OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Hoàn tất thi công dầm sàn chuyển lớn nhất tại Công trường D’Capitale

13/08/2017 22:37

Vào trưa ngày 13/8, công trường D’Capitale, Hà Nội đã hoàn tất đổ bê tông dầm sàn chuyển lớn nhất Coteccons từ trước đến nay. Đây có thể xem là một kỷ lục mới tại Coteccons khi hệ dầm sàn chuyển có diện tích đến 2.560m2, nằm trên khối Podium tầng 6 với diện tích rộng 8.800m2.

Hệ dầm sàn chuyển bao gồm 20 dầm, trong đó kích thước dầm chuyển lớn nhất có chiều rộng là 6.65m, chiều cao 3m, chiều dài 15m. Tổng khối lượng bê tông là 4.600m3 và 800 tấn thép cho cả hai tháp A và B của dự án.

CTC-Hoaphat-2

Thi công dầm sàn chuyển tại công trường D'Capitale

Do độ phức tạp lớn với chiều cao lắp dựng dàn giáo từ 8 - 14m của hệ dầm sàn chuyển, do đó Ban chỉ huy công trường D’Capitale đã đưa ra giải pháp sử dụng hệ dàn giáo dành cho những cấu kiện lớn như hệ ringlock và hệ giáo cầu chuyên biệt để áp dụng thi công phù hợp với điều kiện thực tế. Đây là một trong những cột mốc quan trọng của dự án, vì hoàn tất dầm sàn chuyển này sẽ đánh dấu việc hoàn thành cơ bản công tác kết cấu khu Podium 6 tầng - trung tâm thương mại, cùng tất cả công tác kết cấu phức tạp nhất và chuyển sang giai đoạn thi công tầng điển hình khu căn hộ.   

Có thể thấy, tổng thời gian triển khai thiết kế thi công chỉ trong vòng 30 tháng đối với dự án có quy mô gồm 6 tòa tháp, gần 3000 căn hộ, khu văn phòng, trung tâm thương mại, một lần nữa tiếp tục khẳng định năng lực tổ chức thi công của Coteccons nói chung và toàn thể cán bộ nhân viên, ban chỉ huy công trường D’Capitale nói riêng.

Trước đó, ngày 30/08/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Coteccons đã ký kết hợp đồng tổng thầu thiết kế & thi công (Design & Build) dự án D’Capitale cho hạng mục kết cấu và hoàn thiện ngoài căn hộ. Với sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng của dự án, Chủ đầu tư đã tin tưởng và tiếp tục hợp tác cùng Coteccons cho gói thầu hoàn thiện bên trong căn hộ. Tổng giá trị toàn bộ gói thầu đến thời điểm hiện tại gần 5.000 tỷ đồng.

Một vài hình ảnh khác:

DJI_0066rs

Tổng thể 6 tòa tháp tại dự án D'Capitale

CTC-Hoaphat-2

CTC-Hoaphat-2

CTC-Hoaphat-2Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc dự án Millennium cao 33 tầng

Sáng ngày 23/11/2017, Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư

Xem chi tiết
Coteccons khởi công dự án Viet Capital Center trị giá gần 3.000 tỷ đồng

Ngày 04/11/2017, Coteccons cùng Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Phương Nam

Xem chi tiết
Coteccons khởi công dự án tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast

Ngày 20/10/2017, Coteccons đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án Tổ hợp sản xuất ôtô Vinfast tại đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương


Tin thị trường