OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức gặp gỡ hơn 200 đối tác thi công tại hai miền Nam - Bắc

03/08/2017 15:22

Minh bạch – Bình đẳng – Chân thành - Hiệu quả là những tiêu chí hợp tác giữa Coteccons Group với đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong thời gian tới. Đó cũng là những nội dung được chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng trong cuộc gặp mặt các đối tác vào ngày 27/7 tại Hà Nội và sáng ngày 2/8/2017 tại TP.HCM.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên Ban Lãnh đạo, các phòng ban liên quan của Coteccons Group, cùng khoảng hơn 200 đại diện các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công (NTP, NCC, ĐTC).

Tại buổi gặp ở TP.HCM, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đối tác luôn đồng hành để cùng tạo nên những thành quả và thương hiệu Coteccons ngày hôm nay. Ông nhấn mạnh quan điểm hợp tác của Coteccons Group với các đối tác từ trước đến nay, đều dựa trên sự minh bạch, hiệu quả và chân thành, “không cá nhân” trong công việc. Với Coteccons, mối quan hệ giữa Công ty và đối tác luôn luôn bình đẳng với tinh thần hợp tác để đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển. Và hướng đến sự chuyên nghiệp và rõ ràng hơn, thông qua nhiệm vụ của Phòng Kiểm soát chi phí và hợp đồng (CCM), Coteccons Groups sẽ thực hiện việc đánh giá, phân loại NTP, NCC, ĐTC dựa trên thời gian và hiệu quả triển khai công việc.

CTC-Doitac-1

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ thêm về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Coteccons Group, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết: trong mục tiêu về doanh thu 27.000 tỷ đồng năm nay, trên 40% là đến từ các công trình Design & Build. Cùng với đó là việc xây dựng mô hình quản trị phát triển bền vững, Coteccons sẽ hướng đến việc nâng cao năng suất lao động, giá thành hợp lý, mở rộng thị trường, từ đó đời sống nhân viên tốt hơn và lợi ích của đối tác cũng sẽ tốt hơn.

Cũng với tinh thần gặp gỡ chân thành và cởi mở đó, vào ngày 27/7 tại văn phòng Hà Nội, ông Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc (P.TGĐ), ông Trần Văn Chính – P.TGĐ cùng đại diện các phòng ban cũng đã có buổi gặp mặt, trao đổi với hơn 100 NTP, NCC, ĐTC của Coteccons Group tại miền Bắc. Ông Trần Quang Quân cũng đã chia sẻ về những kế hoạch, định hướng của Công ty, ông nhấn mạnh việc Coteccons luôn mong muốn nhận được những phản hồi, thông tin từ các đối tác, hướng đến sự hợp tác lâu dài, đảm bảo lợi ích hài hoà cho cả hai.
CTC-Doitac-3

Ông Trần Quang Quân - P. TGĐ Coteccons gặp mặt các đối tác thi công miền Bắc

CTC-Doitac-2

Các đối tác trao đổi, thảo luận thẳng thắn, cởi mở trong buổi gặp mặt

Cũng trong phần thảo luận đóng góp ý kiến của cả 2 buổi gặp mặt tại hai miền Nam – Bắc, các NTP, NCC, ĐTC đã đưa ra những góp ý, đánh giá đối với Coteccons một cách thẳng thắn, chân tình cùng với mong muốn hợp tác phát triển lâu dài. Các vấn đề về hợp đồng, thanh toán cũng được các đối tác nêu ra và về phía Coteccons đã giải đáp, trao đổi nhiệt tình.

Có thể thấy, việc gặp gỡ các đối tác thi công là cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Coteccons với các đối tác. Từ đó, hai bên sẽ có được định hướng rõ ràng trong các kế hoạch, có sự chuẩn bị tốt nhất về nguồn lực và những hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.Chủ đề liên quan


Mang lại ánh sáng cho 230 ca đục thuỷ tinh thể, Coteccons đồng hành cùng bệnh nhân nghèo các tỉnh phía Nam.

Coteccons hỗ trợ 230 ca mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo bị đục thuỷ tinh thể

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc thành công tháp C6-C7 dự án D’. Capitale, Hà Nội.

Sáng ngày 15/06/2018, Lễ cất nóc tòa C6-C7, thuộc dự án D’. Capitale đã diễn ra thành công tốt đẹp...

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

OneHub Saigon

Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Viet Capital Center

3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM


Tin thị trường