OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Thăm quan Đài Loan

27/06/2007 15:07

 

Nhận lời mời của Tập đoàn Dệt May Eclat, ngày 20 tháng 6 năm 2007, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc COTECCONS Group, Ông Nguyễn Bá Dương đã dẫn đầu phái đoàn gồm các Kỹ sư, Kiến trúc sư, Tiến sỹ bắt đầu chuyến đi đến Đài Loan.

Mục tiêu chính của chuyến đi là tham quan các nhà máy của Công ty Dệt may Eclat tại Miao Li và Ta Yuan để chứng kiến tận mắt mặt bằng bố trí của các nhà máy này cũng như có thể hiểu rõ hơn về công nghệ sản xuất. Qua đó COTECCONS Group sẽ tiến hành thiết kế và thi công một nhà máy dệt sợi dẻo mới với diện tích mặt bằng khoảng 10 hecta của Công ty Dệt may Eclat tọa lạc tại khu công nghiệp Formosa, Việtnam vào quý 4 năm 2007.

Trong chuyến đi, phái đoàn COTECCONS Group cũng đã tiếp xúc với Ban lãnh đạo của Công ty Xây dựng Futsu và Công ty kiến trúc nổi tiếng C Y Lee và Đồng sự. Ông Lee là tác giả thiết kế tòa nhà văn phòng nổi tiếng thế giới cao 101 tầng tại Đài Bắc và cũng là người chủ trì thiết kế công trình khu phức hợp Saigon Happiness Square tại 235 Nguyễn Văn Cừ - Tp.HCM.

Các bên đã họp bàn về khả năng hợp tác hai bên hoặc ba bên giữa Tập đoàn COTECCONS, Công ty Fu Tsu và Công ty C Y Lee và Đồng sự trong chiến lược đầu tư bất động sản đang bùng nổ tại ViệtChủ đề liên quan


Alpha King và Coteccons ký kết hợp tác chiến lược

Hai ông lớn bất động sản và xây dựng ký kết hợp tác triển khai các dự án hạng sang với thiết kế mang tính biểu tượng tại TP HCM. Lễ ký kết hợp tác diễn ra sáng ngày 15/11 tại TP HCM. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ đồng hành triển khai các dự án hạng sang của Alpha King tại TP HCM.

Xem chi tiết
Ngày hội Hiến máu tình nguyện Coteccons Group 2019

Với thông điệp quen thuộc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nhiều chương trình hiến máu nhân đạo thời gian qua đã trở thành hoạt động ý nghĩa, có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường