OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons Group tiếp tục cùng Đại Học Bách Khoa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019

06/11/2018 16:57

Sáng ngày 6/11/2018, buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện 2018 – 2019 giữa Coteccons Group và Trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Công ty Coteccons. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Coteccons Group, quý thầy cô giáo và gần 30 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Bách Khoa.

Khác với những lần ký kết trước, chương trình lần này đặc biệt được tổ chức ngay tại Coteccons Group. Đây là niềm vinh dự khi BLĐ Công ty được đón tiếp Nhà trường tại nơi làm việc. Tại buổi lễ, các sinh viên tiêu biểu thuộc K15 đến K18 đã được BGH Nhà trường, BLĐ Coteccons Group giải đáp những thắc mắc, phản hồi những tâm tư nguyện vọng của mình. Đa số, các câu hỏi đều liên quan đến các chủ đề: Định hướng nghề nghiệp, Hoạt động đào tạo của ĐHBK và CTC Group, Môi trường thực tập tương lai, Các kỹ thuật cơ bản trong xây dựng…

Ngay sau buổi ký kết, BGH Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên đã được tham quan nơi làm việc của các phòng ban thuộc Coteccons Group.

Năm 2015 là dấu mốc quan trọng, khi đây là lần đầu tiên Coteccons Group và ĐHBK chính thức ký kết hợp tác toàn diện. Đến nay, chặng đường đồng hành của hai bên đã tròn 4 năm cùng nhau phát triển, hợp tác và ghi dấu nhiều thành quả lớn. Thông qua các hoạt động cụ thể từ chương trình, toàn thể sinh viên theo học tại trường đã có nhiều cơ hội tiếp thu kiến thức, tìm kiếm và xác định mục tiêu cho công việc trong tương lai. Song song đó, Coteccons Group cũng rất vinh dự khi được đón nhận từ nhà trường những kỹ sư phù hợp để tham gia vào đội ngũ nhân sự của Công ty.

Một số hình ảnh nổi bật:

_MG_0630a

PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cùng Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng giám đốc Công ty Coteccons thực hiện nghi thức ký kết.

Untitled-1

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Ban lãnh đạo Coteccons Group tại buổi lễ

_MG_0370

_MG_0748

_MG_0328

_MG_0602Chủ đề liên quan


COTECCONS THI CÔNG DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH

Chủ đầu tư Onsen Fuji đã lựa chọn Coteccons là nhà thầu chính triển khai xây dựng khách sạn 6 sao Dolce Penisola – viên kim cương đa sắc giữa thành phố biển Quảng Bình.

Xem chi tiết
COTECCONS VÀ ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC NĂM 2021

Sáng ngày 04/05/2021, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Xem chi tiết
TCBC: COTECCONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESORT & SPA

Sáng ngày 24-4-2021, dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa do IFF Holdings làm đơn vị phát triển và Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons chính thức được khởi công xây dựng. 

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

Lancaster Luminaire

1152 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Opal Skyline Bình Dương

Đường Nguyễn Văn Tiết, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm Giai đoạn I

Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Spirit of Saigon

 Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, đối diện với khu vực Chợ Bến Thành

Nhà máy Marigot Việt Nam – Giai đoạn 2

 Khu Công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai

The Matrix One

Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Tin thị trường