OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM.

20/11/2019 09:46

Tiếp nối thành công của thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) năm học 2018 – 2019, ngày 18/11/2019, Coteccons Group tiếp tục ký kết MOU với ĐH Bách Khoa cho niên khoá 2019 - 2020.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định “tình bằng hữu” giữa hai bên; gửi lời cám ơn đến Coteccons Group đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng ĐH Bách Khoa trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa…Thông qua đó, hai bên ngày càng thắt chặt tình đoàn kết , hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai. Đồng thời, Ông cũng thay mặt tập thể Ban Giám Hiệu nhà trường cam kết sẽ tăng cường cải tiến đào tạo, nâng cao công tác giảng dạy nhằm cung cấp nguồn nhân lực “chất lượng cao” cho xã hội nói chung và cho Coteccons Group nói riêng.

Đại diện Coteccons Group, Ông Võ Hoàng Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Unicons, cũng khẳng định Coteccons Group sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng; tài trợ ĐH Bách Khoa trong các hoạt động chính như trước đây: Thực tập Coteccons Group; Học bổng Coteccons Group; Quỹ nghiên cứu sáng tạo Coteccons Group và Trải nghiệm cùng Coteccons Group; hi vọng vọng sự đoàn kết hợp tác của hai bên sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và đem đến nhiều thành công hơn nữa.

Nhân dịp này, Coteccons Group đã trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ) cho các sinh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích tốt trong công tác học tập và rèn luyện...Cũng trong lễ ký kết, các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa đã có dịp được giao lưu, đặt câu hỏi cùng Ban Giám hiệu nhà trường và Coteccons Group về môi trường doanh nghiệp; cơ hội thực tập; chính sách phúc lợi công ty cũng như các vị trí làm việc tại Group sau khi tốt nghiệp.

DSC_9163

 
 Chủ đề liên quan


Alpha King và Coteccons ký kết hợp tác chiến lược

Hai ông lớn bất động sản và xây dựng ký kết hợp tác triển khai các dự án hạng sang với thiết kế mang tính biểu tượng tại TP HCM. Lễ ký kết hợp tác diễn ra sáng ngày 15/11 tại TP HCM. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ đồng hành triển khai các dự án hạng sang của Alpha King tại TP HCM.

Xem chi tiết
Ngày hội Hiến máu tình nguyện Coteccons Group 2019

Với thông điệp quen thuộc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” nhiều chương trình hiến máu nhân đạo thời gian qua đã trở thành hoạt động ý nghĩa, có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng

Ngày 24/10/2019, Coteccons và Chủ Đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ đã tổ chức Lễ Cất nóc dự án Khách sạn 5 sao quốc tế Pullman Hải Phòng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình triển khai thi công dự án.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng

Meiko

Lô CN9, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội


Tin thị trường