OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Ông Nguyễn Bá Dương chính thức tham gia vào Hội đồng Quản trị Vinamilk

17/04/2017 07:53

Trong cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của CTCP Sữa Việt Nam – Vinamilk diễn ra vào sáng ngày 15/4, Chủ tịch Coteccons Nguyễn Bá Dương đã được bầu vào HĐQT của Vinamilk với số phiếu bầu đạt tỷ lệ 96,6%.

Là 1 trong 3 thành viên HĐQT độc lập của Vinamilk, Ông Nguyễn Bá Dương sẽ đóng vai trò trưởng tiểu ban lương thưởng của Vinamilk.
Chia sẻ tại cuộc họp sáng ngày 15/04, Bà Mai Kiều Liên cho biết HĐQT đã nghiên cứu rất kỹ vì anh Dương có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý.
Còn theo bà Bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT VNM thì ông Dương là 1 trong 10 nhà lãnh đạo hàng đầu của VN nên mời anh Dương về VNM sẽ giúp ích cho hoạt động điều hành, quản trị của Công ty.

Theo báo NDH, ông Dương chia sẻ mặc dù rất bận nhưng vẫn không thể từ chối lời mời của một doanh nghiệp có tầm cỡ như VNM. VNM là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, quản trị của họ cũng đã phát triển ở cấp cao hơn so với mặt bằng chung của DN.

Tham gia vào VNM, ông Dương cho biết sẽ đưa ra những kiến nghị để làm sao đảm bảo phúc lợi cho cán bộ công nhân viên của VNM. “Đời sống của họ có tốt thì mới làm ra nhiều lợi nhuận cho công ty”, ông Dương nói.

Bên cạnh đó, ông Dương chia sẻ rằng tham gia vào VNM cũng sẽ giúp cá nhân ông có thể học hỏi thêm kinh nghiệm. “Coteccons cũng sẽ nghiên cứu triển khai mô hình này, định hướng là như vậy nhưng có thể sẽ thực hiện chậm hơn so với VNM khoảng 1-2 năm." ông Dương cho biết.

Theo nguồn:
http://ndh.vn/chu-tich-coteccons-nguyen-ba-duong-du-rat-ban-nhung-rat-kho-de-tu-choi-loi-moi-cua-vinamilk--2017041511159415p4c147.news
http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/co-dong-vinamilk-thac-mac-viec-gioi-thieu-ong-nguyen-ba-duong-chu-tich-conteccons-vao-hdqt-184248.htmlChủ đề liên quan


Báo Thanh Niên: Người Việt làm công trình cao top 10 thế giới

Chiếm lĩnh thị trường trong nước, xuất khẩu xây dựng ra cả nước ngoài, thực hiện công trình cao thứ 10 thế giới...

Xem chi tiết
Thủ tướng tọa đàm đối thoại chính sách với 14 tập đoàn kinh tế tư nhân

Cuộc tọa đàm được tổ chức theo đề xuất của Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng và Văn phòng Chính phủ, với sự tham dự 14 Chủ tịch, Tổng giám đốc các tập đoàn kinh tế tư nhân.

Xem chi tiết
Forbes: 40 thương hiệu công ty giá trị nhất - Coteccons

Coteccons Giá trị: 27,7 triệu đô la Mỹ Năm thành lập: 2004

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Trung tâm Văn hoá Điện ảnh TP.HCM

02 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

OneHub Saigon

Lô C1-2, Đường D1 Khu Công nghệ cao Quận 9, TP.HCM

Viet Capital Center

3A-3B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội


Tin thị trường