OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Tổng Thầu Xây Lắp

Việc chiếm lĩnh thị phần xây dựng trong nước và mong muốn vươn xa ra Quốc tế là chiến lược đã khá lâu trong tâm thức của Ban lãnh đạo công ty.

Có một thực tế không thể phủ nhận là từ trước đến nay hầu hết các dự án có quy mô lớn, 100% vốn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đều do các nhà thầu nước ngoài làm tổng thầu hoặc thầu chính, các công ty xây dựng trong nước chỉ đóng vai phụ. Rất nhiều dự án lớn trong nước cũng chọn đối tác nước ngoài làm thầu chính.


tong-thau-700


Khi Coteccons trở thành một thương hiệu lớn trong ngành xây dựng nội địa thì cái nghịch lý chủ đầu tư nước ngoài chọn nhà thầu nội còn chủ đầu tư trong nước lại “sính” nhà thầu ngoại vẫn ám ảnh ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty. Đặc biệt, thời gian gần đây, các nhà thầu trong nước đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… ngay trên sân nhà, nếu các chủ đầu tư Việt Nam vẫn nặng tâm lý “sính ngoại” thì nhà thầu trong nước đã và sẽ tiếp tục chịu thiệt thòi khi tham gia đấu thầu. Ông Dương tâm sự “Chúng tôi muốn và sẵn sàng cạnh tranh bằng năng lực, uy tín, chất lượng và tất nhiên, bằng giá; một cuộc cạnh tranh lành mạnh và sòng phẳng”.

Việc chứng minh Nhà thầu trong nước có thể làm chủ cuộc chơi (tổng thầu thi công) ở các dự án có Chủ đầu tư nước ngoài tầm cỡ như: Hồ tràm Strip, City Garden, Diamond Island,.. với đội ngũ thầu phụ đến từ các nước tiến tiến như Nhận Bản, Thái Lan, Trung Quốc,.. Coteccons có thể tự hào về điều này.

Coteccons chưa đạt đến sự vĩ đại, nhưng đẳng cấp thương hiệu thì Coteccons đã được xác định.  

 
プロジェクト情報

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội