OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức sinh hoạt cho các giám sát công trường tháng 9/2017

10/09/2017 20:33

“Hôm nay mới chỉ là ngày bắt đầu” – Bắt đầu con đường gắn bó với Coteccons, bắt đầu hành trình trở thành Người Coteccons với phương châm “nói thực, làm thực” để mang lại những công trình chất lượng cho cộng đồng và xã hội.

Đó là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa của ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons dành cho hơn 130 giám sát trẻ ở Công ty trong buổi sinh hoạt tháng 9 này.

CTC-DaotaoGS001

Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ với các Giám sát trẻ công trường vào ngày 9/9/2017

Chương trình sinh hoạt giám sát công trường ra đời xuất phát từ mong muốn tạo điều kiện giao lưu giữa các anh em giám sát, là nơi gặp gỡ với Ban lãnh đạo (BLĐ) công ty, để cùng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp, cập nhật thông tin và định hướng phát triển Công ty. Ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi sinh hoạt này còn được thể hiện qua sự quan tâm, tham dự và chia sẻ của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - ông Nguyễn Bá Dương, cùng các thành viên trong BLĐ công ty.

 CTC-DaotaoGS003

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - ông Nguyễn Bá Dương, cùng các thành viên BLĐ Coteccons tham dự chương trình sinh hoạt

Cùng với việc cập nhật thông tin thay đổi về cơ cấu tổ chức, chế độ lương thưởng và phúc lợi, anh em giám sát còn được ông Nguyễn Sỹ Công chia sẻ về câu chuyện Lương tâm Chức nghiệp, câu chuyện của người làm nghề, của người Coteccons trong hành trình xây dựng nên những công trình chất lượng, đóng góp cho ngành Xây dựng Việt Nam. 

 CTC-DaotaoGS005

Tìm hiểu, cập nhật về thông tin công ty, chính sách phúc lợi từ chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Trưởng phòng QTNNL

Với những thắc mắc của các anh em giám sát, Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Sỹ Công, Trưởng phòng QTNNL - bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết đã giải đáp cặn kẽ, giúp cho các anh em tự tin hơn về công việc và tương lai của mình tại Coteccons, như Anh Nguyễn Duy Tùng – Giám sát tại công trường Vinhomes Golden River chia sẻ: “Buổi sinh hoạt đã giúp tôi hiểu rõ hơn về chính sách phúc lợi, đãi ngộ của công ty, đặc biệt là lộ trình phát triển bản thân. Tôi sẽ làm việc cho Coteccons đến khi nào công ty không cần mình nữa thì thôi. Nhưng tôi tin với khả năng, sự nỗ lực của bản thân, công ty sẽ dành cho mình sự quan tâm và sẽ luôn cần tôi”.

 CTC-DaotaoGS007

CTC-DaotaoGS009

CTC-DaotaoGS011

Các giám sát trẻ phát biểu, giao lưu trong chương trìnhChủ đề liên quan


Coteccons lần thứ 5 được vinh danh trong Top 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017

Ngày 14/9/2016, theo công bố của Tạp chí Forbes Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Xem chi tiết
Nâng cao kỹ năng truyền đạt cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Coteccons

Truyền đạt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người giảng dạy. Nhằm hoàn thiện kỹ năng này, ngày 20 và 25/8 vừa qua, Coteccons đã tổ chức khoá đào tạo “Train the Trainer” cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Công ty.

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức gặp gỡ hơn 200 đối tác thi công tại hai miền Nam - Bắc

Minh bạch – Bình đẳng – Chân thành - Hiệu quả là những tiêu chí hợp tác giữa Coteccons Group với đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong thời gian tới. Đó cũng là những nội dung được chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng trong cuộc gặp mặt các đối tác vào ngày 27/7 tại Hà Nội và sáng ngày 2/8/2017 tại TP.HCM.

Xem chi tiết