OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tài trợ chương trình Nhịp Tim Việt Nam

02/07/2019 13:46

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Coteccons chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngày 02/07/2019, đại diện của Coteccons đã cùng Nhịp Tim Việt Nam - Vinacapital Foundation tới thăm 5 em nhỏ đã được phẫu thuật tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức – Tp. HCM.IMG_9068

Đây là 5 em nhỏ trong số 8 em đã được trao cơ hội sống lần thứ 2 với những trái tim khỏe mạnh nhờ phần quyên góp 10,000 USD của Coteccons nhân dịp sự kiện Vết sẹo cuộc đời lần thứ 8.  

IMG_9038

Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Đại diện Coteccons chia sẻ: "Cũng là người mẹ, tôi thật sự rất thấu hiểu những âu lo của các bậc cha mẹ  khi phát hiện ra con mình bị bệnh, chứ chưa nói đến là dị tật tim bẩm sinh – một căn bệnh hiểm nghèo. Tôi  có thể đồng cảm được với niềm hạnh phúc của các Gia đình khi chứng kiến con cái  họ khỏe mạnh hơn sau khi được phẫu thuật tim thành công để giành lại sự sống. Xúc cảm của các ông bố bà mẹ  ngày hôm nay làm tôi rất cảm động. Tôi sẽ đem những câu chuyện này chia sẻ lại trong Tập đoàn Coteccons để khuyến khích các CBNV  tiếp tục đóng góp cho các Chương trình từ thiện của xã hội".

IMG_9087

Đại diện VinaCapital Foundation đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Coteccons vì những đóng góp của công ty không chỉ giúp cứu sống những em bé mà còn giúp giảm bớt những khó khăn mang tên bệnh tật cho gia đình các em, để cha mẹ các em có thể tập trung làm ăn và nâng cao điều kiện sống. Quỹ VinaCapital Foudation cũng  mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Coteccons Group trong hành trình sắp tới.

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện:

IMG_9076

IMG_9064

IMG_9014

IMG_8992


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Kingdom 101

Ngày 28/06/2019, Coteccons phối hợp cùng Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương chính thức cất nóc dự án Kingdom 101 tại số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM. Sau 14 tháng thi công, Tổng thầu Coteccons đã hoàn thành phần kết cấu của dự án vượt tiến độ 10 ngày so với cam kết ban đầu với Chủ Đầu tư.

Xem chi tiết
Coteccons thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 27/06/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án One Verandah

Dự án One Verandah cất nóc đúng tiến độ sau 12 tháng thi công. Hiện tại Coteccons đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao căn hộ đến khách hàng của Chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường