OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tham dự Lễ tốt nghiệp khóa 59 - Đại Học Xây Dựng

29/01/2019 09:46

Ngày 26/01, Coteccons vinh dự là khách mời của buổi Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp (đợt 1) năm 2019 do Đại học Xây Dựng tổ chức tại khán phòng G3 của trường. Cũng trong buổi lễ, Ông Võ Hoàng Lâm - Giám đốc dự án Coteccons, đại diện Công ty trao tặng chứng nhận và học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc đạt giải thưởng Coteccons.

Giải thưởng Coteccons là giải thưởng thường niên nằm trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa Công ty và trường Đại học Xây Dựng, nhằm động viên khích lệ cho các sinh viên năm cuối có đồ án tốt nghiệp tiêu biểu của ngành Xây Dựng DD & CN.

Trước đó, chương tình tuyển dụng Tân kỹ sư nhận được sự quan tâm ứng tuyển lớn, đặc biệt đến từ các Thực tập sinh Coteccons Group mong muốn trở lại làm việc sau thời gian trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, cũng như chính sách phúc lợi của Công ty.

Với chính sách chiêu hiền đãi sỹ, Coteccons luôn chào đón những nhân sự tài năng có khát vọng vươn lên bằng trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc để gia nhập vào mái nhà chung.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

trao_bang_1.2019_1

TUN_1633

TUN_1637Chủ đề liên quan


Coteccons tài trợ chương trình Nhịp Tim Việt Nam

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Coteccons chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngày 02/07/2019, đại diện của Coteccons đã cùng Nhịp Tim Việt Nam - Vinacapital Foundation tới thăm 5 em nhỏ đã được phẫu thuật tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức – Tp. HCM

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Kingdom 101

Ngày 28/06/2019, Coteccons phối hợp cùng Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương chính thức cất nóc dự án Kingdom 101 tại số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM. Sau 14 tháng thi công, Tổng thầu Coteccons đã hoàn thành phần kết cấu của dự án vượt tiến độ 10 ngày so với cam kết ban đầu với Chủ Đầu tư.

Xem chi tiết
Coteccons thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 27/06/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường