OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Khai giảng khóa đào tạo Chỉ huy trưởng vào tháng 7

04/07/2017 14:52

Ngày 1/7/2017 vừa qua, buổi học đầu tiên của Khóa đào tạo Chỉ huy trưởng (CHT) do Trung tâm Đào tạo (CTA) tổ chức đã diễn ra trong không khí phấn khởi, với 25 học viên đang là Chỉ huy phó (CHP) tại các công trường Coteccons ở TP.HCM.

Theo đó, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Đây là một những điều kiện để CTA và phòng Quản trị Nguồn nhân lực căn cứ bổ nhiệm chức danh CHT sau này.

CTA-1

Buổi học đầu tiên của Khóa đào tạo Chỉ huy trưởng

Khóa đào tạo Chỉ huy trưởng dành cho Chỉ huy phó

Điều khác biệt đầu tiên so với các lớp đào tạo CHT trước, đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho các đối tượng đang là CHP công trường, thay vì trước đó cả hai hướng học viên là  CHT và CHP đều tham dự.

Buổi học đầu tiên được Anh Phạm Cảnh Đông – Giám đốc Dự án trực tiếp giảng dạy với chủ đề chính là “Kỹ năng giao tiếp”. Anh Đông và các học viên đã có một buổi học hữu ích, thú vị qua việc lồng ghép những câu chuyện, tình huống ứng xử và giải quyết thực tế. Anh Phúc Thành – CHP Dự án Landmark 81 nhận xét: “Buổi học hôm nay với nội dung đào tạo có chiều sâu, rất sát và có ích cho công việc thực tế hằng ngày của tôi”.

CTA-2

Anh Phạm Cảnh Đông – Giám đốc Dự án là giảng viên tại buổi đào tạo đầu tiên

Khóa đào tạo CHT này kéo dài 18 tuần, cũng nằm trong chương trình kế hoạch đào tạo mới dành cho tất cả CBNV được CTA trình bày trước đó với Ban lãnh đạo Công ty. Theo Anh Võ Trang Thắng – Giám đốc CTA: “Trong kế hoạch đào tạo năm nay, CTA còn thiết kế nhiều chương trình đào tạo khác theo từng chức danh và theo nhu cầu công việc. Chúng tôi sẽ xây dựng chương trình học cho các đối tượng học viên từ công trường đến văn phòng, từ các cán bộ, nhân viên, giám sát cho đến y tế, kỹ thuật, thủ kho, tài xế, bảo vệ…”.

Luôn cải tiến trong các chương trình đào tạo nội bộ 

Một điều đặc biệt đáng chú ý, hệ thống giảng viên tham gia giảng dạy được huy động từ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm tại Coteccons, bao gồm: Tổng Giám đốc (TGĐ), Phó TGĐ và các Cán bộ quản lý chủ chốt. Đồng thời, chương trình cũng sẽ mời những đối tác đào tạo giáo dục bên ngoài về giảng dạy, nhằm cung cấp cho CBNV những kiến thức và kỹ năng cần thiết khác phục vụ trong công việc.

Với phương châm của Coteccons: “Con người là tài sản quý giá nhất” nên những hoạt động hướng đến chăm lo, đào tạo CBNV luôn được Ban lãnh đạo công ty chú trọng, khuyến khích và tập trung phát triển. Do đó, kế hoạch và các chương trình đào tạo của CTA nhận được sự đồng thuận cao, hứa hẹn mang lại những hiệu quả tích cực; góp phần phát triển đội ngũ CBNV ngày càng tài năng, bản lĩnh theo đúng tinh thần Người Coteccons.

Một số hình ảnh của buổi học:

CTA-3

Buổi học luôn xen lẫn tiếng cười bởi những tình huống thú vị, sát thực tế
CTA-4

CTA-5

Giảng viên với phương châm “Luôn luôn lắng nghe” ý kiến của học viênChủ đề liên quan


Mô hình quản trị mới của Coteccons: Bình mới cho rượu mới

Công ty CP Coteccons (CTD) đã thay đổi cơ cấu tổ chức công ty theo thông lệ quản trị công ty tốt, được hướng dẫn bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD ), nhằm chuẩn bị nền tảng cho bước phát triển tiếp theo với quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn, doanh thu dự kiến hơn 1,2 tỷ USD và hoạt động kinh doanh mở rộng hơn ngoài lĩnh vực xây dựng cốt lõi, tạo lợi nhuận bền vững.

Xem chi tiết
CTD: Hợp đồng ký mới ước đạt khoảng 17.100 tỷ đồng

(ĐTCK) Doanh thu đạt 27.000 tỷ đồng, tăng trưởng xấp xỉ 30% và lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ là 1.750 tỷ đồng, tăng 23% so với thực hiện năm trước là kế hoạch kinh doanh năm 2017 mà Coteccons (CTD) dự kiến sẽ trình ĐHCĐ thường niên thông qua vào ngày 29/6 tới đây.

Xem chi tiết
Ban BIM Coteccons tham dự hội thảo “Defining LOD for BIM in USA”

Vừa qua, ban BIM Coteccons đã tham dự Hội thảo chuyên đề “Defining LOD for BIM in USA” lần thứ 16 do Cộng đồng BIM Việt Nam và công ty The BIM Factory phối hợp tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 100 khách mời đến từ 50 công ty trên thành phố.

Xem chi tiết