OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons phát động Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Coteccons Ideas

02/05/2018 12:08

Ngày 28/4/2018, Coteccons đã chính thức phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo Coteccons Ideas với slogan "Non-stop Thinking". Đây là lầu đầu tiên một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng quy mô lớn được tổ chức tại Coteccons nhằm hưởng ứng phong trào cải tiến đang được triển khai rộng khắp tại Công ty.

Đối tượng dự thi là tất cả CBNV Coteccons tại phòng ban và tất cả công trường trên cả nước. Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc nhóm, mỗi tác giả có thể tham gia dự thi nhiều ý tưởng và không giới hạn phạm vi đề tài.

Các ý tưởng tham dự Coteccons Ideas được tự do thể hiện trên mọi lĩnh vực của công việc, có khả năng ứng dụng. Mỗi đề tài sẽ được trình bày, phản biện và nhận được ý kiến đóng góp từ Hội đồng Giám khảo. Những ý tưởng sáng tạo được khuyến khích theo tiêu chí “5 tăng” (tăng năng suất, tăng chất lượng, tăng lợi nhuận, tăng hiệu quả hệ thống quản lý, tăng hình ảnh, uy tín công ty)“5 giảm” (giảm rủi ro trong lao động, giảm thời gian thi công, giảm nhân công, giảm giám sát quản lý, giảm chi phí). Các ý tưởng khả thi sẽ được hỗ trợ triển khai và ứng dụng vào thực tế để nâng cao hiệu quả công việc hơn nữa tại Coteccons.

Ban Tổ chức bắt đầu nhận đăng ký ý tưởng dự thi từ Vòng 1 (từ ngày 1/5 đến hết ngày 15/6/2018) trực tiếp trên website: ideas.coteccons.vn. Vòng 2 (15/6 – 1/7/2018) và Vòng 3 (1/7 – 1/8/2018) diễn ra phần thi phản biện theo cá nhân/nhóm với Hội đồng Giám khảo.

Coteccons Ideas chắc chắn sẽ là hoạt động kích thích sáng tạo và cải tiến, vốn dĩ đã là thế mạnh của người Coteccons. Không tự bằng lòng với hiện tại, CBNV Coteccons sẽ luôn nỗ lực tiến về phía trước và giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường xây dựng hiện nay.

1

Logo chính thức của cuộc thi

2

BTC cuộc thi họp triển khai nội dung

3

Video hướng dẫn đăng ký đề tài tại website cuộc thi (click vào để xem clip)Chủ đề liên quan


(CTD) Coteccons Group giữ vững ngôi đầu doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 16/01/2019, tổ chức Việt Nam Report đã phối hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức buổi lễ công bố bảng xếp hạng VNR500

Xem chi tiết
Coteccons sẽ giữ vững ngôi vương?

Dù có những biến động khó khăn nhưng Coteccons đã đạt doanh thu, lợi nhuận năm 2018 như kế hoạch đề ra. Về vị thế, Coteccons Group vẫn là thương hiệu dẫn đầu trong Top Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018, theo Vietnam Report. Coteccons cũng liên tục lọt vào top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và được bầu chọn vào top công ty có môi trường làm việc tốt nhất.

Xem chi tiết
Hội nghị cán bộ nhân viên và Dạ tiệc tất niên 2018 Coteccons Group: Thay đổi để bứt phá

Ngày 12/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra Hội nghị cán bộ nhân viên (CBNV)

Xem chi tiết