Đăng ngày 19/08/2011

COTECCONS (CTD) THI CÔNG NHÀ MÁY NESTLE TẠI KCN AMATA – BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Vừa qua,  Coteccons đã chính thức ký kết hợp đồng thi công dự án Nhà máy Nestle Route 66 tại KCN Amata, Tỉnh Đồng Nai do Công ty TNHH Nestle Việt Nam làm Chủ đầu tư. Theo đó, Coteccons sẽ là Nhà thầu chính thi công toàn bộ các hạng mục Xây dựng và Cơ điện của dự án với thời gian thi công là 14 tháng.

 

Nestle Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng với nhiều sản phẩm đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy Nestle Route 66 với tổng vốn đầu tư 270 triệu USD chuyên sản xuất café hòa tan với công suất 32.500 tấn/năm. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 10,8 ha, bao gồm 24 hạng mục: Nhà văn phòng, Nhà xử lý, Nhà kho và các hạng mục khác trên diện tích xây dựng hơn 20.000 m2  do Công ty Haskoning Việt Nam thiết kế và quản lý dự án.
 
Lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp là một trong những thế mạnh của Coteccons từ những ngày đầu thành lập. Liên tục là Nhà thầu chính thi công các nhà xưởng có quy mô lớn tại các KCN trọng điểm như: Nhà máy Điện tử Foster 1,2,3 – KCN VSIP, Bình Dương; Nhà máy ODim – KCN Đông Xuyên, Vũng tàu; Nhà Máy Dệt may Texhong Việt Nam 1.2.3 – KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai và Nhà máy Sữa Vinamilk  vv… Với những yêu cầu khắt khe của dự án về chất lượng, tiến độ và an toàn lao động, Coteccons đã vượt qua những nhà thầu có uy tín khác để được Chủ đầu tư tín nhiệm chọn thi công Nhà máy Nestle Route 66.
 
Phối cảnh Dự án Nestle Route 66