OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons tổ chức thành công Đại hội công đoàn lần IV nhiệm kỳ 2017 - 2022

May quay :

Ngày 19/8/2017 Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2017 tại Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn. Đại hội  đã đề ra phương hướng hoạt động và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

CTC-Dai Hoi Cong Doan (1)

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội Công đoàn Coteccons

Tham dự Đại hội, Công đoàn Coteccons trân trọng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Chúc Mừng – Phó Ban tổ chức Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Lâm Đình Thắng – Đại biểu Quốc Hội - Phó Bí thư quận ủy Bình Thạnh, đồng chí Lê Thị Bích Khanh - Ủy viên Ban thường vụ - trưởng ban Dân vận, đồng chí Cao Hồng Hà – Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh… Về phía Coteccons có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và gần 200 đoàn viên Công đoàn đại diện cho hơn 1.800 Cán bộ nhân viên các phòng ban trong toàn công ty.

CTC-Dai Hoi Cong Doan (2)

Các đại biểu đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động – Công đoàn quận Bình Thạnh tới tham dự buổi Đại hội

Đại hội lần này nhằm tổng kết, đánh giá tình hình Cán bộ nhân viên và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017. Nhiệm kỳ qua, bên cạnh việc chăm lo cho sức khỏe, đời sống cả về vật chất và tinh thần cho người lao động trong toàn Tập đoàn, Công đoàn Coteccons đã có nhiều thành tích trong các hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn quận và Thành phố phát động, khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của tập thể, sự phối hợp chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, tạo nên sức mạnh, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn công ty. Những kết quả to lớn mà đoàn viên Công đoàn Công ty Coteccons đạt được trong nhiệm kỳ qua đã góp phần tạo nên sự phát triển toàn diện của đơn vị, là cơ sở để khẳng định vai trò của Công đoàn đối với người lao động.

Sau khi đánh giá, tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 - 2022 với mục tiêu: Tiếp tục tích cực chăm lo đời sống cả về vật chất và tinh thần cho toàn thể đội ngũ Cán bộ nhân viên toàn tập đoàn, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Phối hợp với chính quyền, đoàn thể bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại. Tham gia tích cực công tác xã hội, tham mưu cho Cấp uỷ thực hiện tốt công tác Công đoàn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Hồng Hà – Ủy viên Ban Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố – Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty Coteccons đã quan tâm sâu sát để tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn Coteccons lần này được chọn là đơn vị điểm, có nhiều đơn vị khác tham dự để rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đã thống nhất với Bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Công ty Coteccons đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017.

CTC-Dai Hoi Cong Doan (3)

Đồng chí Cao Hồng Hà – Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ TP – Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Thạnh

Thay mặt cho toàn thể đoàn viên Cán bộ nhân viên công ty, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã tới tham dự buổi Đại hội Công đoàn cơ sở của Coteccons và một lần nữa nói lên vai trò quan trọng của Công đoàn gắn liền với sự phát triển của công ty trong thời gian qua. Ông khẳng định sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo công ty thông qua Công đoàn để đến với toàn thể Cán bộ nhân viên “Với quan niệm người lao động là trên hết, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn phối hợp với Công đoàn để nghĩ ra và làm tốt nhất có thể những gì có lợi cho người lao động. Bên cạnh đó, việc thực hiện các hoạt động xã hội, đóng góp các quỹ đền ơn đáp nghĩa đều được Ban lãnh đạo công ty phối hợp với Công đoàn để triển khai một cách nhanh chóng và mạnh mẽ trong toàn công ty”.

CTC-Dai Hoi Cong Doan (4)

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty Coteccons

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí và bầu 02 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn quận Bình Thạnh được tổ chức vào quý IV năm 2017.

CTC-Dai Hoi Cong Doan (5)

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt hội nghị

Đại hội Công đoàn Coteccons nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn quận và Thành phố, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Coteccons cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Sau đây là 1 vài hình ảnh tại buổi Đại hội:

CTC-Dai Hoi Cong Doan (6)

Tiết mục văn nghệ do Tập thể Cán bộ nhân viên Coteccons khai mạc Đại hội

CTC-Dai Hoi Cong Doan (7)

Đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh trao lẵng hoa chúc mừng cho bà Dương Thu Yến – Chủ tịch Công đoàn Coteccons

CTC-Dai Hoi Cong Doan (8)

CTC-Dai Hoi Cong Doan (9)

CTC-Dai Hoi Cong Doan (10)

CTC-Dai Hoi Cong Doan (11)

Các đoàn viên Công đoàn đóng góp ý kiến và đặt câu hỏi đối với Đoàn Chủ tịch

CTC-Dai Hoi Cong Doan (12)

CTC-Dai Hoi Cong Doan (13)

Đại diện Đoàn Chủ tịch giải đáp tất cả các thắc mắc của các đoàn viên Công đoàn

 CTC-Dai Hoi Cong Doan (14)

Ban chấp hành Công đoàn niên khóa 2012 – 2017 nhận hoa cảm ơn từ Ban lãnh đạo công ty

CTC-Dai Hoi Cong Doan (15)

CTC-Dai Hoi Cong Doan (16)

Các đoàn viên Công đoàn bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

CTC-Dai Hoi Cong Doan (17)

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt hội nghịChủ đề liên quanThông tin dự án

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

OneHub Saigon

Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Viet Capital Center

3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng


Tin thị trường