OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ chủ chốt

img01
Nguyễn Bá Dương
Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

Nguyễn Bá Dương


Ông là “Kiến trúc sư trưởng” của Công ty Coteccons nói riêng và Coteccons Group nói chung. Ông là người mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn rộng, đặc biệt luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh. Với kiến thức và thực tiễn tại Trường Đại học Xây dựng Kiev - Ucraina (năm 1984), Ông trở về nước và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý doanh nghiệp xây dựng. Ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty vừa tinh vừa chất, kết hợp một cách khéo léo giữa kiến thức và kỹ năng mềm trong quản lý. Ông chính là người định hình văn hóa Coteccons và gày dựng nên Coteccons.


img01
Trần Quang Quân
Thành viên HĐQT, Phó TGĐ

Trần Quang Quân


Tham gia vào Coteccons từ những ngày đầu tiên, ông là người năng động và bản lĩnh. Ông đã chia sẻ với nhân viên nhiều kinh nghiệm quý trong chuyên môn, quản lý, đặc biệt là thương thảo với khách hàng nước ngoài.


img01
Trần Quang Tuấn
Thành viên HĐQT, Phó TGĐ

Trần Quang Tuấn


Là người gắn bó với Coteccons từ những ngày đầu thành lập, ngoài việc góp phần phát triển thương hiệu Coteccons trong lĩnh vực xây lắp, ông còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển hoạt động quản trị doanh nghiệp bài bản như hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, ông là một trong những Phó Tổng Giám đốc nổi bật trong việc quản lý các dự án có quy mô lớn của Coteccons hiện nay.


img01
Từ Đại Phúc
Phó Tổng Giám đốc

Từ Đại Phúc


Được biết đến là một Quản lý cấp cao, trẻ, năng động và nhiệt huyết, ông đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mô hình tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build) của công ty.


img01
Phan Huy Vĩnh
Phó Tổng Giám đốc

Phan Huy Vĩnh


Với tính cách ham học hỏi, ông đã không ngừng nghiên cứu thêm các kiến thức về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý thi công các dự án từ nhà xưởng đến các công trình cao tầng hiện đại đòi hỏi khắt khe về chất lượng và tiến độ thi công. Ông đã kết nối Coteccons với rất nhiều khách hàng tiềm năng và góp phần không nhỏ trong việc đem lại những dự án mới cho công ty.


img01
Trần Văn Chính
Phó Tổng Giám đốc

Trần Văn Chính


Cẩn trọng và khiêm nhường, ông đã từng giữ chức vụ quan trọng trong những dự án thủy điện, hạ tầng và xây dựng của nhà nước trước khi gia nhập Coteccons vào năm 2007. Ông hiện là P.TGĐ phụ trách toàn bộ dự án ở Miền BắcThông tin dự án

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vincom Bắc Ninh

Bắc Ninh

D’Capitale

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Panorama Nha Trang

Nha Trang, Khánh Hòa

Vinhomes Metropolis

Quận Ba Đình, Hà Nội

Vinhomes Golden River

Quận 1, Tp. HCM

The Landmark 81

Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Vinhomes Gardenia

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội