OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tổ chức tọa đàm định hướng nghề nghiệp tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội

01/12/2018 08:02

Ngày 29/11/2018, Coteccons Group đã phối hợp cùng Đại Học Xây Dựng Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra seminar “ Công nghệ và giải pháp thi công tòa nhà Landmark 81”.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của TS. Nguyễn Ngọc Linh –  Trưởng khoa Xây dựng DD&CN ,Trường Đại học Xây Dựng và ông Trần Văn Chính – Phó Tổng giám đốc công ty Coteccons cùng hơn 500 giảng viên, sinh viên khoa Xây dựng DD&CN.

Ts. Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng khoa XDDD&CN trường ĐH Xây Dựng chia sẻ “Coteccons Group là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, vì thế hội thảo này là cơ hội quý báu giúp sinh viên trường ĐHXD hiểu hơn về môi trường làm việc Coteccons, tiếp cận những công việc thực tế, tìm hiểu các công nghệ tiên tiến Coteccons đang áp dụng trong thi công”

Đại diện Coteccons Group, ông Trần Văn Chính – Phó Tổng giám đốc Coteccons đề cao mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Trường ĐH Xây Dựng HN thời gian qua. Thông qua những chương trình tọa đàm trực tiếp với Doanh nghiệp các sinh viên sẽ có có đầy đủ thông tin về cơ hội làm việc tại Coteccons, định hướng đúng đắn về lộ trình nghề nghiệp sau khi ra trường. Qua đó, công ty sẽ tuyển chọn được những nhân sự phù hợp.

Chuyên đề hội thảo “ Công nghệ và giải pháp thi công của toàn nhà Landmark 81” do Anh Trần Ngọc Đức – Trưởng phòng kết cấu Coteccons trình bày được sự quan tâm rất rất lớn của Sinh viên, mang lại kiến thức mới về biện pháp thi công của một siêu dự án thuộc hàng top đầu thế giới. Hội thảo được diễn ra trong không khí sôi nổi, tương tác tích cực của sinh viên và các khách mời.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

IMG_0745

IMG_0638

IMG_0663

IMG_0742

IMG_0671

IMG_0695

IMG_0657

IMG_0751Chủ đề liên quan


Coteccons và Chủ Đầu tư Phú Mỹ Hưng ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8 – 2B&3

Sáng ngày 18/05/2019 tại Tp.HCM, Coteccons cùng Chủ Đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8-2B&3.

Xem chi tiết
Coteccons đồng hành cùng Hội thảo ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng

Ngày 15/05/2019, Bộ Xây dựng – Cục Công tác phía Nam, Cộng đồng BIM Việt Nam và Coteccons đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng”

Xem chi tiết
Hongkong Land công bố Coteccons là tổng thầu dự án The Marq

Vừa qua, chủ đầu tư khu căn hộ hạng sang The Marq đã tổ chức lễ ký kết công bố Coteccons là tổng thầu xây dựng của dự án này.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường