OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Tin Đoàn thể


Đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn Coteccons đến thăm công trường Vinhomes Golden River

Những ngày đầu tháng 7, công tác thi công trên công trường Vinhomes Golden hết sức khẩn trương khi chỉ còn hơn 100 ngày nữa là đến ngày bàn giao công trình cho Chủ đầu tư (CĐT). Để động viên tinh thần làm việc của Ban chỉ huy và các anh em tại đây, Phó Tổng giám đốc – anh Trần Quang Quân cùng Chủ tịch Công đoàn – chị Dương Thu Yến đã đến thăm hỏi và làm việc vào trưa ngày 4/7 vừa qua.
Xem thêm

Coteccons chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Coteccons đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.
Xem thêm

Coteccons hướng về miền trung

Trong 2 ngày 28 và 29/10/2016 Coteccons Group tổ chức chuyến cứu trợ đến các vùng bị ngập sâu và thiệt hại nặng là Xã Tuyên Hóa – Tỉnh Quảng Bình và Xã Hương Khê – Tỉnh Hà Tĩnh.
Xem thêm

Coteccons Group khai mạc hội thao truyền thống năm 2016

Sáng ngày 18/09/2016, Coteccons Group tổ chức khai mạc hội thao thường niên năm 2016 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Xem thêm

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Công ty Coteccons đã tổ chức hoạt động chào mừng tại văn phòng ở Tp.HCM và Hà Nội nhằm tôn vinh ..
Xem thêm