OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group khởi công dự án "Nhà máy Marigot Việt Nam - Giai đoạn 2"

04/06/2019 15:55

Ngày 04/6/2019, tại Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai, Unicons - Công ty thành viên của Coteccons Group đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, Tổng thầu Unicons, Tư vấn Giám sát và các đối tác quan trọng của dự án.

Dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2” được đầu tư bởi Công ty TNHH Marigot Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Swarovski, có trụ sở chính tại Áo và Thụy Sỹ. Với kinh nghiệm gần 125 năm hình thành và phát triển, Swarovski hiện đã có mặt tại hơn 170 quốc gia và là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất trang sức, phụ kiện thời trang và đồ trang trí.

Vào năm 2012, Unicons từng là nhà thầu chính của dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1”. Tiếp tục khẳng định vị thế là Tổng thầu uy tín hàng đầu trong phân khúc nhà công nghiệp, năm 2019, Unicons tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm Tổng thầu Xây dựng và M&E “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”. Giai đoạn 2 của dự án có diện tích sàn xây dựng đạt hơn 22.200 m2 trong khuôn viên hiện hữu của nhà máy rộng 50.000m2. Theo tiến độ cam kết, Unicons sẽ hoàn thành các công tác xây dựng và M&E trong vòng 7.5 tháng.

Phối cảnh dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2”

Tại lễ khởi công dự án, đại diện Chủ đầu tư, ông Jeerasage Puranasamriddhi – Giám đốc điều hành Marigot Jewellery Thái Lan, Chủ tịch Marigot Việt Nam chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, Marigot Việt Nam luôn giữ vững phong độ trong các hoạt động kinh doanh và mang lại hiệu quả tài chính cao. Vì vậy, khi Swarovski có nhu cầu tăng cường sản xuất, việc mở rộng nhà máy Marigot Việt Nam là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất của chúng tôi”. Ông Jeerasage Puranasamriddhi đồng thời chúc mừng Unicons đã chứng minh năng lực chuyên nghiệp qua việc xây dựng “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1” và bày tỏ niềm tin Unicons sẽ tiếp tục triển khai dự án thành công.

Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Unicons phát biểu: “Vào năm 2012 – 2013, Unicons và Marigot Việt Nam đã hợp tác thành công trong dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 1”. Với nét tương đồng về phong cách làm việc giữa Marigot Việt Nam và Unicons, kinh nghiệm quản lý dự án của Tư vấn Giám sát Artelia, cùng năng lực của đội ngũ kỹ sư Unicons giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục mang đến dự án “Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2” an toàn, đạt tiến độ và chất lượng cao nhất”.

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và Ban Lãnh đạo Công ty, ngay sau lễ khởi công, toàn bộ Ban chỉ huy Unicons sẽ tập trung nguồn lực tối đa để triển khai các công tác thi công, quyết tâm cao độ hoàn thành dự án an toàn, đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

Toàn cảnh Nhà máy Marigot Việt Nam (Tháng 06/2019)Chủ đề liên quan


One Verandah giai đoạn bàn giao

Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP tại dự án One Verandah. Đúng như kế hoạch đề ra, Dự án được bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng vượt trội.

Xem chi tiết
Hồ Tràm Strip - Chiến dịch "Green Day"

Chiều ngày 27/02/2020, Ban chỉ huy Hồ Tràm Strip triển khai chiến dịch "Green Day" ngay tại khu vực công trình.

Xem chi tiết
Diamond Lotus Riverside - Bàn giao block C

Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Phúc Khang bàn giao cho những khách hàng của Block C - Dự án Diamond Lotus Riverside - căn hộ dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng


Tin thị trường