OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ chủ chốt
img01
Nguyễn Bá Dương
Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Bá Dương


Ông là “Kiến trúc sư trưởng” của Công ty Coteccons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh. Với kiến thức và thực tiễn tại Trường Đại học Xây dựng Kiev - Ucraina (năm 1984), Ông trở về nước và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp xây dựng. Ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty vừa tinh vừa chất, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức và kỹ năng mềm trong quản lý. Ông chính là người định hình văn hóa Coteccons và gây dựng nên Coteccons.


img01
Nguyễn Sỹ Công
Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT

Nguyễn Sỹ Công


Ông tốt nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội, sau nhiều năm làm việc trong ngành xây dựng, Ông gia nhập Coteccons vào năm 2002 với vị trí là Giám đốc dự án. Từ thời điểm đó cho đến nay, Ông đã giữ các chức vụ quan trọng và chủ chốt tại Coteccons và các công ty thành viên như: Thành viên HĐQT, Chủ tịch HĐQT - Công ty Cổ phần Xây dựng Ricons, Thành viên HĐQT, Thành viên HĐTV kiêm TGĐ - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons. Ông được HĐQT tin tưởng và bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Coteccons từ ngày 3/7/2017.


img01
Trần Quyết Thắng
Thành viên HĐQT

Trần Quyết Thắng


Ông Thắng là người có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, đầu tư và vận hành kinh doanh. Ông theo học chuyên ngành luật ở Đức và Vương quốc Anh, và là cổ đông chính của công ty luật Thắng & Cộng sự (Thang & Associates). Ông Thắng là thành viên sáng lập của REFICO và từng là Tổng giám đốc của công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Dưới sự lãnh đạo của ông, SSI trở thành công ty chứng khoán tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trước Thắng & Cộng sự và SSI, ông là thành viên sáng lập và Phó Giám đốc Tập đoàn Investconsult, một công ty tư vấn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Ông Thắng là chủ tịch Ủy ban Đầu tư của Quỹ Aureos (Vương quốc Anh), chuyên đầu tư vào các công ty tư nhân trên toàn thế giới. Ông tham gia HĐQT Coteccons ngày 12/04/2016.


img01
Nguyễn Quốc Hiệp
Thành viên HĐQT

Nguyễn Quốc Hiệp


Trước khi tham gia vào Hội đồng Quản trị của Coteccons, Ông Nguyễn Quốc Hiệp từng có kinh nghiệm, giữ vị trí lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng như Vinaconex, Constrexim… Hiện ông đượcc xem là thuyền trưởng của GP. Invest

 


img01
Talgat Turumbayev
Thành viên HĐQT

Talgat Turumbayev


Ông Talgat Turumbayev - Giám đốc điều hành của Kusto Group, sinh năm 1971 tại Kazakhstan 


img01
Tan Chin Tiong
Thành viên HĐQT

Tan Chin Tiong


.


img01
Yerkin Tatishev
Thành viên HĐQT

Yerkin Tatishev


Yerkin Tatishev, sinh năm 1976 - quốc tịch Kazakhstan là người sáng lập và hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kusto.

 
Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương