OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Hơn 1200 phần quà cứu trợ lũ lụt được Coteccons chuyển đến tận tay người dân Thừa Thiên Huế

Trong hai ngày 24 và 25/11/2017 , hơn 1.200 phần quà cứu trợ được Coteccons chuyển đến tận tay người dân Tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng giá trị là 1,4 tỷ đồng. Đây cũng là số tiền quyên góp từ mỗi CBNV Coteccons để giúp người dân nơi đây khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Trong những ngày vừa qua, mưa lớn cùng áp thấp nhiệt đới đã gây lũ lụt, sạt lở nghiêm trọng, gây khó khăn đến sinh hoạt và cuộc sống của nhân dân một số địa phương tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thêm vào đó, do ngập úng kéo dài, việc xả lũ đã gây ra tình trạng cô lập cục bộ đối với người dân địa phương các tỉnh nơi đây. Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng, Công ty Coteccons đã đến thăm hỏi và trao 1.200 phần quà cho bà con tại Xã Quảng An, Xã Quảng Thọ Huyện Quảng Điền và Xã Phong Chương huyện Phong Điền. Đây là những vùng “rốn lũ”chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ tại tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua. Theo thông tin cho biết, hiện tại nhiều tuyến đường tại đây vẫn đang bị chia cắt, ngập sâu, gây khó khăn cho người dân trong việc di chuyển.

Cũng vào thời điểm tháng 10/2017, Công ty Coteccons cũng có chuyến từ thiện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trẻ mồ côi; cấp học bổng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi; người gia neo đơn, các đối tượng chính sách... tại các địa phương như Nam Định, Nghệ An, Hà Tĩnh. Được biết, tại đây, Coteccons đã trao hơn 600 phần quà với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Đây là những hoạt động có giá trị nhân văn lớn cùng nghĩa cử cao đẹp mà Coteccons muốn đem đến cho cộng đồng và xã hội.

Với trách nhiệm đối với xã hội của doanh nghiệp, Coteccons đã và sẽ tiếp tục có nhiều chương trình từ thiện chung tay vì cộng đồng trong thời gian tới.

Hình ảnh tại chuyến đi từ thiện tại huyện Quảng Điền - Thừa Thiên Huế

2b

2

1

6

5

4

3

7

Một vài hình ảnh tại chuyến đi từ thiện Nam Định và Hà Tĩnh:

1a

2a

3a

4a

5a

6a

 Chủ đề liên quanThông tin dự án

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

OneHub Saigon

Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Viet Capital Center

3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng


Tin thị trường