OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Lĩnh vực Hạ tầng

ctc-hatang-h1
 
Sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam cùng nhu cầu xây dựng hạ tầng giao thông ngày càng tăng trong những năm gần đây đã thôi thúc Coteccons tham gia lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng, nâng cao số lượng cũng như chất lượng các dự án cầu đường, giao thông tại Việt Nam.

Bên cạnh mục tiêu giữ vững vị trí số 1 trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện tại, Coteccons còn đề ra mục tiêu dài hạn là thành trở thành tổng thầu phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam. Coteccons đã tham gia việc thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng FCC đặt nền móng cho việc thi công hạ tầng, đón đầu chủ trương thúc đẩy tư nhân tham gia đầu tư phát triển hạ tầng, kiến tạo diện mạo hạ tầng mới cho đất nước.

Khởi đầu với dự án đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Phủ Lý tại tỉnh Hà Nam theo hình thức hợp đồng BOT, Coteccons và FCC đã chứng minh năng lực đầu tư phát triển dự án chuyên nghiệp thông qua việc tổ chức triển khai thi công đồng loạt trên cả 05 gói thầu xây lắp của tuyến tránh, hoàn thành dự án trong thời gian 1 năm 8 tháng. Sự khác biệt của Coteccons trong việc điều hành và quản lý dự án hạ tầng đó là đề cao kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình, vì vậy tuyến tránh Phủ Lý đã hoàn thành trước 06 tháng so với kế hoạch nhưng vẫn được các cơ quan quản lý chất lượng đánh giá cao về chất lượng thi công.

Với khởi đầu thuận lợi, cùng ưu thế từ ngành nghề kinh doanh cốt lõi thiết kế và thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp, Coteccons tự tin chinh phục lĩnh vực mới với tham vọng tên tuổi Coteccons sẽ được gắn liền với nhiều dự án hạ tầng hiện đại của Việt Nam và đến năm 2020 tỷ trọng doanh thu từ hạ tầng sẽ đóng góp 50% tổng doanh thu của công ty.

Hình ảnh thi công hạ tầng:

ctc-hatang-h2
 
ctc-hatang-h3
 
ctc-hatang-h4

Hình ảnh tuyến đường tránh Phủ Lý- Hà Nam đã hoàn thành:
 
ctc-hatang-h5
 
ctc-hatang-h6
 
ctc-hatang-h7

Nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Nội Bài:
 
ctc-hatang-h8
 
ctc-hatang-h9
Thông tin dự án

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương