OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tiếp tục cùng Đại Học Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019

06/11/2018 16:57

Sáng ngày 6/11/2018, buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019 giữa Coteccons Group và Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Công ty Coteccons. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Coteccons Group, quý thầy cô giáo và gần 30 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Bách Khoa.

Khác với những lần ký kết trước, chương trình lần này đặc biệt được tổ chức ngay tại Coteccons Group. Đây là niềm vinh dự khi BLĐ Công ty được đón tiếp Nhà trường tại nơi làm việc. Tại buổi lễ, các sinh viên tiêu biểu thuộc K15 đến K18 đã được BGH Nhà trường, BLĐ Coteccons Group giải đáp những thắc mắc, phản hồi những tâm tư nguyện vọng của mình. Đa số, các câu hỏi đều liên quan đến các chủ đề: Định hướng nghề nghiệp, Hoạt động đào tạo của ĐHBK và CTC Group, Môi trường thực tập tương lai, Các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng…

Ngay sau buổi ký kết, BGH Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên đã được tham quan nơi làm việc của các phòng ban thuộc Coteccons Group.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng, khi đây là lần đầu tiên Coteccons Group và ĐHBK chính thức ký kết hợp tác toàn diện. Đến nay, chặng đường đồng hành của hai bên đã tròn 4 năm cùng nhau phát triển, hợp tác và ghi dấu nhiều thành quả lớn. Thông qua các hoạt động cụ thể từ chương trình, toàn thể sinh viên theo học tại trường đã có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức, tìm kiếm và xác định mục tiêu cho công việc trong tương lai. Song song đó, Coteccons Group cũng rất vinh dự khi được đón nhận từ nhà trường những kỹ sư phù hợp để tham gia vào đội ngũ nhân sự của Công ty.

Một số hình ảnh nổi bật:

_MG_0630a

PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cùng Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc Công ty Coteccons thực hiện nghi thức ký kết.

Untitled-1

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Coteccons Group tại buổi lễ

_MG_0370

_MG_0748

_MG_0328

_MG_0602Chủ đề liên quan


Coteccons tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông 2019

Sáng ngày 09/04/2019, Coteccons tiến hành tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2019 tại Tp.HCM

Xem chi tiết
Coteccons Group đồng hành cùng chung kết cuộc thi We Are Civil Engineers 2019

Sau hơn 01 tháng khởi động, Vòng Chung kết cuộc thi “We are civil engineers” năm 2019 đã được tổ chức vào ngày 07/04/2019 tại hội trường B4 – Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM với sự tham gia và cỗ vũ của hơn 300 bạn sinh viên.

Xem chi tiết
Coteccons là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất ngành xây dựng Việt Nam 2018

Theo bảng khảo sát của Anphabe về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018, Coteccons Group tiếp tục là doanh nghiệp xây dựng

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường