OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

BCH Công đoàn Coteccons tổ chức họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2019 08:22

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), Ban chấp hành Công đoàn Coteccons đã  tổ chức buổi họp mặt cho hơn 100 nữ CBNV Coteccons, đang làm việc tại các Phòng ban, Công trình Coteccons trên cả nước.  Mặc dù tỷ lệ nữ chỉ chiếm khoảng 8% CBNV toàn Công ty, nhưng trong những năm qua Chị /Em Coteccons đã khẳng định vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Coteccons.

1

Tại Miền Bắc: nhằm tạo không khí giao lưu gắn chặt tình đoàn, kết, chương trình họp mặt kết hợp dã ngoại tổ chức tại khu đô thị sinh thái Ecopark – một trong những khu đô thị có quy mô lớn do Coteccons thi công. Các chị em cùng sự tham gia của một số anh em đã vượt thử thách của Ban tổ chức bằng sự đoàn kết, đồng lòng và ăn ý trong phối hợp. Có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết của CBNV không chỉ trong lúc làm việc mà ngay cả trong lúc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể.

2

Miền Nam: Buổi họp mặt được tổ chức tại Văn phòng Công ty với 70 chị em cùng tham dự. Từ sáng sớm, hoa tươi và sân khấu đã được chuẩn bị chu đáo để chúc mừng các chị em. Chương trình mở đầu với tiết mục văn nghệ do tốp ca nam đến từ các phòng, ban trình diễn 2 bài hát “Gửi những người Phụ nữ tôi yêu”, “Xinh tươi Việt Nam”. Giọng ca tuy mộc mạc nhưng đó là những tình cảm của anh em Coteccons dành gửi đến các chị em nhân dịp này.

3

Nhóm ca nam trình diễn tiết mục văn nghệ

Buổi họp mặt càng thêm ý nghĩa khi có dự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Bá Dương, cùng các anh, chị Trưởng Phòng/Ban khối Văn phòng, để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân dịp này.

83b6e790bea358fd01b2

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Dương phát biểu

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Chủ tịch Công đoàn thay lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã luôn ủng hộ cho các phong trào của chị em phụ nữ Coteccons, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các anh dành cho các chị em nhân ngày 20/10, đó là những lời động viên khích lệ để chị em không ngừng hoàn thiện và nỗ lực nhiều hơn nữa góp phần vào sự thành công của Coteccons.

5

Đại diện các anh em tặng những đóa hoa tưới thắm cho các chị em

Chương trình khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ và nụ cười rạng ngời trên môi những người phụ nữ Coteccons. Chúc những bóng hồng Coteccons luôn thành công trong cuộc sống và duyên dáng, xinh đẹp trong mắt của mọi người.

6

7

Chị em chia sẻ, đóng góp ý kiến về các hoạt động Công đoàn

8

9


Tags:


Chủ đề liên quan


Quỹ chung một tấm lòng thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Thanh Quang

Hành trình chia sẻ yêu thương với những trường hợp khó khăn của Quỹ thiện nguyện “Chung một tấm lòng” Coteccons – Unicons đã đến tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi và động viên Mẹ của anh Nguyễn Thanh Quang - GSC Công ty Unicons đang chiến đấu cùng căn bệnh ung thư. Trong đợt này, Quỹ đã trao tặng cho gia đình anh Quang 30.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí điều trị.  

Xem chi tiết
Ra mắt website Quỹ Chung một Tấm lòng

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho Anh/Chị khi theo dõi các hoạt động của Quỹ, tăng cường sự kết nối, truyền tải những thông có liên quan… trang website Quỹ Chung một Tấm lòng chính thức được hình thành, theo địa chỉ: https://quythiennguyen.coteccons.vn/

Xem chi tiết
Công đoàn Coteccons trang bị 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CB-NV

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, ngày 25/3, Ban chấp hành Công đoàn COTECCONS đã phát 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CBNV làm việc tại công trường và phòng ban trên cả nước.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM


Tin thị trường