OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức Lễ ký kết kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2019

31/12/2018 19:56

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, đưa Coteccons phát triển ngày càng vững mạnh, “Thay đổi để bứt phá” là chủ đề của Kế hoạch SXKD Coteccons năm mới. Sáng ngày 31/12/2018 tại trụ sở văn phòng Công ty, Coteccons đã tổ chức lễ ký kết Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh năm 2019 với sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Dương cùng sự tham dự của tất cả thành viên Ban lãnh đạo, Giám đốc dự án, Trưởng bộ phận và các Chỉ huy trưởng công trường.  

image001

Toàn cảnh lễ ký kết KHSDKD 2019

Năm 2018 ngành xây dựng đối mặt nhiều khó khăn, tốc độ tăng trưởng chững lại dưới tác động từ thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực của tập thể CBNV, Coteccons đã hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm.

Trước lễ ký kết, các Trưởng bộ phận lần lượt trình bày trước Ban lãnh đạo về tình hình hoạt động của Bộ phận mình, qua đó các thành viên đã thẳng thắn nhìn nhận những điểm chưa đạt được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể cần đạt được trong năm mới để phù hợp mục tiêu chung của Công ty.

Năm 2019, Coteccons chú trọng đến tính sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động và xây dựng hệ sinh thái Coteccons Group để tạo thêm sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Công ty tiếp tục công tác chăm lo đời sống vật chất cho CBNV và duy trì môi trường làm việc tốt nhất trong ngành xây dựng Việt Nam.

image003

                             Chủ tịch HDQT Nguyễn Bá Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký, Ông Nguyễn Bá Dương nhận xét năm 2018, bên cạnh những thành tựu đáng ghi nhận thì Coteccons cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm những vấn đề chưa làm được, đổi thay và cải tiến không ngừng. “Nhiệm vụ của cấp quản lý là góp phần làm cho hệ thống mạnh hơn, công ty phát triển hơn. Mỗi Cán bộ quản lý phải là đầu tàu, tư duy trong công việc và luôn đặt mình vào vị trí của người khác, đặt biệt chú trọng dìu dắt và đào tạo nhân sự cấp dưới của mình. Bởi thành công của những người bên dưới mới là thành công của người quản lý, Ông nhấn mạnh. Nhân buổi Lễ ký kết, Chủ tịch đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CBNV vì những nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển của Coteccons trong những năm qua.

Thành công của Lễ ký kết thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm tiếp theo của Coteccons. Công ty có sơ sở để tin tưởng hoàn thành sứ mệnh trong giai đoạn mới. Nhưng trên hết, thành công của Coteccons đến từ sự đồng lòng, tình đoàn kết của cả tập thể. Lửa dấn thân, tính chiến đấu của người Coteccons sẽ tiếp tục bứt phá và hứa hẹn năm 2019 thành công rực rỡ.

Một vài hình ảnh tại lễ ký kết:

image005

image007

Chủ tịch HĐQT ký kết với các thành viên Ban Tổng Giám đốc

image009

image011

image013

image015

image017

image019

image021

image025

image023

Các Phó Tổng Giám đốc, Chánh văn phòng, Giám đốc khối ký kết với các phòng ban/công trường trực thuộcChủ đề liên quan


Coteccons và Chủ Đầu tư Phú Mỹ Hưng ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8 – 2B&3

Sáng ngày 18/05/2019 tại Tp.HCM, Coteccons cùng Chủ Đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8-2B&3.

Xem chi tiết
Coteccons đồng hành cùng Hội thảo ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng

Ngày 15/05/2019, Bộ Xây dựng – Cục Công tác phía Nam, Cộng đồng BIM Việt Nam và Coteccons đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng”

Xem chi tiết
Hongkong Land công bố Coteccons là tổng thầu dự án The Marq

Vừa qua, chủ đầu tư khu căn hộ hạng sang The Marq đã tổ chức lễ ký kết công bố Coteccons là tổng thầu xây dựng của dự án này.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường