OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019

01/06/2019 11:30

Sáng ngày 01/06/2019, buổi sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019 với 3 chủ đề Tổ chức công việc hiệu quả, Xây dựng mối quan hệ đối ngoại với CĐT/NTP/NCC và Kỹ năng đàm phán thương lượng đã được diễn ra với phần chia sẻ kinh nghiệm và dẫn dắt thảo luận của Anh Trần Quang Quân – PTGĐ Coteccons.

CPL Q2.2019

Anh Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB CPL

Buổi sinh hoạt thu hút sự tham dự của hơn 100 lãnh đạo cấp trung và CBNV thuộc khối ngành Kinh tế Tài chính của Coteccons và các công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group. Là lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Anh Trần Quang Quân – PTGĐ đã có những chia sẻ đầy hữu ích từ chính kinh nghiệm thực tế của hơn 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, với những câu chuyện minh họa sinh động và hấp dẫn. Theo đó, để tổ chức công việc hiệu quả thì khả năng sắp xếp thứ tự ưu tiên, suy nghĩ nhanh, giải quyết công việc dứt điểm và luôn chuẩn bị sẵn sàng các giải pháp cho mọi tình huống có thể phát sinh chính là điểm mấu chốt để có thể giải quyết đồng thời các khối lượng công việc lớn. Ngoài ra, việc duy trì các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất cũng rất quan trọng nhằm tái tạo năng lượng và duy trì sự sáng tạo trong tư duy công việc. Đối với việc xây dựng mối quan hệ đối ngoại với Chủ đầu tư/Nhà thầu phụ/Nhà cung cấp, nguyên tắc “Cởi mở, Chân thành, Được việc” là kim chỉ nam được các thành viên của Coteccons Group áp dụng xuyên suốt ngay từ những ngày đầu thành lập. Theo Anh Trần Quang Quân, khi làm việc, Coteccon luôn áp dụng chiến lược “Win-Win”, đặt mình vào vị thế của Chủ đầu tư để hiểu được mong muốn của họ và luôn tâm niệm thành công của Chủ đầu tư chính là thành công của Coteccons. Các nguyên tắc này cũng được áp dụng tương tự đối với các Nhà thầu phụ/Nhà cung cấp nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, đồng hành cùng phát triển. Trong phần giao lưu, các cán bộ lãnh đạo và CBNV của Coteccons đã có phần thảo luận sôi nổi, chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm liên quan đến các chủ đề của buổi sinh hoạt CLB.

CPL Q2.2019 (2)

Anh Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi sinh hoạt CLB CPL

Hoạt động sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho đội ngũ CBNV trong toàn Group, được tổ chức thường kỳ hàng quý. Bên cạnh phần dẫn dắt của các cán bộ lãnh đạo cấp cao của Coteccons Group, Ban Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL cũng thường xuyên mời các khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến tham gia giao lưu, chia sẻ tại chương trình.Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Friendship Tower sau 9 tháng thi công

Sau 9 tháng khởi công, dự án này đã hoàn thành phần kết cấu, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ.

Xem chi tiết
Coteccons lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam theo công bố của Forbes

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Forbes Việt Nam công bố Danh sách này và cũng là lần thứ 7 liên tiếp Coteccons được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng thuộc top những công ty uy tín nhất trên thị trường.

Xem chi tiết
Thương hiệu Cơ điện Coteccons tiến sang thị trường Myanmar

Đầu tháng 08/2019, Coteccons chính thức trúng thầu gói thi công hệ thống Cơ điện cho dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre Giai đoạn 2 tại thành phố Yangon, Myanmar. Dự án là khu căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi Chủ Đầu tư Công ty TNHH Hoàng Anh Gia Lai Myanmar với quy mô 2 tầng hầm và 33 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng phần thân là 31.011 m2. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 232 căn hộ với thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ và các căn penhouse. Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Coteccons đã được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Nhà thầu Cơ điện của dự án, triển khai các hạng mục lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống thông gió, điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường