OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM.

20/11/2019 09:46

Tiếp nối thành công của thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) năm học 2018 – 2019, ngày 18/11/2019, Coteccons Group tiếp tục ký kết MOU với ĐH Bách Khoa cho niên khoá 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “tình bằng hữu” giữa hai bên; gửi lời cám ơn đến Coteccons Group đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng ĐH Bách Khoa trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa…Thông qua đó, hai bên ngày càng thắt chặt tình đoàn kết , hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời, Ông cũng thay mặt tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường cam kết sẽ tăng cường cải tiến đào tạo, nâng cao công tác giảng dạy nhằm cung cấp nguồn nhân lực “chất lượng cao” cho xã hội nói chung và cho Coteccons Group nói riêng.

Đại diện Coteccons Group, Ông Võ Hoàng Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Unicons, cũng khẳng định Coteccons Group sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng; tài trợ ĐH Bách Khoa trong các hoạt động chính như trước đây: Thực tập Coteccons Group; Học bổng Coteccons Group; Quỹ nghiên cứu sáng tạo Coteccons Group và Trải nghiệm cùng Coteccons Group; hi vọng vọng sự đoàn kết hợp tác của hai bên sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và đem đến nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Coteccons Group đã trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ) cho các sinh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích tốt trong công tác học tập và rèn luyện...Cũng trong lễ ký kết, các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa đã có dịp được giao lưu, đặt câu hỏi cùng Ban Giám hiệu nhà trường và Coteccons Group về môi trường doanh nghiệp; cơ hội thực tập; chính sách phúc lợi công ty cũng như các vị trí làm việc tại Group sau khi tốt nghiệp.

DSC_9163Chủ đề liên quan


Đại Hội đồng Cổ đông thường niên 2020 của Coteccons diễn ra thành công tốt đẹp

Chiều ngày 30/06/2020, Đại hội đồng cổ đông Coteccons (Mã cổ phiếu: CTD) đã được tổ chức thành công tốt đẹp, với sự tham dự của các Cổ đông đại diện cho 66.422.362 cổ phiếu, tương ứng 87,06% số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

Xem chi tiết
BCH Công Đoàn thăm các công trường miền Nam

Trong tuần qua, Đại diện BLĐ Công ty cùng BCH Công đoàn có chuyến thăm đến Công trường The MARQ, Metropole, Akari City – đây là ba trong số các đại công trường trọng điểm phía Nam của Coteccons đang thi công. 

Xem chi tiết

Thông tin dự án

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM


Tin thị trường