OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giao lưu với gần 150 học viên cao học

05/06/2017 08:03

Ngày 02/6 và 03/6/2017 vừa qua, Coteccons và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã phối hợp thực hiện chương trình giao lưu, tìm hiểu về công ty, mô hình hoạt động cũng như định hướng chiến lược phát triển của Coteccons cho gần 150 học viên đang theo học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo (BLĐ) Coteccons, Ban Giám hiệu Nhà trường, các giảng viên cùng tham dự.

Đây là chương trình được Trường ĐH Kinh tế Quốc dân dành riêng cho hệ đào tạo thạc sĩ với mục đích tạo sự liên kết giữa lý thuyết và thực tiễn cho mỗi học viên trong việc tìm hiểu, nghiên cứu về các hoạt động, mô hình quản trị và chiến lược phát triển của những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

CTC-DHKTQD (1)

Gần 150 học viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân tham dự chương trình

CTC-DHKTQD (2)

PGS.TS Lê Trung Thành – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế Trường ĐH Kinh tế

Theo đó, tại ngày làm việc đầu tiên, các học viên, các trưởng – phó khoa và giảng viên đang công tác tại trường đã có buổi tìm hiểu, trao đổi với BLĐ Coteccons thông qua các chuyên đề như: Tổng quan chung của công ty; Những đề xuất định hướng chiến lược phát triển của Coteccons; Thực trạng và đề xuất phát triển nguồn nhân lực, Nhân diện và phân tích văn hoá doanh nghiệp; Hoàn thiện công tác quản trị rủi ro cho Coteccons.

Ở ngày làm việc tiếp theo, đoàn trường đã đến tham quan một số công trình của Coteccons thi công tại dự án Vinhomes Central Park, nhằm giúp các học viên có cái nhìn thực tế hơn về các kỹ thuật thi công xây dựng, cách thức tổ chức công trường…

CTC-DHKTQD (3)b

Chủ tịch HĐQT - TGĐ Nguyễn Bá Dương trao đổi tại buổi tọa đàm

Sau đó, tại buổi toạ đàm với chủ đề “Định hướng chiến lược phát triển Coteccons”, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Nguyễn Bá Dương đã trao đổi và chia sẻ về những định hướng phát triển của Coteccons trong tương lai. Công ty sẽ chủ yếu tập trung hoàn thiện mô hình quản trị hướng đến sự phát triển bền vững, và yếu tố nhân lực sẽ luôn được Coteccons quan tâm, chú trọng hàng đầu.

Chính vì vậy, TGĐ Nguyễn Bá Dương cũng đã đánh giá cao những ý kiến đóng góp vào định hướng trên cho Coteccons của các học viên, thể hiện sự vận dụng kiến thức vào thực tiễn, khả năng nắm bắt thực tế cao. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng và mong muốn sẽ có thêm cơ hội để chia sẻ với các học viên những kiến thức, kinh nghiệm và cách thức quản trị trong doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Coteccons nói riêng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

CTC-DHKTQD (4)b

Ông Từ Đại Phúc – Phó TGĐ trình bày về Thực trạng phát triển Nguồn nhân lực Coteccons

CTC-DHKTQD (1)b

Tọa đàm với chủ đề “Định hướng chiến lược phát triển Coteccons”Chủ đề liên quan


CTD: Hợp đồng ký mới ước đạt khoảng 17.100 tỷ đồng

(ĐTCK) Doanh thu đạt 27.000 tỷ đồng, tăng trưởng xấp xỉ 30% và lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ là 1.750 tỷ đồng, tăng 23% so với thực hiện năm trước là kế hoạch kinh doanh năm 2017 mà Coteccons (CTD) dự kiến sẽ trình ĐHCĐ thường niên thông qua vào ngày 29/6 tới đây.

Xem chi tiết
Ban BIM Coteccons tham dự hội thảo “Defining LOD for BIM in USA”

Vừa qua, ban BIM Coteccons đã tham dự Hội thảo chuyên đề “Defining LOD for BIM in USA” lần thứ 16 do Cộng đồng BIM Việt Nam và công ty The BIM Factory phối hợp tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 100 khách mời đến từ 50 công ty trên thành phố.

Xem chi tiết
Coteccons tiếp tục vào Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016

Ngày 09/06/2017, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (Coteccons) đã được vinh danh ở vị trí xếp hạng thứ 5 trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016 (Top 50). Đây cũng là lần thứ 4 Coteccons vào Bảng xếp hạng giá trị này - do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty chứng khoán Thiên Việt tổ chức thường niên.

Xem chi tiết