OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM.

20/11/2019 09:46

Tiếp nối thành công của thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) năm học 2018 – 2019, ngày 18/11/2019, Coteccons Group tiếp tục ký kết MOU với ĐH Bách Khoa cho niên khoá 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “tình bằng hữu” giữa hai bên; gửi lời cám ơn đến Coteccons Group đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng ĐH Bách Khoa trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa…Thông qua đó, hai bên ngày càng thắt chặt tình đoàn kết , hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời, Ông cũng thay mặt tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường cam kết sẽ tăng cường cải tiến đào tạo, nâng cao công tác giảng dạy nhằm cung cấp nguồn nhân lực “chất lượng cao” cho xã hội nói chung và cho Coteccons Group nói riêng.

Đại diện Coteccons Group, Ông Võ Hoàng Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Unicons, cũng khẳng định Coteccons Group sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng; tài trợ ĐH Bách Khoa trong các hoạt động chính như trước đây: Thực tập Coteccons Group; Học bổng Coteccons Group; Quỹ nghiên cứu sáng tạo Coteccons Group và Trải nghiệm cùng Coteccons Group; hi vọng vọng sự đoàn kết hợp tác của hai bên sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và đem đến nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Coteccons Group đã trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ) cho các sinh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích tốt trong công tác học tập và rèn luyện...Cũng trong lễ ký kết, các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa đã có dịp được giao lưu, đặt câu hỏi cùng Ban Giám hiệu nhà trường và Coteccons Group về môi trường doanh nghiệp; cơ hội thực tập; chính sách phúc lợi công ty cũng như các vị trí làm việc tại Group sau khi tốt nghiệp.

DSC_9163Chủ đề liên quan


Coteccons giữ vững danh hiệu dẫn đầu các doanh nghiệp xây dựng tư nhân Việt Nam

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục giữ vững vị trí Doanh nghiệp tư nhân số 1 trong ngành xây dựng, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp Coteccons dẫn đầu bảng xếp hạng này và Coteccons cũng được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc, lớn nhất Việt Nam năm 2019 – Top 50 Vietnam The Best 2019.

Xem chi tiết
Coteccons và Unicons tổ chức thành công Lễ Vinh danh – Họp mặt CBNV và Dạ tiệc Tất niên 2019 khu vực Miền Bắc

Tiếp nối những thành công tại khu vực miền Nam, Lễ Vinh danh và Tiệc Tất niên Coteccons - Unicons tại khu vực miền Bắc đã diễn ra đầy ý nghĩa với sự bùng nổ của nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem chi tiết
Coteccons Group tổ chức Lễ Vinh danh CBNV và Dạ tiệc Tất Niên năm 2019

Thành lập năm 2004, năm 2019 đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Coteccons, từ một xí nghiệp xây lắp nhỏ với không hơn 20 CBNV trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường