OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược toàn diện (MOA) với các trường đại học

11/10/2018 11:08

Ngày 10/10/2018 tại Hà Nội, Trường ĐH Xây Dựng và Coteccons Group đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện MOA. Đây là năm thứ 3 liên tiếp diễn ra hoạt động ý nghĩa này.

Theo đó, bản thỏa thuận đề cập đến các nội dung về học bổng, thực tập, đào tạo, nghiên cứu khoa học cùng nhiều chương trình đồng hành khác. Cũng trong dịp này, Coteccons Group đã trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên tiêu biểu của trường.

Phát biểu tại lễ, ông Trần Văn Chính – Phó TGĐ Công ty Coteccons chia sẻ niềm tự hào khi công ty được sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. “ Riêng tại khu vực Miền Bắc, hầu hết CBNV là cựu sinh viên của Trường, họ là những người trẻ nhiệt huyết và năng động, được đào tạo bài bản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó”, ông Chính nhấn mạnh. Ông cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng tập thể Giảng viên của nhà trường, những người đã tạo nên nhiều thế hệ sinh viên chất lượng cao cho xã hội.

Tham dự tại buổi lễ, Bạn Phạm Văn Tuyên, sinh viên lớp 59XE1 chia sẻ "trong thời gian thực tập tại Coteccons Group, dưới sự dẫn dắt của các anh trong Ban chỉ huy công trường, chúng em đã được học tập, thực hành và làm việc như những giám sát thực thụ. Em thực sự ấn tượng với phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đây”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện lần này tiếp tục khẳng định sự hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và Coteccons Group trong hành trình ươm mầm nhân lực trẻ.

Cũng trong tháng 10/2018, Coteccons Group sẽ tiếp tục hoạt động này tại một số trường Đại học tại TP.HCM, thông tin chúng tôi sẽ cập nhật tại bản tin này.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết tại trường ĐHXD

IMG_1163

20181010110155_IMG_6863-Recovered

20181010114502_IMG_6875

IMG_1179

IMG_1189Chủ đề liên quan


(CTD) Coteccons khởi công dự án D&B - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế - Sea Stars Hotel Hạ Long

Sáng ngày 08/12/2018, Coteccons cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Gia Minh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Sea Stars Hotel Hạ Long tại Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Xem chi tiết
(CTD) Coteccons đứng đầu các doanh nghiệp ngành Xây dựng có chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất năm 2018

Ngày 01/12/2018 tại Hà nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng Viện Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp (INBUS) đã Tổ chức Lễ Công bố Top 100 doanh nghiệp đạt chỉ số năng lực quản trị tài chính tốt nhất năm 2018.

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức tọa đàm định hướng nghề nghiệp tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Ngày 29/11/2018, Coteccons Group đã phối hợp cùng Đại Học Xây Dựng Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra seminar “ Công nghệ và giải pháp thi công tòa nhà Landmark 81”.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường