OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons đào tạo lãnh đạo cấp cao: “Con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp, không phải sở hữu của doanh nghiệp”

Đó là nhận định của Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) được nhấn mạnh trong buổi giao lưu nội bộ dành riêng cho các cấp quản lý, lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group vào ngày 22/6/2018 vừa qua. Chương trình đã khép lại thành công với những chia sẻ chân thực bởi kinh nghiệm hơn 20 năm từ vị lãnh đạo kì cựu này.

Dang-van-thanh (1)

Ông Đặng Văn Thành tại buổi đào tạo của Coteccons

Xét về khía cạnh quản trị doanh nghiệp, Coteccons và TTC đều có những điểm chung trong việc xây dựng và quản trị nhân sự - đó là việc coi con người làm gốc rễ để phát triển. Thông qua chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp”, Ông Thành đã trình bày những yếu tố quan trọng nhất trong công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp; đưa ra 9 nguyên tắc để xây dựng một hệ thống bài bản và 11 điều cần lưu ý cho đội ngũ nhân sự cũng như lãnh đạo công ty. Từ những kinh nghiệm đắt giá trong cuộc sống cũng như trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, ông Thành khẳng định rằng “một công ty muốn thành công cần phải có Hiền tài và Nhân tài”. Điều cấp thiết phải tập trung đó là xây dựng các chính sách phù hợp, đem lại hiệu quả tối ưu để “giữ người”.

Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ, một doanh nghiệp nếu càng phát triển thì chắc chắn phải đối mặt với những biến động nội bộ - đó là một điều bình thường. Nhiệm vụ của doanh nghiệp luôn phải nhận biết khẩu vị và dự đoán rủi ro để giảm thiểu ít nhất những tác động không đáng có.

Ngoài ra, trong việc xây dựng đội ngũ thường phải có những cuộc khảo sát giữa các cấp lãnh đạo, đặt ra nhiệm kỳ cho cấp quản lý, lãnh đạo công ty và cả những hình thức quản trị nhân sự phải sử dụng linh hoạt “Trí óc và Con tim”.

Kết thúc buổi đào tạo, Ông Nguyễn Bá Dương đã gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với Ông Đặng Văn Thành bởi những chia sẻ bổ ích, những giải đáp vấn đề mà hầu như các doanh nghiệp gần đây đang gặp phải. Theo quan điểm của ông, Con người chính là chìa khoá của thành công và Coteccons ngay từ lúc bắt đầu đã lấy điều đó làm tôn chỉ để hoạt động cho đến ngày hôm nay. Và cho dù thế nào đi nữa, Người Coteccons phải luôn biết cách đóng góp nhiều nhất cho công ty và quan trọng nhất là những việc đã làm phải khiến bản thân cảm thấy hài lòng.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:

Dang-van-thanh (2)

Dang-van-thanh (3)

Dang-van-thanh (4)

Dang-van-thanh (5)

 



Chủ đề liên quan



Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường