OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Nâng cao kỹ năng truyền đạt cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Coteccons

28/08/2017 06:46

Truyền đạt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người giảng dạy. Nhằm hoàn thiện kỹ năng này, ngày 20 và 25/8 vừa qua, Coteccons đã tổ chức khoá đào tạo “Train the Trainer” cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Công ty.

Khóa đào tạo xoay quanh nội dung chính về kỹ năng truyền đạt, kỹ năng nói chuyện trước đám đông. Bên cạnh đó, các kỹ năng cần thiết khác trong giảng dạy và cách chuẩn bị nội dung cho một bài giảng cũng được chia sẻ và thảo luận chi tiết.

Học viên tham gia khoá học là cấp quản lý của các phòng ban/công trường, những người có vai trò trong việc chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các thế hệ tiếp theo của Coteccons.

Chương trình đào tạo được tổ chức theo hướng đi vào thảo luận và thực hành các tình huống thực tế, đưa ra các giải pháp để khắc phục những hạn chế còn tồn tại của học viên. “Khóa học đã  giúp mình nhận ra những nhược điểm trong cách truyền đạt của bản thân.  Ngoài ra cũng nắm bắt được một số kỹ năng để khơi gợi cảm hứng, sự gần gũi với người học. Trong suốt khóa học, các học viên đều có điều kiện được thực hành ứng dụng thực tế như thuyết trình, nói chuyện trước đám đông… và tôi tin rằng, sau khóa học này, các anh em sẽ tự tin hơn rất nhiều giúp công việc giảng dạy sẽ hiệu quả hơn” - Anh Nguyễn Tấn Tiến, Trưởng phòng Thi công cơ điện chia sẻ.

Việc tổ chức đào tạo cho CBNV tại Coteccons được diễn ra thường xuyên. Từ đầu năm đến nay, Trung tâm đào tạo (CTA) đã tổ chức nhiều khóa học. Theo ông Võ Trang Thắng – Giám đốc CTA – các chương trình đào tạo luôn được cập nhật và mở rộng để đáp ứng nhu cầu công việc và phát triển chất lượng nguồn nhân lực của Công ty.

Một số hình ảnh khoá đào tạo

CTC-TTT001

Thầy Trần Tấn Đức cùng các học viên

CTC-TTT003

 

CTC-TTT005

Các học viên được thực hành các tình huống

CTC-TTT007

Các học viên của khóa đào tạo nhận chứng chỉ

CTC-TTT009

Ông Võ Trang Thắng – Đại diện Trung tâm đào tạo cảm ơn giảng viên khóa đào tạoChủ đề liên quan


Coteccons lần thứ 5 được vinh danh trong Top 50 Công ty Niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017

Ngày 14/9/2016, theo công bố của Tạp chí Forbes Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017.

Xem chi tiết
Coteccons tổ chức sinh hoạt cho các giám sát công trường tháng 9/2017

“Hôm nay mới chỉ là ngày bắt đầu” – Bắt đầu con đường gắn bó với Coteccons, bắt đầu hành trình trở thành Người Coteccons với phương châm “nói thực, làm thực” để mang lại những công trình chất lượng cho cộng đồng và xã hội.

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức gặp gỡ hơn 200 đối tác thi công tại hai miền Nam - Bắc

Minh bạch – Bình đẳng – Chân thành - Hiệu quả là những tiêu chí hợp tác giữa Coteccons Group với đối tác là các Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, Đội thi công đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong thời gian tới. Đó cũng là những nội dung được chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng trong cuộc gặp mặt các đối tác vào ngày 27/7 tại Hà Nội và sáng ngày 2/8/2017 tại TP.HCM.

Xem chi tiết