OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons họp mặt đối tác chiến lược lần II/2018: Nâng cao năng lực cạnh tranh

12/11/2018 09:13

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Coteccons luôn nhận được sự đồng hành hết lòng từ lực lượng các đối tác chiến lược. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường xây dựng hiện nay, họ vừa là đối tác vừa là những người bạn lớn trong mọi bước đi của Coteccons.

Nhằm duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược đó, trong năm 2018 Coteccons đã hai lần tổ chức buổi họp mặt đối tác chiến lược. Ngày 9/11/2018, với sự tham gia của hơn 300 đơn vị đối tác thuộc lĩnh vực Xây dựng và Cơ điện trong nước, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Coteccons TP.HCM và trực tuyến tại Hà Nội.

Buổi họp mặt lần này tiếp tục cập nhật những thông tin về cơ cấu, cách thức hoạt động, quy trình làm việc của Coteccons và các đơn vị. Song song, đây là cơ hội để đôi bên trao đổi, đối thoại trực tiếp, thảo luận và định hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2019.

Tại chương trình, Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng Giám đốc Coteccons đã chia sẻ: “Đã xem nhau là đối tác thì chúng ta phải cùng nhau san sẻ khó khăn, lợi ích và tạo điều kiện cho các bên cùng phát triển. Đây cũng là buổi họp mặt trực tiếp nhằm tháo gỡ những vướng mắc của các đơn vị khi làm việc cùng Coteccons và ngược lại. Minh bạch trong thông tin, cải tiến quy trình và tiết kiệm chi phí là những mục tiêu cần chú trọng hướng tới trong tất cả các hoạt động hiện tại.

_MG_9997

Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Công ty Coteccons chia sẻ tại buổi họp mặt

Phát biểu về định hướng chiến lược sắp tới, Ban lãnh đạo Coteccons nhấn mạnh để minh bạch thông tin, các đối tác khi làm việc trực tiếp với nhân sự công ty nếu có vướng mắc cần thông báo trực tiếp cho các Phòng ban và Ban lãnh đạo Công ty. Về phần mình, Coteccons sẽ chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019; liên tục đẩy mạnh việc hỗ trợ các đối tác phát triển toàn diện và bền vững; nâng cao hệ thống và cải tiến cách làm, tối ưu chi phí để nâng cao năng lực cạnh tranh.

NTPNCC 1

Đặc biệt trong dịp này, Đại diện các đối tác chiến lược đã góp ý cho chính sách hoạt động của Coteccons một cách chân thành. Các vấn đề vướng mắc về giao thầu, hợp đồng, thanh toán, quyết toán cũng được các đối tác trao đổi thẳng thắn và được Ban lãnh đạo Coteccons giải đáp trực tiếp.

Untitled-2NTPNCC 3

Việc tổ chức gặp gỡ định kỳ này là một trong những cơ hội để Coteccons và các đối tác hiểu nhau hơn. Trên hết, Công ty chú trọng đến yếu tố hòa hợp văn hóa để sự hợp tác trong công việc giữa các bên được thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Một số hình ảnh nổi bật:

NTPNCC 5

NTPNCC 4

NTPNCC 6

 Chủ đề liên quan


Coteccons tài trợ chương trình Nhịp Tim Việt Nam

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Coteccons chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngày 02/07/2019, đại diện của Coteccons đã cùng Nhịp Tim Việt Nam - Vinacapital Foundation tới thăm 5 em nhỏ đã được phẫu thuật tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức – Tp. HCM

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Kingdom 101

Ngày 28/06/2019, Coteccons phối hợp cùng Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương chính thức cất nóc dự án Kingdom 101 tại số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM. Sau 14 tháng thi công, Tổng thầu Coteccons đã hoàn thành phần kết cấu của dự án vượt tiến độ 10 ngày so với cam kết ban đầu với Chủ Đầu tư.

Xem chi tiết
Coteccons thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 27/06/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường