OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông tham quan các công trường trọng điểm tại Tp.HCM của Coteccons

11/06/2019 18:40

Sáng ngày 10/06/2019, Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông (Hong Kong Construction Association Young Member)  với khoảng 40 thành viên đã có chuyến tham quan các công trường trọng điểm của Coteccons tại Tp.HCM. Chương trình này nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác của Coteccons với các hiệp hội ngành nghề và trường đại học lớn trên thế giới nhằm quảng bá sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Là đơn vị đứng đầu lĩnh vực xây dựng tư nhân tại Việt Nam, Coteccons thường xuyên nhận được đề nghị tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối đến từ các tổ chức hiệp hội và các trường đại học lớn trên thế giới. Hoạt động này nhằm cung cấp cho các chuyên gia và sinh viên quốc tế một cái nhìn tổng quan về sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng và sự năng động của nền kinh tế Việt Nam nói chung. Trong chuyến giao lưu lần này, các sinh viên của Hội kỹ sư xây dựng trẻ Hong Kong (HKCA YMS) đã có chuyến tham quan hai công trường của Coteccons là dự án khu căn hộ cao cấp The Marq tại 29B Nguyễn Đình Chiểu và Toà nhà Văn phòng Friendship Tower tại 31 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM.

Tại công trường The Marq, các kỹ sư trẻ đã được ông Wayne Harris – Giám đốc ATLĐ Coteccons và ông Nguyễn Phúc Thành – Chỉ huy trưởng chia sẻ về quá trình thi công topdown phần Hầm của dự án. Đoàn kỹ sư trẻ đã rất ấn tượng về về những cải tiến, sáng tạo mà Coteccons áp dụng tại công trường nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với cam kết ban đầu với các Chủ Đầu tư nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng. Tại công trường Friendship Tower, các sinh viên của HKCA YMS được giới thiệu nhiều thông tin thú vị về dự án – một toà nhà xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED, từ đại diện của Chủ Đầu tư CZ Slovakia – Ông Martin Starigazda và Ban Chỉ huy công trường. Phần thảo thuận cũng ghi nhận rất nhiều các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật thi công dự án từ các bạn sinh viên.

Chuyến tham quan đã cung cấp cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan về hình ảnh thi công các công trường xây dựng tại Coteccons. Sự chuyên nghiệp của Coteccons trong các vấn đề chất lượng, tiến độ và đặc biệt là an toàn lao động đã để lại ấn tượng sâu đậm trong các sinh viên quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là ấn tượng tốt đẹp mà các bạn trẻ luôn nhớ tới khi nghĩ về ngành xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

CTC08617

CTC08582

CTC08694

CTC08574

CTC08715


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons cất nóc tòa nhà văn phòng hạng A Friendship Tower sau 9 tháng thi công

Sau 9 tháng khởi công, dự án này đã hoàn thành phần kết cấu, đáp ứng các yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ.

Xem chi tiết
Coteccons lần thứ 7 liên tiếp được vinh danh top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam theo công bố của Forbes

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Forbes Việt Nam công bố Danh sách này và cũng là lần thứ 7 liên tiếp Coteccons được vinh danh là doanh nghiệp xây dựng thuộc top những công ty uy tín nhất trên thị trường.

Xem chi tiết
Thương hiệu Cơ điện Coteccons tiến sang thị trường Myanmar

Đầu tháng 08/2019, Coteccons chính thức trúng thầu gói thi công hệ thống Cơ điện cho dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Centre Giai đoạn 2 tại thành phố Yangon, Myanmar. Dự án là khu căn hộ chung cư cao cấp được phát triển bởi Chủ Đầu tư Công ty TNHH Hoàng Anh Gia Lai Myanmar với quy mô 2 tầng hầm và 33 tầng cao, tổng diện tích sàn xây dựng phần thân là 31.011 m2. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 232 căn hộ với thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ và các căn penhouse. Với năng lực và kinh nghiệm thi công dày dạn tại các dự án quy mô chuẩn quốc tế, Coteccons đã được Chủ Đầu tư tin tưởng giao đảm nhận vai trò Nhà thầu Cơ điện của dự án, triển khai các hạng mục lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống thông gió, điều hòa không khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường