OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ an toàn Coteccons nhận chứng chỉ Quốc tế IOSH – United Kingdom

16/05/2017 16:11

Ngày 15/05/2017, gần 20 Cán bộ an toàn (CBAT) của Coteccons được nhận chứng chỉ “IOSH Managing Safety”. Đây là lần đầu tiên một đơn vị xây dựng tại Việt Nam được cấp chứng nhận này từ tổ chức IOSH của Anh Quốc.


Chứng chỉ IOSH Managing Safety có giá trị ở 132 quốc gia trên thế giới, được cấp bởi tổ chức IOSH - Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp tại Anh, là tổ chức hàng đầu thế giới trong đào tạo an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp với hơn 160,000 học viên quốc tế theo học hàng năm.


Để nhận được chứng chỉ này, các CBAT đã trải qua khóa đào tạo do Coteccons phối hợp với EC Safety Solutions –Trung tâm đào tạo tại Anh, được IOSH công nhân đạt các tiêu chuẩn để giảng dạy - bắt đầu từ ngày 20/02/2017. Theo đó, nội dung khóa học chú trọng vào các vấn đề về đánh giá, nhận dạng các mối nguy và cách kiểm soát; Trách nhiệm người làm công tác an toàn đối với an toàn sức khỏe, môi trường; Triển khai và quản lý hệ thống an toàn; Ứng phó, xử lý tình huống khẩn cấp và đánh giá hiệu quả của công tác an toàn.


Khóa đào tạo được hai chuyên gia người Anh trực tiếp huấn luyện. Các chuyên gia đã kết hợp đào tạo dựa trên bài học lý thuyết và áp dụng vào thực tế, giúp bổ sung nhiều kiến thức hữu ích về an toàn lao động, vận dụng tốt vào công việc tại các công trường mà Coteccons đang thực hiện.

Thông qua khoá đào tạo, cùng với chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, điều giá trị nhất mà đội ngũ Ban An toàn Coteccons nhận được chính là việc tiếp cận với các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bắt nhịp nhanh và đáp ứng được những yêu cầu cao của các công trình trong và ngoài nước.

image001
Ông Trần Quang Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty đại diện trao chứng nhận và chúc mừng các CBAT đã hoàn thành khóa học xuất sắc.


image003
Học lý thuyết

image005
Tương tác trực tiếp với Giảng viên

image007
Bài tập thảo luận nhóm

image010

Hướng dẫn về nhận diện rủi ro trên công trường

 

image011
Trao đổi các vấn đề tại công trường

 

image013
Hướng dẫn thực hành

image015
Làm bài kiểm tra

IMG_0746

Trao bằng chứng nhận an toàn vào tháng 2/2017Chủ đề liên quan


Coteccons phát hành Tập san nội bộ chủ đề “NHỮNG CHUYẾN ĐI” - Quý I/2018

Coteccons phát hành Tập san nội bộ chủ đề “NHỮNG CHUYẾN ĐI” - Quý I/2018

Xem chi tiết
Tháng 4/2018, Hilton và Diamond Island II là điểm đến tiếp theo của Công đoàn Coteccons.

Tháng 4/2018, Hilton và Diamond Island II là điểm đến tiếp theo của Công đoàn Coteccons.

Xem chi tiết
Coteccons thăm và làm việc cùng Tập đoàn Taisei

Nhận lời mời của Tập đoàn Taisei - một Tập đoàn Xây dựng

Xem chi tiết