OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons và Đối tác Nhà thầu phụ - Đội thi công: Hợp tác bền vững - Phát triển toàn diện

26/10/2017 07:47

Trên chặng đường chinh phục các thử thách của mình, Coteccons luôn nhận được sự đồng hành hết lòng từ lực lượng các nhà thầu phụ, đội thi công chiến lược. Họ vừa là đối tác vừa là những người bạn lớn trong mọi bước đi của Coteccons.

Nhằm duy trì và phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược đó, định kỳ hàng quý Coteccons đều tổ chức các buổi họp mặt các Nhà thầu phụ và Đội thi công tiêu biểu. Chương trình gặp mặt ngày 26/10/2017 vừa qua tại TP.HCM tiếp tục là cơ hội để đôi bên trao đổi, thảo luận nhiều chính sách đặc biệt trong giai đoạn cuối năm.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu phụ, đội thi công luôn đồng hành cùng Coteccons trong thời gian qua. “Đã xem nhau là đối tác thì chúng ta phải cùng nhau san sẻ khó khăn, tận hưởng lợi ích và tạo điều kiện cho các bên cùng phát triển. Làm sao các công ty đối tác ngày càng lớn mạnh, nguồn việc dồi dào, đời sống thu nhập của anh em CBNV được nâng cao là chúng tôi thành công”, ông cho biết.

Chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017 cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Coteccons Group, ông Nguyễn Sỹ Công cho biết Coteccons đang phát triển nhanh khi đảm nhiệm nhiều dự án tầm cỡ quốc tế như Casino Hội An, Tổ hợp Vinfast, Nhà máy thép Hoà Phát… Trong giai đoạn nước rút cuối năm, các đối tác chủ lực của Coteccons cần cải tiến toàn diện để cùng Công ty thực hiện công việc tốt hơn. Về phần mình, Coteccons sẽ liên tục đẩy mạnh việc hỗ trợ các đối tác phát triển toàn diện và bền vững, nâng cao nguồn lực vật tư thiết bị và đào tạo nhân sự phù hợp.

Đặc biệt trong dịp này, Phòng Xây dựng và Phát triển Lực lượng thi công Coteccons đã trình bày các chính sách hỗ trợ phát triển Đội thi công lên Nhà thầu phụ; đề xuất điều chỉnh các chi phí hỗ trợ hoạt động theo phân cấp và ghi nhận các ý kiến đóng góp từ đối tác.  

Đại diện các NTP, ĐTC đã góp ý cho chính sách của Coteccons một cách chân thành. Các vấn đề vướng mắc về hợp đồng, thanh toán và triển khai thi công tại công trường cũng được các đối tác trao đổi thẳng thắn và được Ban lãnh đạo Coteccons giải đáp trực tiếp.

Việc tổ chức gặp gỡ định kỳ này là một trong những cơ hội để Coteccons và các đối tác hiểu nhau hơn. Trên hết, Công ty chú trọng đến yếu tố hòa hợp văn hóa để sự hợp tác trong công việc giữa các bên được thuận lợi và hiệu quả hơn. 

 

Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (1)

Toàn cảnh buổi họp mặt Nhà thầu phụ - Đội thi công quý III/2017

Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (3)

Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons phát biểu tại buổi gặp mặt

Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (7)

Ông Võ Thanh Liêm - P. TGĐ Coteccons trao đổi với các đối tác

 Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (6)

Các đối tác trao đổi, thảo luận trong buổi gặp mặt

Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (5)

Bài trình bày của ông Lâm Quang Thới – Phó phòng XD & PT LLTC về quy chế và chính sách cho lực lượng thi công

Coteccons-HoinghiNTPDTC2017 (4)

Các đối tác tham dự chương trìnhChủ đề liên quan


Coteccons Group tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược toàn diện (MOA) với các trường đại học

Ngày 10/10/2018 tại Hà Nội, Trường ĐH Xây Dựng và Coteccons Group đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện MOA. Đây là năm thứ 3 liên tiếp diễn ra hoạt động ý nghĩa này.

Xem chi tiết
Landmark 81 trên báo South East Asia Construction

The iconic Landmark 81 in Ho Chi Minh City, Viet Nam, has topped out at the height of 461.2m making the significant milestone for the tallest building in the country and one of the tallest in Asia.

Xem chi tiết
Landmark 81 kỳ vĩ như thế nào?

TPO - Tòa nhà Landmark81 có độ cao 461,3m, gồm 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh


Tin thị trường