OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP.HCM

06/10/2017 09:07

Ngày 05/10/2017, Coteccons Group đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) với Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh. 

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Coteccons sẽ tài trợ cho 3 khoa Kỹ thuật Xây dựng, Điện - Điện tử và Cơ khí trong năm học 2017-2018 với các hoạt động phong phú: Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặp hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện thực tập cho sinh viên tại các công ty trong Tập đoàn; tài trợ xây dựng cơ sở vật chất, các đề tài hợp tác nghiên cứu và các chương trình đào tạo chuyên môn ngành cho sinh viên các khoa...với tổng số tiền hơn 1,65 tỷ đồng. Cũng trong dịp này Coteccons Group đã trao 40 suất học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên đạt thành tích học tập và thực tập tốt.

 

Trong khuôn khổ chương trình tài trợ, Ban lãnh đạo Nhà trường và Coteccons Group đã tiến hành cắt băng khánh thành Phòng BIM tại toà nhà B6 với tổng giá trị hơn 460 triệu đồng. Phòng có diện tích 150m2 với công năng đào tạo và mô phỏng công nghệ BIM cho cùng lúc 20 sinh viên, đóng góp tích cực vào hoạt động dạy và học của nhà trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Sỹ Công, Tổng Giám đốc Coteccons cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng phần lớn đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ nhân viên chất lượng cao của Coteccons Group là cựu sinh viên của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Sư kiện ký kết hợp tác hôm nay chính là sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho nhà trường và xã hội. Hy vọng rằng các hoạt động hợp tác giữa đôi bên sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên Bách khoa tìm cho mình cơ hội gia nhập Tập đoàn Coteccons trong tương lai”.

 

GS.TS. Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực đáng quý của Coteccons Group. Ông mong rằng sự hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Tập đoàn Coteccons sẽ tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, giúp cho sinh viên Bách khoa có điều kiện học tập thuận lợi và tiếp cận quy trình tổ chức tiên tiến của một tập đoàn xây dựng uy tín như Coteccons Group.

 

Chương trình tiếp nối với buổi toạ đàm giải đáp thắc mắc của sinh viên năm 3,4 về định hướng nghề nghiệp và trao đổi xung quanh công nghệ BIM trong các dự án thi công bởi Coteccons Group. Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực Coteccons, ông Nguyễn Tiến Đồng, Trưởng phòng Nhân sự Unicons, ông Nguyễn Khưu Trọng Luật, Trưởng ban BIM Coteccons - Unicons đã luân phiên giải đáp thắc mắc và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trước khi bắt đầu sự nghiệp.

 

Ông Nguyễn Sỹ Công nhấn mạnh rằng khi tuyển dụng sinh viên mới ra trường, Coteccons Group đánh giá cao “thái độ” hơn “trình độ”. “Chính một thái độ tốt, một tinh thần dấn thân và tâm thế sẵn sàng trước thử thách sẽ là điều kiện tiên quyết để các bạn vượt qua thử thách và cùng Coteccons Group phát triển cao hơn, xa hơn” ông cho biết.

Một số hình ảnh của chương trình:

CTC-KyketMOA-DHBK (1)

Toàn cảnh chương trình ký kết MOA giữa Coteccons Group và ĐH Bách khoa TP.HCM

CTC-KyketMOA-DHBK (2)

Đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group và ĐH Bách khoa TP.HCM ký kết thoả thuận hợp tác

CTC-KyketMOA-DHBK (3)

Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng Giám đốc Coteccons phát biểu tại buổi lễ

CTC-KyketMOA-DHBK (4)

GS.TS Vũ Đình Thành phát biểu khai mạc chương trình

CTC-KyketMOA-DHBK (5)

Các diễn giả trực tiếp giải đáp thắc mắc của sinh viên về định hướng nghề nghiệp

CTC-KyketMOA-DHBK (6)

Sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM đặt câu hỏi cho các diễn giả

CTC-KyketMOA-DHBK (7)

Sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM nhận 40 suất học bổng từ Coteccons Group

CTC-KyketMOA-DHBK (8)

Lãnh đạo nhà trường và Coteccons Group cắt băng khánh thành phòng BIM

CTC-KyketMOA-DHBK (9)

Đoàn tham quan phòng mô phỏng công nghệ BIM

 Chủ đề liên quan


Coteccons có thêm Phó Tổng Giám đốc mới

Sáng nay, ngày 2/10/2017, Thay mặt Hội đồng Quản trị (HĐQT), chủ tịch Nguyễn Bá Dương đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc với ông Võ Thanh Liêm – nguyên Giám đốc Khối Xây lắp của Công ty.

Xem chi tiết
Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp 2017” tại trường Đại học Xây dựng

Cuối tháng 8 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp 2017 – Coteccons Group” do Coteccons phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Coteccons, Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và toàn thể sinh viên năm cuối của trường.

Xem chi tiết
Coteccons trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM

Ngày 28/9/2017, Đại diện Ban Lãnh đạo Coteccons tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhân dịp này, Công ty Coteccons cũng trao học bổng trị giá 150.000.000 đồng cho các sinh viên của trường.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu


Tin thị trường