OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tiếp tục cùng Đại Học Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019

06/11/2018 16:57

Sáng ngày 6/11/2018, buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019 giữa Coteccons Group và Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Công ty Coteccons. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Coteccons Group, quý thầy cô giáo và gần 30 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Bách Khoa.

Khác với những lần ký kết trước, chương trình lần này đặc biệt được tổ chức ngay tại Coteccons Group. Đây là niềm vinh dự khi BLĐ Công ty được đón tiếp Nhà trường tại nơi làm việc. Tại buổi lễ, các sinh viên tiêu biểu thuộc K15 đến K18 đã được BGH Nhà trường, BLĐ Coteccons Group giải đáp những thắc mắc, phản hồi những tâm tư nguyện vọng của mình. Đa số, các câu hỏi đều liên quan đến các chủ đề: Định hướng nghề nghiệp, Hoạt động đào tạo của ĐHBK và CTC Group, Môi trường thực tập tương lai, Các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng…

Ngay sau buổi ký kết, BGH Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên đã được tham quan nơi làm việc của các phòng ban thuộc Coteccons Group.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng, khi đây là lần đầu tiên Coteccons Group và ĐHBK chính thức ký kết hợp tác toàn diện. Đến nay, chặng đường đồng hành của hai bên đã tròn 4 năm cùng nhau phát triển, hợp tác và ghi dấu nhiều thành quả lớn. Thông qua các hoạt động cụ thể từ chương trình, toàn thể sinh viên theo học tại trường đã có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức, tìm kiếm và xác định mục tiêu cho công việc trong tương lai. Song song đó, Coteccons Group cũng rất vinh dự khi được đón nhận từ nhà trường những kỹ sư phù hợp để tham gia vào đội ngũ nhân sự của Công ty.

Một số hình ảnh nổi bật:

_MG_0630a

PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cùng Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc Công ty Coteccons thực hiện nghi thức ký kết.

Untitled-1

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Coteccons Group tại buổi lễ

_MG_0370

_MG_0748

_MG_0328

_MG_0602Chủ đề liên quan


Đại hội Chi bộ Coteccons lần IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua yêu nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 22/05/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ tư, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Xem chi tiết
Coteccons cất nóc dự án căn hộ cao cấp The Marq

Sáng ngày 22/05/2020, Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Hongkong Land và An Khang tổ chức lễ cất nóc dự án The Marq tại địa chỉ 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Quỹ chung một tấm lòng thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Thanh Quang

Hành trình chia sẻ yêu thương với những trường hợp khó khăn của Quỹ thiện nguyện “Chung một tấm lòng” Coteccons – Unicons đã đến tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi và động viên Mẹ của anh Nguyễn Thanh Quang - GSC Công ty Unicons đang chiến đấu cùng căn bệnh ung thư. Trong đợt này, Quỹ đã trao tặng cho gia đình anh Quang 30.000.000 đồng để hỗ trợ chi phí điều trị.  

Xem chi tiết

Thông tin dự án

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM


Tin thị trường