OUR EXPERIENCE DRIVES US FORWARD

Coteccons hoàn thành bàn giao Cụm dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng vào tháng 06/2019

14/06/2019 14:31

Cụm dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được khởi công xây dựng trên khu đất rộng 87 ha vào tháng 04/2017 gồm ba phân khu Cao tầng, Thấp tầng và Khách sạn 9 tầng tọa lạc tại Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng. Trung tâm thương mại và Khách sạn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng có quy mô 1 tầng hầm và 45 tầng nổi, tổng diện tích sàn xây dựng là 89.200 m2. Coteccons đảm nhận vai trò tổng thầu thi công, triển khai việc thi công cọc, móng hầm, kết cấu, hoàn thiện cơ bản và thi công hệ thống cơ điện của dự án. Với tiến độ thi công 5 ngày/sàn, chinh phục thành công các hạng mục khó như dầm chuyển với kích thước 2,7x1,3x19,6m, Ban Chỉ huy đã thành công rút ngắn tiến độ thi công của công trình so với cam kết ban đầu với Chủ đầu tư và hoàn thành bàn giao khu Cao tầng vào tháng 12/2018.

DJI_0068

Khu Thấp tầng của dự án được chia thành các giai đoạn 06, 07, 08, 09 với quy mô gồm 363 căn biệt thự, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu với các phân khu Paris, Manhattan, Venice, Monaco. Coteccons tiếp tục đảm nhận vai trò tổng thầu thi công, triển khai thi công kết cấu móng, thân, hàng rào quanh nhà, hoàn thiện cơ bản mặt ngoài và thi công hệ thống cơ điện của dự án. Khởi công xây dựng vào 11/2017, Ban Chỉ huy các giai đoạn của khu Imperia Thấp tầng đã hoàn thành bàn giao giai đoạn 09 của dự án vào trung tuần tháng 06/2019 theo đúng tiến độ cam kết với Chủ Đầu tư.

2Phân khu thứ ba của cụm dự án là khách sạn Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng gồm 1 tầng hầm và 10 tầng nổi, được xây dựng trên khu đất có diện tích 10.345 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 25.979 m2. Coteccons đã triển khai các hạng mục thi công kết cấu móng, kết cấu thân thô và hoàn thiện cơ bản của dự án. Toàn bộ công tác bàn giao sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 06/2019. Cụm dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Hải Phòng, đây cũng là nơi được lựa chọn tiếp đón nguyên thủ các quốc gia đến công tác và làm việc tại thành phố.

Một số hình ảnh về dự án:

7

5

4

9

8

Video toàn cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng:

 Chủ đề liên quan


One Verandah giai đoạn bàn giao

Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP tại dự án One Verandah. Đúng như kế hoạch đề ra, Dự án được bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng vượt trội.

Xem chi tiết
Hồ Tràm Strip - Chiến dịch "Green Day"

Chiều ngày 27/02/2020, Ban chỉ huy Hồ Tràm Strip triển khai chiến dịch "Green Day" ngay tại khu vực công trình.

Xem chi tiết
Diamond Lotus Riverside - Bàn giao block C

Coteccons phối hợp cùng Chủ đầu tư Phúc Khang bàn giao cho những khách hàng của Block C - Dự án Diamond Lotus Riverside - căn hộ dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Thông tin dự án

Tòa nhà Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel

Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Friendship Tower

31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Timberland ManWah

Xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Tây Hồ View

58 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

29B Nguyễn Đình Chiểu

29B Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1, TPHCM

One Verandah

Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM

Đà Nẵng Times Square – Condotel

đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng

Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng

129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Số 12 đường Trần Phú, Thành phố Hải Phòng


Tin thị trường