OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Chứng Chỉ ISO

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG 
“Công trình sau tốt hơn công trình trước”

 

Coteccons là tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chuyên thi công các dự án lớn tại Việt Nam do các khách hàng trong nước và quốc tế đầu tư.
 
Coteccons cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và hiệu quả trong các hoạt động của tổ chức và duy trì việc đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2015; ISO 14001:2015 & OHSAS 18001:2007. 
 
Các dự án xây dựng luôn có các yêu cầu đa dạng, luôn thay đổi, với những đặc điểm khác nhau về loại dự án, điểm nhấn kiến trúc, khách hàng, vị trí dự án, tay nghề người lao động … Do đó chúng tôi đề cao tầm quan trọng của việc thiết lập, vận hành hệ thống quản lý, đảm bảo sự thành công của các mục tiêu đề ra, trong phạm vi linh động cho phép để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng dự án.
 
Với mục tiêu tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, hệ thống quản lý Coteccons được áp dụng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng, đấu thầu/chào thầu, lập và soát xét hợp đồng, triển khai thi công, cho tới khi hoàn thành công tác bảo hành.
 
Hệ thống quản lý chất lượng Coteccons liên tục được xem xét cải tiến cho phù hợp với yêu cầu của từng dự án cụ thể, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 
Các chương trình huấn luyện nội bộ của chúng tôi đảm bảo CBNV có kiến thức và hiểu biết đầy đủ về hệ thống quản lý Coteccons, tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV trong việc áp dụng và duy trì các quy định của hệ thống cho tất cả các dự án.
 
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá khi dự án hoàn thành. Chúng tôi ủng hộ việc khách hàng gửi thư đánh giá khách quan về năng lực thiết kế & thi công của chúng tôi. Coteccons cũng thực hiện việc đánh giá nội bộ về mức độ thành công của dự án dựa trên các tiêu chí tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và hiệu quả kinh tế của lực lượng thi công.
 
Chúng tôi ban hành chính sách này, khẳng định sự cam kết rằng Coteccons và các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công của mình sẽ tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
Tp.HCM, ngày 15/04/2017
Tổng Giám đốc
(Đã ký)
NGUYỄN BÁ DƯƠNG
ISO--14001-2015 ISO--9001-2015

OHSAS--18001-2007
Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương