OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group đồng hành cùng Hội thao truyền thống ĐHBK TPHCM 2018

08/04/2018 17:40

Buổi lễ khai mạc Hội thao truyền thống Đại học Bách khoa TPHCM 2018 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 7/4/2018, trong không khí hứng khởi của toàn thể sinh viên tại đây. Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị, trong đó có sự góp mặt của Coteccons Group với vai trò là nhà tài trợ chính và duy nhất xuyên suốt giải.

Hội thao truyền thống lần này thu hút gần 600 bạn sinh viên tham gia với 6 môn thi đấu: điền kinh, cờ vua, cờ tường, đẩy gậy, đá banh và cầu lông. Dự kiến, sự kiện sẽ kéo dài đến giữa tháng 4/2018.

Coteccons Group luôn đồng hành cùng sinh viên Bách khoa TPHCM trong suốt quá trình học tập thông qua các hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp, chương trình thực tập, chương trình nghiên cứu khoa học,…. Vì vậy, với sự kiện này, Coteccons Group hy vọng sẽ cùng trường mang đến một sân chơi không chỉ để sinh viên thể hiện tài năng, cá tính riêng mà còn là nơi để các bạn thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học. Đây cũng là dịp mang đến nguồn cảm hứng, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, phát triển thể chất ở thế hệ trẻ, là nơi để phát hiện những tài năng thể thao trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

1 ảnh chọn

2 ảnh chọn

4 ảnh chọn

3 ảnh chọnChủ đề liên quan


Coteccons phát hành Tập san nội bộ chủ đề “NHỮNG CHUYẾN ĐI” - Quý I/2018

Coteccons phát hành Tập san nội bộ chủ đề “NHỮNG CHUYẾN ĐI” - Quý I/2018

Xem chi tiết
Tháng 4/2018, Hilton và Diamond Island II là điểm đến tiếp theo của Công đoàn Coteccons.

Tháng 4/2018, Hilton và Diamond Island II là điểm đến tiếp theo của Công đoàn Coteccons.

Xem chi tiết
Coteccons thăm và làm việc cùng Tập đoàn Taisei

Nhận lời mời của Tập đoàn Taisei - một Tập đoàn Xây dựng

Xem chi tiết