OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức chương trình họp mặt Tất niên 2017 cùng lực lượng thi công

02/02/2018 08:35

Ngày 31/01/2018, Coteccons Group đã tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm dành cho toàn thể Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công (gọi chung là Lực lượng thi công) đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Chương trình ngày 31/01/2018 gồm ba phần chính: Họp mặt giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện Lực lượng thi công; Tham quan siêu dự án The Landmark81 và Đêm tiệc tất niên dành cho tất cả Lực lượng thi công.

Chương trình bắt đầu bằng cuộc nói chuyện thân mật giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện 25 Lực lượng thi công đến từ miền Bắc. Ông Lê Chí Trung – Phó Tổng Giám đốc Unicons khẳng định tầm quan trọng của Lực lượng thi công trên con đường phát triển của Unicons những năm qua. Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons nhấn mạnh thêm, Lực lượng thi công vừa là đối tác, vừa là những người bạn lớn trong mọi bước đi của Coteccons Group.

Ngay sau buổi họp, Coteccons tổ chức chuyến tham quan dự án The Landmark 81 cho hơn 40 đại diện Lực lượng thi công. Chương trình tạo cơ hội để Lực lượng thi công hai miền Nam – Bắc giao lưu về cách thức vận hành hệ thống, tạo sự thống nhất trong việc tổ chức, bố trí nhân sự. Ông Hà Trung – đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Á Châu chia sẻ: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyến đi tham quan dự án The Landmark 81 này, đặc biệt là cách sắp xếp mặt bằng và phối hợp thi công của Coteccons Group. Tôi cảm thấy rất tự hào và mong muốn được tiếp tục hợp tác lâu dài với Unicons cũng như Coteccons Group.”

Hình ảnh chuyến tham quan dự án The Landmark 81

 Đêm tiệc Họp mặt tất niên Lực lượng thi công tại Nhà hàng Asiana Plaza hân hoan chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên Coteccons Group và hơn 300 đại diện đến từ các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công. Thay mặt Ban lãnh đạo Coteccons Group, ông Võ Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc công ty Coteccons nhiệt liệt hoan nghênh và bày tỏ lòng tri ân về sự đồng hành của các đối tác trên con đường phát triển của tập đoàn. Đặc biệt, nhân đêm tiệc, Coteccons Group đã vinh danh các Lực lượng thi công xuất sắc năm 2017.

Đêm họp mặt tất niên Lực lượng thi công Coteccons Group năm 2017

Chuỗi các chương trình dành riêng cho Lực lượng thi công Coteccons Group trong ngày 31/01/2018 đã kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Đây dịp để tất cả Lực lượng thi công Coteccons Group được hội ngộ cùng nhau và nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2017. Chương trình càng thắt chặt tình đoàn kết và khẳng định đích đến của hành trình hợp tác giữa Coteccons Group và Lực lượng thi công là sự phát triển vững mạnh của cả đôi bên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Nguồn: UniconsChủ đề liên quan


(CTD) Coteccons Group giữ vững ngôi đầu doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 16/01/2019, tổ chức Việt Nam Report đã phối hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức buổi lễ công bố bảng xếp hạng VNR500

Xem chi tiết
Coteccons sẽ giữ vững ngôi vương?

Dù có những biến động khó khăn nhưng Coteccons đã đạt doanh thu, lợi nhuận năm 2018 như kế hoạch đề ra. Về vị thế, Coteccons Group vẫn là thương hiệu dẫn đầu trong Top Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018, theo Vietnam Report. Coteccons cũng liên tục lọt vào top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và được bầu chọn vào top công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường