OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược toàn diện (MOA) với các trường đại học

11/10/2018 11:08

Ngày 10/10/2018 tại Hà Nội, Trường ĐH Xây Dựng và Coteccons Group đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện MOA. Đây là năm thứ 3 liên tiếp diễn ra hoạt động ý nghĩa này.

Theo đó, bản thỏa thuận đề cập đến các nội dung về học bổng, thực tập, đào tạo, nghiên cứu khoa học cùng nhiều chương trình đồng hành khác. Cũng trong dịp này, Coteccons Group đã trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên tiêu biểu của trường.

Phát biểu tại lễ, ông Trần Văn Chính – Phó TGĐ Công ty Coteccons chia sẻ niềm tự hào khi công ty được sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. “ Riêng tại khu vực Miền Bắc, hầu hết CBNV là cựu sinh viên của Trường, họ là những người trẻ nhiệt huyết và năng động, được đào tạo bài bản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó”, ông Chính nhấn mạnh. Ông cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng tập thể Giảng viên của nhà trường, những người đã tạo nên nhiều thế hệ sinh viên chất lượng cao cho xã hội.

Tham dự tại buổi lễ, Bạn Phạm Văn Tuyên, sinh viên lớp 59XE1 chia sẻ "trong thời gian thực tập tại Coteccons Group, dưới sự dẫn dắt của các anh trong Ban chỉ huy công trường, chúng em đã được học tập, thực hành và làm việc như những giám sát thực thụ. Em thực sự ấn tượng với phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đây”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện lần này tiếp tục khẳng định sự hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và Coteccons Group trong hành trình ươm mầm nhân lực trẻ.

Cũng trong tháng 10/2018, Coteccons Group sẽ tiếp tục hoạt động này tại một số trường Đại học tại TP.HCM, thông tin chúng tôi sẽ cập nhật tại bản tin này.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết tại trường ĐHXD

IMG_1163

20181010110155_IMG_6863-Recovered

20181010114502_IMG_6875

IMG_1179

IMG_1189Chủ đề liên quan


Coteccons Group khai Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/02/2019 nhằm ngày mùng 7 Tết Âm lịch Xuân Kỷ Hợi, Coteccons Group tưng bừng không khí khai xuân tại Trụ sở Văn phòng Tp.HCM và Văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Xem chi tiết
Thư chúc Tết Xuân Kỷ Hợi 2019 của Chủ tịch HĐQT Coteccons Group

Những ngày cuối năm luôn mang đến cho con người cảm xúc đặc biệt. Trong khoảnh khắc giao mùa của đất trời, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, lòng ta chợt lắng lại để suy nghĩ về một năm đã qua

Xem chi tiết
Coteccons Group tham dự Lễ tốt nghiệp khóa 59 - Đại Học Xây Dựng

Ngày 26/01, Coteccons vinh dự là khách mời của buổi Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp (đợt 1) năm 2019 do Đại học Xây Dựng tổ chức tại khán phòng G3 của trường.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường