OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Tin Công Ty


Coteccons Group tiếp tục là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Ngành Xây dựng Việt Nam

Coteccons Group tiếp tục được vinh danh là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và đứng thứ nhất bảng xếp hạng các doanh nghiệp xây dựng/vật liệu xây dựng.
Xem thêm

Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Coteccons tổ chức sinh hoạt định kỳ lần 2 năm 2017

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2017, Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng Coteccons – CPL tổ chức sinh hoạt định kỳ lần 02 năm 2017 tại khách sạn The Reverie Saigon. Tới tham dự buổi sinh hoạt là gần 200 thành viên đến từ khắp các dự án của Coteccons Group trên cả nước.
Xem thêm

Coteccons khởi động năm Đinh Dậu với việc ký kết 2 hợp đồng trị giá 3.400 tỷ đồng

Khởi đầu năm Đinh Dậu 2017, với tinh thần quyết tâm “Không ngừng chinh phục đỉnh cao”, Coteccons vừa ký 2 hợp đồng trị giá hơn 3.500 tỷ đồng: – Hợp đồng Design & Build dự án Hồ Tràm Strip, giai đoạn 2. – Gói thầu thi công cơ điện & hoàn thiện dự án Diamond Island giai đoạn 2.
Xem thêm

Coteccons khai trương đầu xuân Đinh Dậu 2017

Hòa cùng không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới, vào ngày đầu tiên đi làm của năm Đinh Dậu 2017, Coteccons Group đã tổ chức cúng khai trương và họp mặt đầu năm với sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc, các Cán bộ Quản lý của cả khối Công trường và Văn phòng.
Xem thêm

Thư chúc Tết Xuân Đinh Dậu 2017 của Tổng Giám đốc Coteccons

Anh chị em Đại gia đình Coteccons thân mến, Tết đến xuân về, đó là khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới. Xen lẫn những bước chân hối hả là giây phút ta sống chậm lại, cảm nhận thời khắc giao mùa và ngẫm lại về một năm đã qua.
Xem thêm