giao lưu BCH công trình The Landmark 81

image016

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại dự án Masteri MilleniumChủ đề liên quan


Coteccons Group tổ chức gặp gỡ hơn 200 đối tác thi công tại hai miền Nam - Bắc

Minh bạch – Bình đẳng – Chân thành - Hiệu quả là những tiêu chí hợp tác giữa Coteccons Group với đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong thời gian tới. Đó cũng là những nội dung được chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng trong cuộc gặp mặt các đối tác vào ngày 27/7 tại Hà Nội và sáng ngày 2/8/2017 tại TP.HCM.

Xem chi tiết
Ngày hội đi bộ - Nghìn bước chân Coteccons: Kết nối gần 4000 CBNV Coteccons Group tại hai miền Nam – Bắc

“If you want to go far, go together” is the message that was shared by the leaders, officers and staff members of Coteccons Group, their families, friends as well as Coteccons’s partners during the Walking Festival Day which took place on the morning of July 30th.

Xem chi tiết
Coteccons đạt top 10 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất 2017

Ngày 25/7/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons vinh dự vào Top 10 Doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017 tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn năm 2017. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Báo Đầu tư và Công ty Dragon Capital tổ chức.

Xem chi tiết