OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons phát động Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Coteccons Ideas

02/05/2018 12:08

Ngày 28/4/2018, Coteccons đã chính thức phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo Coteccons Ideas với slogan "Non-stop Thinking". Đây là lầu đầu tiên một cuộc thi tìm kiếm ý tưởng quy mô lớn được tổ chức tại Coteccons nhằm hưởng ứng phong trào cải tiến đang được triển khai rộng khắp tại Công ty.

Đối tượng dự thi là tất cả CBNV Coteccons tại phòng ban và tất cả công trường trên cả nước. Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc nhóm, mỗi tác giả có thể tham gia dự thi nhiều ý tưởng và không giới hạn phạm vi đề tài.

Các ý tưởng tham dự Coteccons Ideas được tự do thể hiện trên mọi lĩnh vực của công việc, có khả năng ứng dụng. Mỗi đề tài sẽ được trình bày, phản biện và nhận được ý kiến đóng góp từ Hội đồng Giám khảo. Những ý tưởng sáng tạo được khuyến khích theo tiêu chí “5 tăng” (tăng năng suất, tăng chất lượng, tăng lợi nhuận, tăng hiệu quả hệ thống quản lý, tăng hình ảnh, uy tín công ty)“5 giảm” (giảm rủi ro trong lao động, giảm thời gian thi công, giảm nhân công, giảm giám sát quản lý, giảm chi phí). Các ý tưởng khả thi sẽ được hỗ trợ triển khai và ứng dụng vào thực tế để nâng cao hiệu quả công việc hơn nữa tại Coteccons.

Ban Tổ chức bắt đầu nhận đăng ký ý tưởng dự thi từ Vòng 1 (từ ngày 1/5 đến hết ngày 15/6/2018) trực tiếp trên website: ideas.coteccons.vn. Vòng 2 (15/6 – 1/7/2018) và Vòng 3 (1/7 – 1/8/2018) diễn ra phần thi phản biện theo cá nhân/nhóm với Hội đồng Giám khảo.

Coteccons Ideas chắc chắn sẽ là hoạt động kích thích sáng tạo và cải tiến, vốn dĩ đã là thế mạnh của người Coteccons. Không tự bằng lòng với hiện tại, CBNV Coteccons sẽ luôn nỗ lực tiến về phía trước và giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường xây dựng hiện nay.

1

Logo chính thức của cuộc thi

2

BTC cuộc thi họp triển khai nội dung

3

Video hướng dẫn đăng ký đề tài tại website cuộc thi (click vào để xem clip)Chủ đề liên quan


Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông tham quan các công trường trọng điểm tại Tp.HCM của Coteccons

Sáng ngày 10/06/2019, Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông (Hong Kong Construction Association Young Member) với khoảng 40 thành viên đã có chuyến tham quan các công trường trọng điểm của Coteccons tại Tp.HCM.

Xem chi tiết
Tập đoàn Tuần Châu và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược

Sau thời gian tìm hiểu các cơ hội hợp tác, phát huy thế mạnh giữa hai Bên trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau,

Xem chi tiết
Coteccons tổ chức sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019

Sáng ngày 01/06/2019, buổi sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019 với 3 chủ đề Tổ chức công việc hiệu quả, Xây dựng mối quan hệ đối ngoại với CĐT/NTP/NCC và Kỹ năng đàm phán thương lượng đã được diễn ra với phần chia sẻ kinh nghiệm và dẫn dắt thảo luận của Anh Trần Quang Quân – PTGĐ Coteccons.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường