OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức chương trình họp mặt Tất niên 2017 cùng lực lượng thi công

02/02/2018 08:35

Ngày 31/01/2018, Coteccons Group đã tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm dành cho toàn thể Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công (gọi chung là Lực lượng thi công) đã gắn bó với công ty trong thời gian qua. Chương trình ngày 31/01/2018 gồm ba phần chính: Họp mặt giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện Lực lượng thi công; Tham quan siêu dự án The Landmark81 và Đêm tiệc tất niên dành cho tất cả Lực lượng thi công.

Chương trình bắt đầu bằng cuộc nói chuyện thân mật giữa Ban Tổng giám đốc Unicons - Coteccons Group và đại diện 25 Lực lượng thi công đến từ miền Bắc. Ông Lê Chí Trung – Phó Tổng Giám đốc Unicons khẳng định tầm quan trọng của Lực lượng thi công trên con đường phát triển của Unicons những năm qua. Ông Trần Thế Phương – Phó Tổng Giám đốc Unicons nhấn mạnh thêm, Lực lượng thi công vừa là đối tác, vừa là những người bạn lớn trong mọi bước đi của Coteccons Group.

Ngay sau buổi họp, Coteccons tổ chức chuyến tham quan dự án The Landmark 81 cho hơn 40 đại diện Lực lượng thi công. Chương trình tạo cơ hội để Lực lượng thi công hai miền Nam – Bắc giao lưu về cách thức vận hành hệ thống, tạo sự thống nhất trong việc tổ chức, bố trí nhân sự. Ông Hà Trung – đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Môi trường Á Châu chia sẻ: “Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ chuyến đi tham quan dự án The Landmark 81 này, đặc biệt là cách sắp xếp mặt bằng và phối hợp thi công của Coteccons Group. Tôi cảm thấy rất tự hào và mong muốn được tiếp tục hợp tác lâu dài với Unicons cũng như Coteccons Group.”

Hình ảnh chuyến tham quan dự án The Landmark 81

 Đêm tiệc Họp mặt tất niên Lực lượng thi công tại Nhà hàng Asiana Plaza hân hoan chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên Coteccons Group và hơn 300 đại diện đến từ các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công. Thay mặt Ban lãnh đạo Coteccons Group, ông Võ Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc công ty Coteccons nhiệt liệt hoan nghênh và bày tỏ lòng tri ân về sự đồng hành của các đối tác trên con đường phát triển của tập đoàn. Đặc biệt, nhân đêm tiệc, Coteccons Group đã vinh danh các Lực lượng thi công xuất sắc năm 2017.

Đêm họp mặt tất niên Lực lượng thi công Coteccons Group năm 2017

Chuỗi các chương trình dành riêng cho Lực lượng thi công Coteccons Group trong ngày 31/01/2018 đã kết thúc thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Đây dịp để tất cả Lực lượng thi công Coteccons Group được hội ngộ cùng nhau và nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2017. Chương trình càng thắt chặt tình đoàn kết và khẳng định đích đến của hành trình hợp tác giữa Coteccons Group và Lực lượng thi công là sự phát triển vững mạnh của cả đôi bên.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Nguồn: UniconsChủ đề liên quan


Coteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2018

Sáng ngày 12/02/2018, Coteccons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh...

Xem chi tiết
Coteccons làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

Sáng nay 25/01/2018, Lễ động thổ Dự án Trung tâm Văn Hóa Điện Ảnh TPHCM...

Xem chi tiết
Coteccons làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án nhà máy S.Power Tây Ninh gần 1.000 tỷ đồng

Ngày 24/01/2018, Coteccons đã cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH S-Power Việt Nam...

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương


Tin thị trường