Đăng ngày 29/01/2008

CẢM NHẬN VỀ BUỔI HỌP MẶT TẤT NIÊN COTECCONS GROUP

Vậy là sau một năm vất vả với biết bao mồ hôi, công sức để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2007, ngày 26/01/2008 tại Hội trường Dinh Thống nhất, COTECCONS Group đã tổ chức buổi họp mặt tất Niên với tất cả CBNV thuộc các Công ty thành viên (Công ty Coteccons, Unicons, Phu Hung Gia, Viet Lien A – Phu Hung Gia, Phú Gia An và Công ty FDC).

                                                                          

                                                                            

Từ 17h00 từng nhóm CBNV trong trang phục chỉnh tề (Nam đồng phục Công ty + Caravat) cùng với gia đình bước vào Dinh với niềm hân hoan phấn khởi. Buổi chiều khung cảnh nơi đây thật đẹp và yên tĩnh, thời tiết mát mẻ khác với không khí ồn áo náo nhiệt bên  ngoài của một Sài gòn đang vào Xuân.

Đúng 18h00 sau màn múa trống âu lạc cùng với những giai điệu mùa xuân vui tươi của Vũ Đoàn Sài Gòn là lời tuyên bố khai mạc MC Phạm Cảnh Đông một Kiến trúc sư kiêm Chỉ huy trưởng công trường với lối dẫn chương trình thật lưu loát và thu hút.

                                                                  

                                                            

                                                                                

Trong không khí nhộn nhịp, gần 700 người tham dự tiệc như lắng lại để nghe lời phát biểu của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc COTECCONS Group đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, từ sự nổ lực của một tập thể CBNV đầy nhiệt huyết đang ngày đêm phải tiếp xúc với tiếng ồn gió bụi và áp lực công trường  để hoàn thành các công trình đúng tiến độ, chất lượng, đến vinh danh sự đóng góp không nhỏ của các Đội thi công. Mỗi con người ở COTECCONS là một hạt nhân nòng cốt, góp phần làm nên thành công của công ty. Kết quả của sự phấn đấu đó là COTECCONS được báo Điện tử Việt Nam và Công ty Việt Nam Report bầu chọn trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và đứng hạng nhất khối Doanh nghiệp tư nhân của ngành xây dựng vào tháng 11/2007. Cuối cùng Tổng Giám đốc cũng không quên chúc Tết đến toàn thể CBNV Công ty, chúc cho thương hiệu COTECCONS ngày càng tiến xa hơn trên bước đường hội nhập.

                                                                                 

Tiếp sau đó là phát biểu của ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Công ty UNICONS, Bà Lê Thúy Hương – Tổng Giám đốc Phú Hưng Gia.

                                                                                    

                                                                                             

                                                                                     

Không khí buổi lễ dường như nóng dần lên, khi MC Phạm Cảnh Đông trịnh trọng xướng tên những cá nhân và tập thể được khen thưởng năm 2007, những tiếng vỗ tay, những lời chúc tụng cùng với những cái nhìn thân thiện của đồng nghiệp và người thân đã làm cho cá nhân được nhận thưởng vừa thẹn thùng vừa hãnh diện hơn. Thật là cảm đông khi nghe những lời nói chân thành của Anh Trịnh Xuân Thủy – Đội trưởng, Trần Văn Tiến – Chỉ huy trưởng, Nguyễn Thanh Tùng – Giám sát….. thay mặt những người được nhận thưởng  cảm ơn  Công ty đã tạo cho họ có một môi trường làm việc tốt và hứa sẽ không ngừng học tập và phấn đấu để xứng đáng với long tin của Ban lãnh đạo Công ty và đồng nghiệp.

                                                                   

                                                                                  

                                                                                              

Tiếp sau đó MC mời Tổng Giám đốc các Công ty thành viên lên sân khấu để khui champagne nâng ly chúc mừng những thành công của COTECCONS Group trong năm qua..

                                                                                          

                                                                                         

Tiết mục văn nghệ được được mở màn với bài “ Mùa xuân trên thành phố HCM” của tốp ca nam nữ CBNV. Cứ tưởng đâu những chàng trai cô giá trẻ trung của COTECCONS hàng ngày phải đồi mặt với bê tông, sắt thép, những thông số kỹ thuật, tâm hồn sẽ khô cứng nhưng khi cất lên tiếng hát, họ hát thật hay, bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ chẳng khác gì những ca sĩ chuyên nghiệp.

                                                                                                

                                                                                                

Những  tiết mục văn  nghệ của phòng Tư vấn Kỹ thuật, phòng KHTH, phòng Đầu tư, công trường Trung tâm triễn làm Sài gòn, Công trường Texhong…  xen kẻ với tiết mục rút thăm trúng thưởng cứ tiếp nối nhau cùng với sự linh hoạt của MC Phạm Cảnh Đông làm cho không khí trở nên từng bừng, náo nhiệt hơn. Hòa chung niềm phấn khích, tất cả các Cán bộ nhân viên cầm ly rượu của mình đến từng bàn chúc mừng, ai cũng tràn đầy hạnh phúc.

                                             

Buổi tiệc kết thúc vào lúc 21h30 với chương trình rút thăm trúng thưởng, giải nhất thuộc về chị Lại Thụy Đan Thanh – Thư ký công trường Happiness Square.

                                                                      

                                                                     

Vậy là một năm mới lại bắt đầu, những đôi vai của người Cán bộ COTECCONS lại gánh trên mình một trách nhiệm nặng nề hơn. Khó khăn có xá gì khi bên mình, luôn có sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, những đồng nghiệp và sự động viên từ những người thân trong giai đình.