OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ an toàn Coteccons nhận chứng chỉ Quốc tế IOSH – United Kingdom

16/05/2017 16:11

Ngày 15/05/2017, gần 20 Cán bộ an toàn (CBAT) của Coteccons được nhận chứng chỉ “IOSH Managing Safety”. Đây là lần đầu tiên một đơn vị xây dựng tại Việt Nam được cấp chứng nhận này từ tổ chức IOSH của Anh Quốc.


Chứng chỉ IOSH Managing Safety có giá trị ở 132 quốc gia trên thế giới, được cấp bởi tổ chức IOSH - Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp tại Anh, là tổ chức hàng đầu thế giới trong đào tạo an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp với hơn 160,000 học viên quốc tế theo học hàng năm.


Để nhận được chứng chỉ này, các CBAT đã trải qua khóa đào tạo do Coteccons phối hợp với EC Safety Solutions –Trung tâm đào tạo tại Anh, được IOSH công nhân đạt các tiêu chuẩn để giảng dạy - bắt đầu từ ngày 20/02/2017. Theo đó, nội dung khóa học chú trọng vào các vấn đề về đánh giá, nhận dạng các mối nguy và cách kiểm soát; Trách nhiệm người làm công tác an toàn đối với an toàn sức khỏe, môi trường; Triển khai và quản lý hệ thống an toàn; Ứng phó, xử lý tình huống khẩn cấp và đánh giá hiệu quả của công tác an toàn.


Khóa đào tạo được hai chuyên gia người Anh trực tiếp huấn luyện. Các chuyên gia đã kết hợp đào tạo dựa trên bài học lý thuyết và áp dụng vào thực tế, giúp bổ sung nhiều kiến thức hữu ích về an toàn lao động, vận dụng tốt vào công việc tại các công trường mà Coteccons đang thực hiện.

Thông qua khoá đào tạo, cùng với chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, điều giá trị nhất mà đội ngũ Ban An toàn Coteccons nhận được chính là việc tiếp cận với các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bắt nhịp nhanh và đáp ứng được những yêu cầu cao của các công trình trong và ngoài nước.

image001
Ông Trần Quang Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty đại diện trao chứng nhận và chúc mừng các CBAT đã hoàn thành khóa học xuất sắc.


image003
Học lý thuyết

image005
Tương tác trực tiếp với Giảng viên

image007
Bài tập thảo luận nhóm

image010

Hướng dẫn về nhận diện rủi ro trên công trường

 

image011
Trao đổi các vấn đề tại công trường

 

image013
Hướng dẫn thực hành

image015
Làm bài kiểm tra

IMG_0746

Trao bằng chứng nhận an toàn vào tháng 2/2017Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc tháp Gold Riverview thuộc dự án The Gold View – Quận 4

Sáng ngày 21/05/2017, Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons (CTD) phối hợp với Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn đã tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold Riverview thuộc dự án The Gold View – Khu phức hợp bậc nhất trung tâm TP.HCM, đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô sau hơn 2 năm.

Xem chi tiết
Coteccons - Mô hình quản trị bền vững

Đó là chủ đề sinh hoạt của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng – CPL lần thứ 4, diễn ra vào ngày 20/05/2017 tại TP.HCM. Buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) - Tổng giám đốc (TGĐ) Nguyễn Bá Dương, các thành viên trong Ban lãnh đạo (BLĐ) và đặc biệt là hơn 300 anh chị em của CPL trên cả nước về tham dự. Mở đầu chương trình là những phân tích của TGĐ về thuận lợi và thách thức của Coteccons trên con đường phát triển sắp tới. Điều này đã giúp cho toàn thể thành viên CPL có một cái nhìn tổng thể về tình hình của Công ty ở hiện tại và tương lai.

Xem chi tiết
Hoạt động Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng - CPL tháng 5.2017

Mô hình quản trị hướng đến sự phát triển bền vững, là chủ đề sinh hoạt của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng – CPL (Coteccons Potential Leader Club) lần 4 diễn ra vào ngày 20/05/2017 tại TP.HCM, với sự tham gia của tất cả thành viên CPL từ Bắc vào Nam. Buổi sinh hoạt nhằm giúp đội ngũ cán bộ nhân viên chủ chốt của công ty có thêm thông tin cần thiết để tiếp cận dần với những mô hình quản trị tiên tiến này.

Xem chi tiết