OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp 2017” tại trường Đại học Xây dựng

02/10/2017 09:55

Cuối tháng 9 vừa qua, buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp 2017 – Coteccons Group” do Coteccons phối hợp với Trường Đại học Xây dựng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Coteccons, Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên và toàn thể sinh viên năm cuối của trường.

CTC-hoithaoDHXD-1

Buổi tọa đàm với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp 2017 – Coteccons Group”

Buổi tọa đàm là dịp để toàn thể sinh viên của trường có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong nghề của những người đi trước, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích trong định hướng nghề nghiệp của mình sau tốt nghiệp.

Liên quan đến cơ hội nghề nghiệp tại Coteccons, nhiều sinh viên đặt câu hỏi tập trung vào  môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, đãi ngộ, đào tạo…. Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc đã nhiệt tình giúp các bạn sinh viên tìm được câu trả lời cho mình qua việc chia sẻ văn hóa làm việc tại Công ty. Theo đó, văn hóa “Coteccons – hơn cả một gia đình” cũng đã được các bạn hình dung rõ nét hơn.

Cũng nhân buổi tọa đàm này, Cotecccons và trường tiếp tục tiến hành Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng. Được biết, có hơn 20 suất học bổng từ Công ty Coteccons đã được trao cho sinh viên khá giỏi của trường tại đây.

CTC-hoithaoDHXD-2

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) giữa Coteccons và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Coteccons và Trường Đại học Xây dựng ký kết hợp tác chiến lược. Sự hợp tác này được hai bên tin tưởng sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lại, góp phần xây dựng nhiều thế hệ lao động chất lượng cao cho xã hội.Chủ đề liên quan


Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Bách khoa TP.HCM

Ngày 05/10/2017, Coteccons Group đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MOA) với Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Coteccons có thêm Phó Tổng Giám đốc mới

Sáng nay, ngày 2/10/2017, Thay mặt Hội đồng Quản trị (HĐQT), chủ tịch Nguyễn Bá Dương đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc với ông Võ Thanh Liêm – nguyên Giám đốc Khối Xây lắp của Công ty.

Xem chi tiết
Coteccons trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM

Ngày 28/9/2017, Đại diện Ban Lãnh đạo Coteccons tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhân dịp này, Công ty Coteccons cũng trao học bổng trị giá 150.000.000 đồng cho các sinh viên của trường.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Charmington Iris

76 Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – Tp.HCM.

Kingdom 101

334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM

Casino Hội An

Nam Hội An

Skylake

Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Green Bay

Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Nhà máy dệt sợi 3 – Gain Lucky

khu công nghiệp Phước Đông, tỉnh Tây Ninh

Kosmo Tây Hồ – Newtatco

Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Paihong

KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Hồ Tràm Strip – GĐ2

Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu


Tin thị trường