OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ chủ chốt
img01
Nguyễn Bá Dương
Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

Nguyễn Bá Dương


Ông là “Kiến trúc sư trưởng” của Công ty Coteccons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh. Với kiến thức và thực tiễn tại Trường Đại học Xây dựng Kiev - Ucraina (năm 1984), Ông trở về nước và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp xây dựng. Ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty vừa tinh vừa chất, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức và kỹ năng mềm trong quản lý. Ông chính là người định hình văn hóa Coteccons và gày dựng nên Coteccons.


img01
Trần Quang Quân
Thành viên HĐQT, Phó TGĐ

Trần Quang Quân


Tham gia vào Coteccons từ những ngày đầu tiên, ông là người năng động và bản lĩnh. Ông đã chia sẻ với nhân viên nhiều kinh nghiệm quý trong chuyên môn, quản lý, đặc biệt là thương thảo với khách hàng nước ngoài.


img01
Trần Quang Tuấn
Thành viên HĐQT, Phó TGĐ

Trần Quang Tuấn


Là người gắn bó với Coteccons từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc góp phần phát triển thương hiệu Coteccons trong lĩnh vực xây lắp, ông còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hoạt động quản trị doanh nghiệp bài bản như hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, ông là một trong những Phó Tổng Giám đốc nổi bật trong việc quản lý các dự án có quy mô lớn của Coteccons hiện nay.


img01
Bolat Duisenov
Thành viên HĐQT

Bolat Duisenov


Ông Bolat Duisenov là chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, khai thác mỏ và bất động sản. Từng tham gia các vị trí: Giám đốc Pháp lý Ngân hàng Caspian (Kazakhstan), Thành viên Ban Giám Đốc Ngân hàng Sberbank (Kazakhstan), Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Tandem (Green Village), Thành viên sáng lập Atrix Capital, Thành viên sáng lập kiêm Tổng giám đốc Kusto VN. Ông tham gia HĐQT Coteccons ngày 12/04/2016.


img01
Giuseppe M. Ferrara
Thành viên HĐQT

Giuseppe M. Ferrara


Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Năm 1997 - 1999: Ông giữ chức vụ Phó Giám đốc Vật tư cho CEMEX -Tập đoàn sản xuất xi măng hàng đầu thế giới. Năm 1999 - 2013: Ông lần lượt nằm giữ các chức vụ Giám đốc CEMEX Costa Rica kiêm Tổng Giám đốc khu vực Trung Mỹ, Giám đốc CEMEX Puerto Rico, Phó Giám đốc EMEAA&A khối Vật liệu Xây dựng tại Cemex (London & Madrid), Tổng Giám đốc Khối Vật liệu xây dựng của CEMEX tại Tây Ban Nha, Giám đốc Kế hoạch Chiến lược toàn cầu tại CEMEX Central (Madrid, Tây Ban Nha). Năm 2014 đến nay, ông được đề bạt giữ chức vụ Tổng Giám đốc tại Công ty Kusto Cement Holding, Vietnam.


img01
Trần Quyết Thắng
Thành viên HĐQT

Trần Quyết Thắng


Ông Thắng là người có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, đầu tư và vận hành kinh doanh. Ông theo học chuyên ngành luật ở Đức và Vương quốc Anh, và là cổ đông chính của công ty luật Thắng & Cộng sự (Thang & Associates). Ông Thắng là thành viên sáng lập của REFICO và từng là Tổng giám đốc của công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Dưới sự lãnh đạo của ông, SSI trở thành công ty chứng khoán tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trước Thắng & Cộng sự và SSI, ông là thành viên sáng lập và Phó Giám đốc Tập đoàn Investconsult, một công ty tư vấn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Ông Thắng là chủ tịch Ủy ban Đầu tư của Quỹ Aureos (Vương quốc Anh), chuyên đầu tư vào các công ty tư nhân trên toàn thế giới. Ông tham gia HĐQT Coteccons ngày 12/04/2016.


img01
Vũ Duy Lam
Thành viên HĐQT, Trưởng ban Đầu tư

Vũ Duy Lam


Ông tốt nghiệp Cử nhân Thương mại chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng thuộc ĐH Quốc Gia Úc (Australian National University). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư - Tài chính, Ông từng làm Phó tổng Giám Đốc Đầu tư – ThaiThinh Capital, Giám Đốc Phát Triển- VinaProjects, Giám Đốc Đầu Tư – VinaCapital Real Estate ; Giám Đốc Điều Hành – VinaCapital Phước Điền, thành viên HĐQT – Cty CP Dệt May Thắng Lợi, Giám Đốc Đầu Tư – Cty TNHH MTV Kinh Doanh và Đầu Tư Thành Công. Hiện tại, Ông đang giữ chức vụ Trưởng Ban Đầu tư của Coteccons từ tháng 05/2016.
Thông tin dự án

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vincom Bắc Ninh

Bắc Ninh

D’Capitale

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Panorama Nha Trang

Nha Trang, Khánh Hòa

Vinhomes Metropolis

Quận Ba Đình, Hà Nội

Vinhomes Golden River

Quận 1, Tp. HCM

The Landmark 81

Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Vinhomes Gardenia

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội