OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Cán bộ chủ chốt

img01
Stephen Cook
Giám đốc Điều hành

Stephen Cook


Ông tốt nghiệp Cử nhân Xây dựng tại London, hiện là thành viên của Hiệp hội I.O.S.H (Tổ chức về Sức khỏe và An toàn lao động). Ông rất tích cực trong nghiên cứu các biện pháp và kỹ thuật thi công tiên tiến, có lợi cho môi trường. Ông đã đạt được nhiều thành công trong công tác quản lý dự án tại Coteccons.


img01
Hà Quang Giang
Giám đốc TT Quản lý Thiết kế

Hà Quang Giang


Tận tâm, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, khả năng giao tiếp tốt là nhận xét của mọi người khi nói về ông. Chính vì vậy, ở mọi vị trí công tác ông đều hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao. Với những trải nghiệm từ kỹ sư thiết kế, kỹ sư thi công, cán bộ quản lý điều hành, ông thực sự đóng góp nhiều cho sự phát triển của Coteccons.


img01
Lê Chí Trung
Giám đốc Khối Kinh tế

Lê Chí Trung


Giỏi chuyên môn, hòa nhã trong giao tiếp và say mê cống hiến, ông là một trong những Giám đốc Khối trẻ nhất của công ty. Có thể nói ông là chuyên gia thi công những dự án cao tầng có biện pháp thi công phức tạp như Top-Down, Bottom-Up,.. Công trình do ông quản lý, điều hành được triển khai rất hiệu quả, chất lượng và được các chủ đầu tư đánh giá rất cao. Hiện nay anh đã được điều động làm Giám đốc Khối Kinh tế


img01
Võ Thanh Liêm
Giám đốc Khối Xây lắp

Võ Thanh Liêm


Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, ông đã làm đầy bảng thành tích cá nhân qua hàng loạt các dự án thành công như nhà máy Nestle, Saigon Air Cargo, Nam Hai resort... Những công trình do ông quản lý và điều hành đều được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng đã góp phần phát triển thương hiệu Coteccons mạnh mẽ hơn.


img01
Vũ Thanh Hà
Giám đốc Khối Xây lắp

Vũ Thanh Hà


Kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại công trường đã giúp ông tích hợp nhiều kỹ năng trong quản lý chi phí, chất lượng thi công và tiến độ dự án. Ông từng cộng tác rất thành công với các đối tác nước ngoài tại các dự án lớn, yêu cầu cao như casino, sân golf hay khu nghỉ dưỡng cao cấp.


img01
Đinh Minh Hoàng
Giám đốc Khối Cơ Điện

Đinh Minh Hoàng


Chân thành, tận tâm với công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp đàm phán tốt, ông đã xây dựng và phát triển đội ngũ M&E của Coteccons ngày càng lớn mạnh, góp phần tích cực trong việc khẳng định vị thế của Coteccons với thị trường trong nước và tiến ra thị trường nước ngoài.


img01
Nguyễn Đặng Hoàng Chương
Giám đốc Khối Hạ tầng

Nguyễn Đặng Hoàng Chương


Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ tại Úc, ông đã tham gia rất nhiều dự án lớn được đầu tư bởi những thương hiệu tên tuổi như Hyatt, Aeon... Ông thực sự làm chủ đầu tư hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn rộng và tố chất lãnh đạo đặc biệt.


img01
Vũ Duy Lam
Thành viên HĐQT, Trưởng ban Đầu tư

Vũ Duy Lam


Ông tốt nghiệp Cử nhân Thương mại chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng thuộc ĐH Quốc Gia Úc (Australian National University). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư - Tài chính, Ông từng làm Phó tổng Giám Đốc Đầu tư – ThaiThinh Capital, Giám Đốc Phát Triển- VinaProjects, Giám Đốc Đầu Tư – VinaCapital Real Estate ; Giám Đốc Điều Hành – VinaCapital Phước Điền, thành viên HĐQT – Cty CP Dệt May Thắng Lợi, Giám Đốc Đầu Tư – Cty TNHH MTV Kinh Doanh và Đầu Tư Thành Công. Hiện tại, Ông đang giữ chức vụ Trưởng Ban Đầu tư của Coteccons từ tháng 05/2016.


img01
Hà Tiểu Anh
Trưởng Phòng TCKT

Hà Tiểu Anh


Gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập, Bà đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư và tài chính. Bà đã tư vấn cho Ban Lãnh đạo trong việc phát triển và sử dụng hiệu quả đồng vốn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và chân thành, Bà luôn tạo sự thân thiện và gần gũi với mọi người.


img01
Vũ Thị Hồng Hạnh
Kế toán trưởng

Vũ Thị Hồng Hạnh