OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons trúng thầu tòa nhà văn phòng T14 dự án Times City

31/07/2019 17:30

Tiếp nối sự thành công của các dự án Coteccons đã hoàn thành và bàn giao tại khu vực Hà Nội như Vinhomes Metropolis, Vinhomes GreenBay, Vinhomes Skylake…, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ Đầu tư Vingroup và được giao đảm nhận vai trò tổng thầu dự án Tòa nhà Văn phòng T14 thuộc khu đô thị Times City. Dự án tọa lạc tại số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. Trước đây, Coteccons đã hoàn thành các tòa Park 1, 2, 3, 5, 9, 10 của dự án với tổng giá trị gói thầu lên tới 2.585 tỷ đồng.

Tòa nhà Văn phòng T14 được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.120 m2, bao gồm 2 tầng hầm và 25 tầng nổi với tổng chiều cao là 99m, tổng diện tích sàn xây dựng là 63.884 m2. Coteccons sẽ triển khai thi công các hạng mục móng, phần hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản của dự án. Dự án có thiết kế đặc trưng bao gồm nhiều dầm cong, cột tròn với chiều cao dầm từ 950-1450mm, đòi hỏi nhiều kỹ thuật thi công phức tạp. Bên cạnh đó, do nằm trong khu vực xây chen nên mặt bằng thi công của dự án khá chật hẹp. Tuy nhiên, với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn, nhà thầu Coteccons cam kết sẽ hoàn thành dự án theo đúng các yêu cầu về an toàn, tiến độ, chất lượng, đáp ứng sự mong đợi của Chủ Đầu tư.

Hình phối cảnh của dự án:

TCChủ đề liên quan


Coteccons cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Friendship Tower sau 9 tháng thi công

Sau 9 tháng khởi công, dự án này đã hoàn thành phần kết cấu, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ.

Xem chi tiết
Thương hiệu Cơ điện Coteccons tiến sang thị trường Myanmar

Đầu tháng 08/2019, Coteccons chính thức trúng thầu gói thi công hệ thống Cơ điện cho dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre Giai đoạn 2 tại thành phố Yangon, Myanmar. Dự án là khu căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi Chủ Đầu tư Công ty TNHH Hoàng Anh Gia Lai Myanmar với quy mô 2 tầng hầm và 33 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng phần thân là 31.011 m2. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 232 căn hộ với thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ và các căn penhouse. Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Coteccons đã được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Nhà thầu Cơ điện của dự án, triển khai các hạng mục lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống thông gió, điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án.

Xem chi tiết
Coteccons hoàn thành hạng mục cầu thép nối tháp B và C dự án Diamond Lotus

Ngày 30/07/2019, Coteccons đã hoàn thành thi công cầu thép nối tháp B và C dự án Diamond Lotus tại khu vực Quận 8, Tp.HCM.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường