OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông tham quan các công trường trọng điểm tại Tp.HCM của Coteccons

11/06/2019 18:40

Sáng ngày 10/06/2019, Hội Kỹ sư Xây dựng trẻ Hồng Kông (Hong Kong Construction Association Young Member)  với khoảng 40 thành viên đã có chuyến tham quan các công trường trọng điểm của Coteccons tại Tp.HCM. Chương trình này nằm trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác của Coteccons với các hiệp hội ngành nghề và trường đại học lớn trên thế giới nhằm quảng bá sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

Là đơn vị đứng đầu lĩnh vực xây dựng tư nhân tại Việt Nam, Coteccons thường xuyên nhận được đề nghị tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối đến từ các tổ chức hiệp hội và các trường đại học lớn trên thế giới. Hoạt động này nhằm cung cấp cho các chuyên gia và sinh viên quốc tế một cái nhìn tổng quan về sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng và sự năng động của nền kinh tế Việt Nam nói chung. Trong chuyến giao lưu lần này, các sinh viên của Hội kỹ sư xây dựng trẻ Hong Kong (HKCA YMS) đã có chuyến tham quan hai công trường của Coteccons là dự án khu căn hộ cao cấp The Marq tại 29B Nguyễn Đình Chiểu và Toà nhà Văn phòng Friendship Tower tại 31 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM.

Tại công trường The Marq, các kỹ sư trẻ đã được ông Wayne Harris – Giám đốc ATLĐ Coteccons và ông Nguyễn Phúc Thành – Chỉ huy trưởng chia sẻ về quá trình thi công topdown phần Hầm của dự án. Đoàn kỹ sư trẻ đã rất ấn tượng về về những cải tiến, sáng tạo mà Coteccons áp dụng tại công trường nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với cam kết ban đầu với các Chủ Đầu tư nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, chất lượng. Tại công trường Friendship Tower, các sinh viên của HKCA YMS được giới thiệu nhiều thông tin thú vị về dự án – một toà nhà xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED, từ đại diện của Chủ Đầu tư CZ Slovakia – Ông Martin Starigazda và Ban Chỉ huy công trường. Phần thảo thuận cũng ghi nhận rất nhiều các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật thi công dự án từ các bạn sinh viên.

Chuyến tham quan đã cung cấp cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan về hình ảnh thi công các công trường xây dựng tại Coteccons. Sự chuyên nghiệp của Coteccons trong các vấn đề chất lượng, tiến độ và đặc biệt là an toàn lao động đã để lại ấn tượng sâu đậm trong các sinh viên quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là ấn tượng tốt đẹp mà các bạn trẻ luôn nhớ tới khi nghĩ về ngành xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

CTC08617

CTC08582

CTC08694

CTC08574

CTC08715


Tags:


Chủ đề liên quan


Tập đoàn Tuần Châu và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược

Sau thời gian tìm hiểu các cơ hội hợp tác, phát huy thế mạnh giữa hai Bên trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau,

Xem chi tiết
Coteccons tổ chức sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019

Sáng ngày 01/06/2019, buổi sinh hoạt CLB Lãnh đạo tiềm năng CPL Quý 2/2019 với 3 chủ đề Tổ chức công việc hiệu quả, Xây dựng mối quan hệ đối ngoại với CĐT/NTP/NCC và Kỹ năng đàm phán thương lượng đã được diễn ra với phần chia sẻ kinh nghiệm và dẫn dắt thảo luận của Anh Trần Quang Quân – PTGĐ Coteccons.

Xem chi tiết
Coteccons và Chủ Đầu tư Phú Mỹ Hưng ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8 – 2B&3

Sáng ngày 18/05/2019 tại Tp.HCM, Coteccons cùng Chủ Đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8-2B&3.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường