OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Chương trình Tân kỹ sư 2019

Chương trình Tân kỹ sư là chương trình tuyển dụng lớn nhất tại Coteccons với lộ trình 01- 02 tháng đào tạo nghề có lương, dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

Với mục tiêu đào tạo và phát triển các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có mong muốn phát triển theo định hướng thi công, chương trình cũng mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững tại Coteccons – Nơi làm việc tốt nhất ngành Xây Dựng.

1. Lợi Ích

Bạn sẽ có được nền tảng chuyên môn vững chắc thông qua chương trình đào tạo bài bản, hướng dẫn từ các cấp quản lý. Trong thời gian đào tạo, bạn sẽ được đảm nhiệm các dự án và công việc thực tế với vai trò rõ ràng trong môi trường năng động và chuyên nghiệp của Coteccons.

a. Đào tạo chuyên sâu

Tham gia chương trình Tân kỹ sư, bạn sẽ được đào tạo chuyên môn tổng quát và các kỹ năng mềm. Chương trình đào tạo này nhằm giúp bạn phát triển bản thân, chuẩn bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bắt tay vào công việc chính thức ngoài công trường.

b. Khởi đầu sự nghiệp bền vững

Sau 2 tháng thành công với chương trình, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức với lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

2. Điều kiện Ứng tuyển                                                                                              

Để trở thành 1 Tân kỹ sư Coteccons, bạn cần:

  • Là sinh viên sắp tốt nghiệp hệ chính quy, chuyên ngành Xây Dựng DD và CN;
  • Điểm trung bình tích lũy từ 2.7/4 hoặc tương đương;
  • Có định hướng thi công và chịu được áp lực công việc

Ứng tuyển

Vị trí ứng tuyển

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Hồ sơ đính kèm:

Nội dung

− 3 = 4

Hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn đến hrdept@coteccons.vn hoặc trực tiếp tại Phòng Quản trị Nguồn nhân lực Công ty Coteccons – Lầu 9, Tòa nhà VP. Coteccons, số 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh.