OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức lễ tri ân Giảng viên nội bộ

21/11/2018 09:39

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Đào tạo Coteccons (CTA) đã long trọng tổ chức lễ tri ân Giảng viên nội bộ tại trụ sở văn phòng Tp.HCM và Hà Nội. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Cán bộ quản lý của phòng ban/ công trường, cùng hơn 60 giảng viên nội bộ Công ty.

Sự có mặt của Chủ tịch là niềm khích lệ to lớn với đội ngũ giảng viên nội bộ CTA, những người đã trực tiếp đứng lớp, có nhiều sáng kiến và tâm huyết cho hoạt động đào tạo nội bộ của Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Dương đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ giảng viên nội bộ. “Ban Lãnh đạo công ty luôn xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng mang tính chiến lược của Công ty, mỗi cán bộ nhân viên cần luôn ý thức về tinh thần tự đào tạo và cải tiến liên tục. Thông qua hoạt động đào tạo, mỗi cá nhân sẽ không ngừng phát triển bản thân và góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Công ty” Ông Dương chia sẻ.

676dc67d98c5789b21d4

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch Coteccons, chia sẻ tại sự kiện

Những ghi nhận của Chủ tịch được thể hiện rõ nét thông qua báo cáo tổng kết của ông Võ Trang Thắng – Giám đốc CTA. Cụ thể, trong  năm qua CTA đã đạt được những kết quả đáng trân trọng với 65 nghìn giờ đào tạo, trung bình 17h/ người, số lượng giảng viên nội bộ tham gia đào tạo đạt đến 90 giảng viên. Không dừng lại ở đó, CTA sẽ đưa vào sử dụng hệ thống E-Library vào cuối năm nay, giúp bổ sung và tăng cường thêm các công cụ đào tạo để các học viên đều có thể truy cập và tự học tập. Hoạt động E Learning cũng dự kiến sẽ “phủ sóng” từ Giám sát chính cấp 1 trở xuống trong năm 2019.

Bên cạnh những thành tích đáng biểu dương đó, Chủ tịch cũng đề nghị CTA tiếp tục nêu cao tinh thần sáng tạo, đổi mới, ngày càng cải tiến, hoàn thiện hơn nữa các chương trình đào tạo để mang lại hiệu quả thiết thực hơn cho việc phát triển đội ngũ kế thừa của Công ty.

Với truyền thống “Người đi trước đào tạo người đi sau", cũng tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Sỹ Công đề nghị CTA tiếp tục tăng cường lực lượng cán bộ giàu kinh nghiệm của Coteccons vào  nguồn giảng viên chính bên cạnh các giảng viên, diễn giả bên ngoài do CTA mời về.  Ông cũng xúc động chia sẻ quan điểm về vai trò “người thầy” trong ngày lễ đặc biệt này: “Tôi luôn tự hào được đứng trên bục giảng của CTA để chia sẻ, đào tạo, và tôi mong rằng mỗi cán bộ lãnh đạo, quản lý trong công ty đều có được tinh thần đó”.  

_MG_4853

Ông Nguyễn Sỹ Công – TGĐ Công ty

Trong dịp này, CTA đã trao chứng nhận Chỉ huy trưởng Xây dựng khóa 3 và Chỉ huy phó Cơ điện khóa 1 cho 33 học viên. Chứng nhận là một trong những tiêu chí bắt buộc để  xem xét bổ nhiệm Nhân sự giữ các  vị trí quản lý trong tương lai. 

Buổi lễ khép lại với món quà ý nghĩa được CTA trao tặng đến các giảng viên nội bộ, quyển sách “Những điều mà trường Harvard không dạy bạn” với thông điệp mà CTA mong muốn gửi gắm đến các giảng viên và học viên về việc học trong mọi khía cạnh cuộc sống luôn là điều cần thiết. Đó là nền tảng vững chắc trong việc mở mang kiến thức, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, giúp cho nhân viên của Coteccons không ngừng phát triển bản thân, kết thêm sức mạnh đội ngũ và tăng cường năng lực của tập thể.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

UNI_4868

Giám đốc Trung tâm CTA trao hoa tri ân “Thầy của các Thầy Coteccons”

_MG_0958

Ông Võ Trang Thắng, tổng kết kết quả hoạt động của CTA trong năm 2018

_MG_1016

_MG_1030

Đại diện BTGĐ và CTA trao chứng nhận Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phóChủ đề liên quan


Coteccons và Chủ Đầu tư Phú Mỹ Hưng ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8 – 2B&3

Sáng ngày 18/05/2019 tại Tp.HCM, Coteccons cùng Chủ Đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8-2B&3.

Xem chi tiết
Coteccons đồng hành cùng Hội thảo ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng

Ngày 15/05/2019, Bộ Xây dựng – Cục Công tác phía Nam, Cộng đồng BIM Việt Nam và Coteccons đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Ứng dụng BIM trong quản lý hoạt động xây dựng”

Xem chi tiết
Hongkong Land công bố Coteccons là tổng thầu dự án The Marq

Vừa qua, chủ đầu tư khu căn hộ hạng sang The Marq đã tổ chức lễ ký kết công bố Coteccons là tổng thầu xây dựng của dự án này.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường