OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức gặp gỡ hơn 200 đối tác thi công tại hai miền Nam - Bắc

03/08/2017 15:22

Minh bạch – Bình đẳng – Chân thành - Hiệu quả là những tiêu chí hợp tác giữa Coteccons Group với đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong thời gian tới. Đó cũng là những nội dung được chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng trong cuộc gặp mặt các đối tác vào ngày 27/7 tại Hà Nội và sáng ngày 2/8/2017 tại TP.HCM.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên Ban Lãnh đạo, các phòng ban liên quan của Coteccons Group, cùng khoảng hơn 200 đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công (NTP, NCC, ĐTC).

Tại buổi gặp ở TP.HCM, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đối tác luôn đồng hành để cùng tạo nên những thành quả và thương hiệu Coteccons ngày hôm nay. Ông nhấn mạnh quan điểm hợp tác của Coteccons Group với các đối tác từ trước đến nay, đều dựa trên sự minh bạch, hiệu quả và chân thành, “không cá nhân” trong công việc. Với Coteccons, mối quan hệ giữa Công ty và đối tác luôn luôn bình đẳng với tinh thần hợp tác để đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển. Và hướng đến sự chuyên nghiệp và rõ ràng hơn, thông qua nhiệm vụ của Phòng Kiểm soát chi phí và hợp đồng (CCM), Coteccons Groups sẽ thực hiện việc đánh giá, phân loại NTP, NCC, ĐTC dựa trên thời gian và hiệu quả triển khai công việc.

CTC-Doitac-1

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ thêm về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Coteccons Group, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết: trong mục tiêu về doanh thu 27.000 tỷ đồng năm nay, trên 40% là đến từ các công trình Design & Build. Cùng với đó là việc xây dựng mô hình quản trị phát triển bền vững, Coteccons sẽ hướng đến việc nâng cao năng suất lao động, giá thành hợp lý, mở rộng thị trường, từ đó đời sống nhân viên tốt hơn và lợi ích của đối tác cũng sẽ tốt hơn.

Cũng với tinh thần gặp gỡ chân thành và cởi mở đó, vào ngày 27/7 tại văn phòng Hà Nội, ông Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc (P.TGĐ), ông Trần Văn Chính – P.TGĐ cùng đại diện các phòng ban cũng đã có buổi gặp mặt, trao đổi với hơn 100 NTP, NCC, ĐTC của Coteccons Group tại miền Bắc. Ông Trần Quang Quân cũng đã chia sẻ về những kế hoạch, định hướng của Công ty, ông nhấn mạnh việc Coteccons luôn mong muốn nhận được những phản hồi, thông tin từ các đối tác, hướng đến sự hợp tác lâu dài, đảm bảo lợi ích hài hoà cho cả hai.
CTC-Doitac-3

Ông Trần Quang Quân - P. TGĐ Coteccons gặp mặt các đối tác thi công miền Bắc

CTC-Doitac-2

Các đối tác trao đổi, thảo luận thẳng thắn, cởi mở trong buổi gặp mặt

Cũng trong phần thảo luận đóng góp ý kiến của cả 2 buổi gặp mặt tại hai miền Nam – Bắc, các NTP, NCC, ĐTC đã đưa ra những góp ý, đánh giá đối với Coteccons một cách thẳng thắn, chân tình cùng với mong muốn hợp tác phát triển lâu dài. Các vấn đề về hợp đồng, thanh toán cũng được các đối tác nêu ra và về phía Coteccons đã giải đáp, trao đổi nhiệt tình.

Có thể thấy, việc gặp gỡ các đối tác thi công là cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Coteccons với các đối tác. Từ đó, hai bên sẽ có được định hướng rõ ràng trong các kế hoạch, có sự chuẩn bị tốt nhất về nguồn lực và những hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.Chủ đề liên quan


Coteccons tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2018

Sáng ngày 12/02/2018, Coteccons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch sản xuất kinh doanh...

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức chương trình họp mặt Tất niên 2017 cùng lực lượng thi công

Ngày 31/01/2018, Coteccons Group đã tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Xem chi tiết
Coteccons làm Tổng thầu Thiết kế và Thi công dự án Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

Sáng nay 25/01/2018, Lễ động thổ Dự án Trung tâm Văn Hóa Điện Ảnh TPHCM...

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương


Tin thị trường