OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group ký kết hợp tác toàn diện năm học 2019 - 2020 với ĐH Xây Dựng và ĐH Kiến Trúc Tp. HCM

07/12/2019 10:49

Liên tiếp trong hai ngày 05/12/2019 và 06/12/2019, Coteccons Group đã lần lượt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) năm học 2019 – 2020 với các trường Đại học Xây Dựng và Đại học Kiến Trúc TP. HCM.

Cùng với ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc Gia TP. HCM, Đại học Xây Dựng và Đại học Kiến Trúc TP. HCM là các đối tác quan trọng được Coteccons Group tin tưởng hợp tác sâu rộng trong nhiều năm qua.

Tham dự lễ ký kết, Đại diện Coteccons Group, Ông Võ Thanh Liêm - Phó Tổng Giám đốc Coteccons và Ông Trần Thế Phương - Phó Tổng Giám đốc Unicons nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với các trường Đại học. Đây sẽ là tiền đề và là cầu nối để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế cũng như có những sự hỗ trợ trong việc học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt chương trình đào tạo của mình.

Qua đây, Ban Giám Hiệu nhà trường, PGS.TS Trần Minh Tú - Phụ trách khoa XDDD&CN ĐH Xây dựng) và TS.KS Chung Bác Ái - Phó hiệu trưởng (ĐH Kiến Trúc) gửi lời cảm ơn đến Coteccons Group đã đồng hành và hỗ trợ cùng BGH nhà Trường trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực; mong muốn tiếp tục được “sát cánh” cùng Coteccons Group trong tương lai, mang lại nhiều giá trị to lớn và kết quả tốt đẹp cho các Sinh viên không chỉ trong học tập rèn luyện mà còn phát triển toàn diện về thái độ và kỹ năng; chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp.

Tương tự các nội dung đã ký kết với ĐH Bách Khoa TP. HCM, Coteccons Group sẽ cùng hợp tác với ĐH Xây Dựng và ĐH Kiến Trúc ở các hạng mục: Thực tập Coteccons Group; Học bổng Coteccons Group; Quỹ nghiên cứu sáng tạo Coteccons Group và Trải nghiệm cùng Coteccons Group.

Trong chương trình, Ban Lãnh đạo Coteccons Group cùng BGH các Trường cũng đã dành thời gian giao lưu với các Sinh viên tham dự lễ ký kết, trả lời các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chính sách phúc lợi, văn hóa Coteccons Group, cơ hội thực tập cũng như điều kiện tuyển dụng…

Cũng tại buổi lễ, Coteccons Group giành tặng những phần quà cho các Sinh viên và Cán bộ Đoàn – Hội có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Xây Dựng. Đối với ĐH Kiến Trúc Tp. HCM, Coteccons Group trao tặng 20 suất học bổng “Ươm mầm tài năng UAH” cho các Sinh viên đã đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2018 – 2019 và Sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2019.

Một số hình ảnh tại hai lễ kí kết:

 


Tags:


Chủ đề liên quan


Coteccons giữ vững danh hiệu dẫn đầu các doanh nghiệp xây dựng tư nhân Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục giữ vững vị trí Doanh nghiệp tư nhân số 1 trong ngành xây dựng, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp Coteccons dẫn đầu bảng xếp hạng này và Coteccons cũng được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc, lớn nhất Việt Nam năm 2019 – Top 50 Vietnam The Best 2019.

Xem chi tiết
Coteccons và Unicons tổ chức thành công Lễ Vinh danh – Họp mặt CBNV và Dạ tiệc Tất niên 2019 khu vực Miền Bắc

Tiếp nối những thành công tại khu vực miền Nam, Lễ Vinh danh và Tiệc Tất niên Coteccons - Unicons tại khu vực miền Bắc đã diễn ra đầy ý nghĩa với sự bùng nổ của nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường