OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons có thêm Phó Tổng Giám đốc mới

02/10/2017 19:05

Sáng nay, ngày 2/10/2017, Thay mặt Hội đồng Quản trị (HĐQT), Chủ tịch Nguyễn Bá Dương đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc với ông Võ Thanh Liêm – nguyên Giám đốc Khối Xây lắp của Công ty.

Ctc-bonhiemaLiem-1

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT – (phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Võ Thanh Liêm

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Coteccons, ông Võ Thanh Liêm được kinh qua nhiều vị trí khác nhau từ Chỉ huy trưởng, Giám đốc dự án, Giám đốc Khối Xây lắp. 

Phát biểu tại buổi bảo vệ chức danh trước đó, ông Võ Thanh Liêm chia sẻ: “Trong thời gian làm việc tại Coteccons, tôi trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng vì tình yêu với Coteccons tôi đã vượt qua tất cả. Đối với tôi, Coteccons như một ngôi nhà thứ 2, là nơi đã nuôi dưỡng và đào tạo tôi trưởng thành”.

Ctc-bonhiemaLiem-2

Ông Võ Thanh Liêm tại buổi bảo vệ chức danh Phó Tổng Giám đốc

Tham dự buổi bảo vệ, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT - chia sẻ: “Tôi biết anh Liêm từ rất lâu rồi, anh Liêm cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng Coteccons và ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn. Từ câu chuyện anh Liêm, tôi muốn nói rằng tại Coteccons, ai cũng có cơ hội như nhau, ai cũng có khả năng vươn lên, không một ai bị đóng đinh vào một vị trí nhất định. Anh em chỉ cần luôn tìm tòi, trau dồi kiến thức kỹ năng thì cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người.” Ông gửi lời chúc mừng đến cho ông Liêm và tin rằng với vai trò mới, nhiệm vụ mới ông Liêm sẽ cống hiến khả năng, tài trí để đưa Coteccons tiếp tục thay đổi, phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

Với sự bổ sung nhân sự mới này, Công ty Coteccons sẽ có tổng cộng 5 Phó Tổng Giám đốc, lần lượt là ông Trần Quang Quân, ông Phan Huy Vĩnh, ông Từ Đại Phúc, ông Võ Thanh Liêm và ông Trần Văn Chính phụ trách Coteccons tại miền Bắc.Chủ đề liên quan


Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP.HCM

Ngày 05/10/2017, Coteccons Group đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) với Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp 2017” tại trường Đại học Xây dựng

Cuối tháng 8 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp 2017 – Coteccons Group” do Coteccons phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Coteccons, Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và toàn thể sinh viên năm cuối của trường.

Xem chi tiết
Coteccons trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM

Ngày 28/9/2017, Đại diện Ban Lãnh đạo Coteccons tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhân dịp này, Công ty Coteccons cũng trao học bổng trị giá 150.000.000 đồng cho các sinh viên của trường.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu


Tin thị trường