OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức chương trình họp mặt Tất niên 2017 cùng lực lượng thi công

02/02/2018 08:35

Ngày 31/01/2018, Coteccons Group đã tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm dành cho toàn thể Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công (gọi chung là Lực lượng thi công) đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Chương trình ngày 31/01/2018 gồm ba phần chính: Họp mặt giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện Lực lượng thi công; Tham quan siêu dự án The Landmark81 và Đêm tiệc tất niên dành cho tất cả Lực lượng thi công.

Chương trình bắt đầu bằng cuộc nói chuyện thân mật giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện 25 Lực lượng thi công đến từ miền Bắc. Ông Lê Chí Trung – Phó Tổng Giám đốc Unicons khẳng định tầm quan trọng của Lực lượng thi công trên con đường phát triển của Unicons những năm qua. Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons nhấn mạnh thêm, Lực lượng thi công vừa là đối tác, vừa là những người bạn lớn trong mọi bước đi của Coteccons Group.

Ngay sau buổi họp, Coteccons tổ chức chuyến tham quan dự án The Landmark 81 cho hơn 40 đại diện Lực lượng thi công. Chương trình tạo cơ hội để Lực lượng thi công hai miền Nam – Bắc giao lưu về cách thức vận hành hệ thống, tạo sự thống nhất trong việc tổ chức, bố trí nhân sự. Ông Hà Trung – đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Á Châu chia sẻ: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyến đi tham quan dự án The Landmark 81 này, đặc biệt là cách sắp xếp mặt bằng và phối hợp thi công của Coteccons Group. Tôi cảm thấy rất tự hào và mong muốn được tiếp tục hợp tác lâu dài với Unicons cũng như Coteccons Group.”

Hình ảnh chuyến tham quan dự án The Landmark 81

 Đêm tiệc Họp mặt tất niên Lực lượng thi công tại Nhà hàng Asiana Plaza hân hoan chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên Coteccons Group và hơn 300 đại diện đến từ các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công. Thay mặt Ban lãnh đạo Coteccons Group, ông Võ Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc công ty Coteccons nhiệt liệt hoan nghênh và bày tỏ lòng tri ân về sự đồng hành của các đối tác trên con đường phát triển của tập đoàn. Đặc biệt, nhân đêm tiệc, Coteccons Group đã vinh danh các Lực lượng thi công xuất sắc năm 2017.

Đêm họp mặt tất niên Lực lượng thi công Coteccons Group năm 2017

Chuỗi các chương trình dành riêng cho Lực lượng thi công Coteccons Group trong ngày 31/01/2018 đã kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Đây dịp để tất cả Lực lượng thi công Coteccons Group được hội ngộ cùng nhau và nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2017. Chương trình càng thắt chặt tình đoàn kết và khẳng định đích đến của hành trình hợp tác giữa Coteccons Group và Lực lượng thi công là sự phát triển vững mạnh của cả đôi bên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Nguồn: UniconsChủ đề liên quan


Vòng chung kết cuộc thi Coteccons Ideas: chờ đợi 15 phần thi gay cấn

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 07h30, thứ Bảy, ngày 18/8/2018 tại Tầng 12A, Văn phòng TPHCM.

Xem chi tiết
Coteccons thuộc Top 50 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất năm 2017

Ngày 03/08, Tổng cục Thuế đã công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam 2017. Coteccons nằm trong danh sách Top 50 doanh nghiệp của bảng thông kê này.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

OneHub Saigon

Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Viet Capital Center

3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng


Tin thị trường