OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Gần 2000 tỷ đồng xây dựng nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi

29/05/2007 15:04

Nhà máy bia Sài Gòn-Củ Chi do Tổng công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn đầu tư số vốn 1.904 tỷ đồng với công nghệ của CHLB Đức. Nhà máy bia được xây dựng trên diện tích quy hoạch 50ha bởi liên danh nhà thầu Krones-Haskoning-Coteccons. Nhà máy dự kiến sẽ xuất xưởng lô bia đầu tiên vào giữa năm 2007.

Phát biểu tại lễ khởi công, Thủ tướng Phan Văn Khải nêu rõ Tổng công ty Bia -Rượu-Nước giải khát Sài Gòn là đơn vị làm ăn có hiệu quả, đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước, sản phẩm bia làm ra được người tiêu dùng tín nhiệm. Việc xây dựng một nhà máy bia hiện đại, chất lượng cao tại huyện Củ Chi sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân thành phố và cả nước, góp phần tăng thu cho ngân sách, giải quyết việc làm và thực hiện việc bố trí lại các cơ sở công nghiệp của địa phương, dành diện tích của Nhà máy bia Sài Gòn cũ để xây dựng các công trình phúc lợi.

Theo Thủ tướng, xây dựng nhà máy với công suất 100 triệu lít/năm là giai đoạn I và sau khi hoàn thành, Tổng công ty tiếp tục triển khai giai đoạn II và phấn đấu trong tương lai mở rộng quy mô sản xuất lên 1 tỷ lít/năm nhằm không chỉ cung ứng sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam, mà còn vươn ra các nước trong khu vực và thế giới.

Thủ tướng cũng lưu ý Tổng công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn phải bảo đảm nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về môi trường trong quá trình xây dựng và hoạt động của nhà máy sau này.Chủ đề liên quanThông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường