OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức tham quan thực tế công trường 58 Tây Hồ cho sinh viên Đại học Xây dựng

19/04/2019 14:03

Tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm duy trì năng lực cạnh tranh của Coteccons. Do đó, Công ty thường xuyên đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường đại học nhằm giúp các sinh viên có điều kiện làm quen và tiếp cận văn hóa, môi trường làm việc tại Coteccons. Ngày 19/04/2019, Phòng Quản trị nguồn nhân lực của Coteccons đã phối hợp cùng Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp – Trường Đại học Xây dựng tổ chức buổi tham quan thực tế cho hơn 50 sinh viên tại công trường 58 Tây Hồ.

Trước khi tham quan thực tế hiện trường thi công, các sinh viên được đào tạo nhận thức về An toàn lao động – vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu trong công tác thi công tại Coteccons; được giới thiệu các quy trình, kiến thức và biện pháp thi công của Coteccons; đồng thời lắng nghe những chia sẻ và được giải đáp những thắc mắc liên quan dưới sự hướng dẫn của Chỉ huy trưởng Công trường và các đại diện từ Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Đại học Xây dựng là một trong những đối tác chiến lược của Coteccons Group, bên cạnh Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM và Đại học Kiến Trúc TPHCM. Trong thời gian vừa qua, ngoài hoạt động tham quan thực tế tại các công trường, Coteccons cũng đồng hành cùng sinh viên ĐH Xây dựng trong các hoạt động khác như tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp, tài trợ học bổng, nghiên cứu khoa học…Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đã hòa nhập sớm với môi trường của Coteccons, phấn đấu đảm nhận các vị trí quản lý ở cả Khối Công trường và Văn phòng.

Kết thúc chuyến tham quan, được trải nghiệm một ngày làm việc của các Giám sát kỹ thuật tại hiện trường, các sinh viên đã chia sẻ và bày tỏ mong muốn được trở thành những thành viên chính thức của Coteccons sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

1

 

2

 

5

 Chủ đề liên quan


Coteccons tài trợ chương trình Nhịp Tim Việt Nam

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Coteccons chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngày 02/07/2019, đại diện của Coteccons đã cùng Nhịp Tim Việt Nam - Vinacapital Foundation tới thăm 5 em nhỏ đã được phẫu thuật tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Tâm Đức – Tp. HCM

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Kingdom 101

Ngày 28/06/2019, Coteccons phối hợp cùng Chủ Đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Dương chính thức cất nóc dự án Kingdom 101 tại số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM. Sau 14 tháng thi công, Tổng thầu Coteccons đã hoàn thành phần kết cấu của dự án vượt tiến độ 10 ngày so với cam kết ban đầu với Chủ Đầu tư.

Xem chi tiết
Coteccons thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 27/06/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường